Chúng tôi là thương hiệu trang sức & tài chính cầm đồ NGƯỜI BẠN VÀNG, trụ sở kinh doanh tại 52 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15 , Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. NGƯỜI BẠN VÀNG vinh dự hoạt động kinh doanh trang sức mang thương hiệu NBV jewelry trên trang net https://nbvjewelry.vn/ (sau đây được gọi là "NBV Jewelry" hoặc "chúng tôi").

You are watching: Vòng tay vàng nam trơn

*

Khi quý khách truy cập vào trang internet của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả các điều khoản & điều kiện của trang net này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang net mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi quý khách đặt hàng tại nbvjewelry.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Chậm nhất trong vòng 3 ngày (trừ T7 và CN), nhân viên cửa hàng sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách. Chậm nhất trong vòng 8 ngày (trừ T7 và CN), khách hàng có thể đến cửa hàng nhận hàng, tuy nhiên khách hàng có thể nhận hàng sớm hơn theo thông tin nhân viên NBV jewel xác nhận qua điện thoại với quý khách.

2. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- NBV jewelry cung cấp các hình thức thanh toán: Tiền Mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

SỐ TÀI KHOẢN CỦA NBV JEWELRY

3. KHU VỰC GIAO HÀNG

NBV jewelry áp dụng các phương thức giao nhận sau:

- Nhận tại cửa hàng trang sức NBV Jewelry

- Giao hàng nội thành Hồ Chí Minh

- Giao hàng ngoại thành Hồ Chí Minh

4. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Cước phí được áp dụng tùy theo địa điểm giao hàng của đơn hàng đã được xác nhận thành công:

*

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://nbvjewelry.vnlà giá bán cuối cùng của một món trang sức đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

5. GIÁ CẢ

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

6. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- https://nbvjewelry.vnhướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên trang net của chúng không by means of phạm các quy định về sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tạihttps://nbvjewelry.vn/pages/lien-heđể được xác thực thông believe và hỗ trợ.

7. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách hàng khi mua sắm tại https://nbvjewelry.vn/phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, master card..) hoặc thẻ nội địa ATM:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông believe đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: https://nbvjewelry.vn/kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: https://nbvjewelry.vn/xác thực đơn hàng;

Bước 3: https://nbvjewelry.vn/xác nhận thông believe khách hàng (điện thoại, believe nhắn, email)

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông believe giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với NBV Jewelryhoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại websitehttps://nbvjewelry.vn/sales/order/history/. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website https://nbvjewelry.vn/

8. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Trong trường hợp khách hàng chưa nhận hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho nhân viên tại cửa hàng 102 Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp về việc huỷ giao dịch.

- Trong trường hơp khách đã thanh toán 1 phần hoặc toàn phần đơn hàng và muốn chấm dứt giao dịch, khách hàng liên hệ với https://nbvjewelry.vn/qua biện pháp trên. Thời gian tiến hành thủ tục hoàn tiền như sau:

Đối với giao dịch qua thẻ nội địa của Vietcombank, thời gian hoàn tiền là 7-10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Đối với giao dịch qua thẻ nội địa của các ngân hàng khác, thời gian hoàn tiền là 8 -13 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Đối với giao dịch qua thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB), trong vòng 10-15 ngày làm việc,https://nbvjewelry.vn/sẽ thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để ghi có vào tài khoản thẻ của khách hàng.

- Trong trường hợp khách hàng không thanh toán đơn hàng trong vòng 72 giờ (trừ T7 và CN) kể từ thời điểm đặt hàng và không thông báo với NGƯỜI BẠN VÀNG, NGƯỜI BẠN VÀNG sẽ tự động bị huỷ đơn hàng.

9. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ perform LỖI NHẬP SAI THÔNG believe THƯƠNG MẠI TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông believe đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại https://nbvjewelry.vn/. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông believe gửi vào trang thông believe điện tử bán hàng nbvjewelry.vncó quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

10. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://nbvjewelry.vn/hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh execute việc by means of phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang net hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://nbvjewelry.vn/thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

See more: What Is The Volume Of A Sphere With A Radius Of 3 Inches? ? Volume Of A Sphere Calculator

12. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://nbvjewelry.vn/.