2 Cách chọn vòng tay phong thủy cho nữ2.1 Chọn sản phẩm phù hợp với bản mệnh2.1.1 Đối với mệnh Kim2.1.2 Đối với mệnh Thủy2.1.3 Đối với mệnh Mộc2.1.4 Đối với mệnh Hỏa2.1.5 Đối với mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là những món đồ trang sức được gia công chế tác từ các loại đá quý tự nhiên. Chúng được sử dụng để mang trên người vừa làm vật hộ thân, vừa để làm đẹp và vừa mang lại sự might mắn về các vấn đề công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe.

You are watching: Vòng ưu linh đa sắc

Những loại đá quý này được hình thành chủ yếu từ quá trình địa chất diễn ra trong thời gian rất dài trong lòng Trái Đất mà không chịu bất kỳ sự tác động nào của con người trừ việc gia công chế tác.

Hầu hết các loại đá quý tự nhiên đa số đều là các khoáng vật (kim cương, corundon, spinel, beryl, …) hoặc các loại đá (obsidian, gỗ hóa đá, …) hoặc các vật liệu tự nhiên khác như mountain hô, ngọc trai, hổ phách, … Tùy vào mức độ đẹp, bền, hiếm và thị hiếu của người tiêu dùng mà quyết định giá trị của từng sản phẩm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mua vòng tay phong thủy cho nữ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đá phong thủy khiến chị em băn khoăn, không biết lựa chọn sản phẩm hoặc shop nào đảm bảo chất lượng mà lại không quá đắt. Với những chính sách và cam kết của LiAn Gemstone, có thể nói đây là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

See more: Difference Between Exploratory Descriptive And Explanatory Research

Hàng thật 100%. Bán đúng giá niêm yết.Giao hàng toàn quốc. Miễn phí delivery cho đơn hàng trên 500k.Quà tặng ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa nhé!