Tỳ hưu được coi là linh vật phong thủy tổng hợp các nét đẹp của các loài thú khác nhau. Với vẻ ngoài kiêu sa, dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn, linh vật mang ý nghĩa chiêu tài, giữ lộc, giúp công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

You are watching: Vòng tay vàng tỳ hưu

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy linh vật được đặt ở trong nhà, hay đeo trên tay của những dân kinh doanh, buôn bán,… Vậy đeo tỳ hưu nên kiêng gì để người sở hữu chúng luôn đón nhận được may mắn, tài lộc? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết này bạn nhé!


Danh Mục Nội Dung

Hướng dẫn cách khai quang Tỳ Hưu đeo tay

Tại sao nên đeo Tỳ Hưu phong thủy?

Theo tương truyền thì Tỳ hưu là con thứ 9 của vua Rồng, khi chào đời đã mang dị tật không có hậu môn, lại chỉ ăn toàn vàng bạc châu báu nên chỉ sống được vài ngày rồi qua đời. Ngọc Hoàng thấy cảnh thương tình nên đã cho tỳ hưu hóa thành linh vật nhà trời để phò tá tài lộc.

Tỳ Hưu có cái miệng rộng chuyên ăn vàng bạc, mông to và thân hình dũng mãnh, nên được coi là linh vật chiêu tài chiêu lộc trong phong thủy. 

Mọi người đeo trang sức gắn linh vật tỳ hưu để cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe, lại là linh vật chỉ ăn chứ không nhả ra nên được ví như thần giữ của trong gia đình. Tỳ Hưu miệng càng rộng, mông càng come thì càng hút được nhiều tài lộc, của cải.


*
*
*
*

Vòng tay Tỳ Hưu cần khai quang


Cách khai quang tỳ hưu tại nhà

– Chọn ngày đẹp để khai quang tỳ hưu

– Đặt vòng tay, nhẫn tỳ hưu về phía thần tài

– Đứng phía sau tỳ hưu, chắp hai tay thành hình dấu “+” và nhắm mặt lại ước những điều mình mong muốn, phải thật tâm thì tỳ hưu mới hiệu nghiệm.

See more: How Many Cups Of Coffee From A 12 Oz Ground Coffee To Cups Of Coffee From A 12

– Sau khi đã ước xong thì đặt tỳ hưu quay về hướng mình, sử dụng khăn sạch đã thấm nước và lau ở phía mắt trái và mắt phải mỗi bên 3 lần. Qua bước này, bạn đã khai quang tỳ hưu thành công và có thể bắt đầu sử dụng.

Lời kết 

Qua những chia sẻ về vấn đề đeo tỳ hưu nên kiêng gì, hy vọng sẽ giúp cho quý khách biết cách sử dụng vật phẩm đúng nhất để mang đến tài lộc, công danh và sức khỏe dồi dào.