Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy là một trong những trang sức được giới trẻ hiện nay khá ưa chuộng. Bởi ngoài việc là một trang sức trang trí thì nó còn có nhiều tác dụng hữu ích đối với người đeo. Tuy nhiên để chọn mua một chiếc vòng đá tỳ hưu từ thạch anh hợp mệnh mang lại nhiều công năng cho chủ nhân không phải dễ gì.

You are watching: Vòng tỳ hưu thạch anh

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

TÁC DỤNG CỦA VÒNG ĐÁ TỲ HƯU THẠCH ANH PHONG THỦY

Tỳ hưu là một con vật linh thiêng trong truyền thuyết. Carry out thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn. Chính vì thế mà nó được coi là thần hút tiền và giữ của cho gia chủ. Hơn nữa, tỳ hưu còn ăn tinh huyết yêu ma cho nên tác dụng hóa giải sát khí, trấn trạch cho chủ nhân cũng từ đó mà xuất hiện.

*

Tỳ hưu – một trong những vật phẩm mang lại nhiều tác dụng hữu ích trong phong thủy

Hàng triệu năm trước, con người đã biết chế tác tỳ hưu từ đá quý tự nhiên. Một trong những loại đá có dương khí rất mạnh, tác dụng tốt được sử dụng làm tỳ hưu chính là đá thạch anh.

Vì vậy, vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy ngoài tác dụng như trừ tà khí, thu hút tài lộc, giữ lại của cải trong nhà còn có nhiều tác dụng khác. Và mỗi một màu sắc của đá thạch anh làm tỳ hưu sẽ có tác dụng riêng của mình. Chẳng hạn:

Vòng tay đá tỳ hưu thạch anh đen thu hút vận might và tài lộc mạnh, có tác động rất tốt đến sức khỏe, hệ mạch và cơ xương của người đeo. Đồng thời giúp phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cho chủ nhân đeo chúng.Vòng tỳ hưu thạch anh xanh giúp chủ nhân gặp nhiều might mắn trên đường công danh và luôn được quý nhân phù trợ.Còn khi đeo vòng tay đá tỳ hưu thạch anh trắng và vàng, người đeo sẽ có thêm may mắn và sức khỏe. Hơn nữa, tinh thần họ luôn sáng suốt, tránh được stress, tăng sự tập trung và hiệu quả trong làm việc, tăng tính quyết đoán và lòng dũng cảm.Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu hồng giúp giữ không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình. Bên cạch đó nếu những ai đeo vòng đá màu này thì máu huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt là ở phụ nữ. Chúng còn giúp cải thiện các mối quan hệ vợi chồng, đối tác làm ăn,… giúp mọi người cởi mở hơn trong giao tiếp.

*

Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh cho bạn mệnh Mộc

CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ TỲ HƯU THẠCH ANH PHONG THỦY CHO CÁC MỆNH

Theo quy luật âm dương ngũ hành thì mệnh gồm 5 yếu tố là: Kim, Thủy, Mộc Hỏa, Thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ hợp với các màu sắc của riêng mình. Cho nên khi chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy, chúng ta cần chú trọng đến màu sắc của chúng. Bỏi nếu màu sắc không hợp với mệnh hoặc tuổi tác sẽ không tốt mà còn phản tác dụng nữa. Sau đây là cách chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho 5 mệnh.

Chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh kim?

Những người mang mệnh Kim là những người yêu cầu sự chính xác, rõ ràng, reasonable và hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy, tính cách của những người này thường thể hiện sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc.

Người mệnh Kim hợp màu trắng (thuộc Kim), vàng, xám (thuộc Thổ mà Thổ sinh Kim), Vì vậy khi chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy, các bạn nên chọn những chiếc vòng đá có các màu như trên đây.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” height 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu vàng cho chủ nhân mệnh Kim

Màu khắc với mệnh Kim nên tránh là màu đỏ, hồng. Đây là 2 màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Do đó, bạn không nên chọn vòng tỳ hưu có màu đỏ, hay hồng nhé!

Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh Mộc

Để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn mua vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thuỷ có màu sắc phù hợp là điều rất quan trọng.

Màu tương sinh mà chủ nhân mệnh Mộc nên dùng là màu của nước như: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Còn màu tương hợp với người mệnh Mộc là những màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.Nếu muốn người mệnh Mộc chế khắc được Tỳ hưu đá thạch anh thì phải dùng màu sắc của Thổ gồm màu: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. Những chiếc vòng đá phong thủy mang những màu này sẽ rất one toàn cho người đeo.Lưu ý cho những bạn mệnh Mộc là không nên mang vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thuỷ có màu trắng và màu bạc như của hành Kim, bởi Kim khắc Mộc.Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh ThủyNgười mệnh Thủy rất phù hợp với những chiếc vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu trắng (màu tương sinh). Chúng sẽ giúp người mệnh này luôn bình an và khỏe mạnh.Một màu sắc khác cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy là màu đen. Vòng tỳ hưu thạch anh đen sẽ giúp họ luôn may mắn, tăng cường quyền lực với những người xung quanh.

*

Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu đen để luôn gặp may mắn

Ngoài ra bạn có thể chọn các màu tương hợp với mệnh thủy là màu xanh nước biển, nó chính là màu chủ đạo của mệnh Thủy.Người mệnh Thủy tránh đeo vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu vàng hay nâu. Bởi Thổ khắc Thủy, nếu đeo phải những chiếc vòng đá có màu vàng, nâu thì sức khỏe của họ sẽ bị giảm sút, hay hao tài tốn của.Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy cho người mệnh HỏaĐối với người mệnh Hỏa, tốt nhất bạn nên dùng đá thạch anh có màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Vì bản thân Hoả được Mộc sinh ra.Nếu muốn người mệnh Hỏa luôn gặp điều tốt lành thì nên đeo vòng đá tỳ hưu thạch anh có màu đặc trưng của hành Hỏa là đỏ, hồng và tím.Người mệnh Hỏa cũng có thể đeo được vòng đá tỳ hưu thạch anh màu trắng. Bởi mệnh của họ chế khắc được màu viên đá, vì Hỏa có thể chế ngự được Kim.

*

Mệnh Hỏa nên đeo Vòng Thạch Anh Hồng kèm Tỳ Hưu

Chọn màu vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy phù hợp cho người mệnh ThổTheo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, bởi vậy màu được coi là phù hợp với mệnh Thổ là màu đỏ. Vì vậy, các mẫu vòng tỳ hưu thạch anh đỏ sẽ mang lại sự mạnh mẽ cho người đeo chúng mang mệnh Thổ. Chúng còn lại might mắn về tài lộc, giúp điều trị các bệnh ho lâu ngày, giảm chứng co giật, chống lại sợ hãi,… cho chủ nhân mệnh này.Vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy màu hồng cũng được người mệnh Thổ sử dụng phổ biến bởi màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác tươi trẻ cho người đeo.Vòng đá tỳ hưu thạch anh có màu đỏ hoặc tím cũng màu tương sinh và rất phù hợp với chủ nhân mệnh Thổ.

See more: I Walk On 4 Legs In The Morning 2 In The Afternoon And 3 At Night

*

Vòng đá tỳ hưu thạch anh mang màu tím là màu tương sinh cho những người mệnh Thổ

Bên cạnh những màu trên, bạn cũng có thể chọn vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy các màu đỏ, hồng hay tím cho người mệnh Thổ. Hoặc các màu của bản mệnh như: màu vàng nâu, vàng nhạt.

Như vậy, với những thông believe mà Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp trên đây. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy phù hợp với mình rồi nhé! Chúc các bạn luôn may mắn!