Mô tả

Mang sắc vàng bắt mắt, sang trọng, vòng tay đá mắt hổ vàng được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ ngoài cũng như ý nghĩa đặc biệt của chúng. Không chỉ vây, đá mắt hổ vàng còn thuộc những dòng đá quý hiếm, số lượng ít trong tự nhiên, giúp nâng tầm giá trị của chúng lên nhiều lần.

You are watching: Vòng tay vàng mắt hổ

*

Ý nghĩa của việc đeo vòng tay đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng vốn nổi tiếng là loại đá phong thủy hiếm, mang nhiều ý nghĩa tích cực cả về tinh thần và sức khỏe cho người sở hữu chúng

Gia tăng sự tự tin, sức mạnh và ý chí tinh thần cho con người. Loại bỏ những căng thẳng, sợ hãi tâm lý.

 Đá mắt hổ mang đến tài lộc, sự thịnh vượng cũng như quyền uy cho người sở hữu.

 Vòng phong thủy might mắn, đem đến cơ hội cũng như vượng khí trong cuộc sống cũng như sự nghiệp cho người đeo.

 Vòg tay đá mắt hổ vàng biểu tượng chi sự sung túc, phát triển. Được sử dụng như một chiếc vòng bình an, ngăn chặn xui xẻo.

Giúp con người tăng khả năng tập trung, giảm những chứng bệnh như đau đầu, bệnh về xương khớp, …

*

Ai nên đeo vòng phong thủy đá mắt hổ vàng tươi?

Đá mắt hổ nói chung là một dạng đá thạch anh thuộc biến thể của loại đá thạch anh. Cũng giống như những loại thạch anh tự nhiên, đá mắt hổ là loại đá might mắn và có lợi cho sức khỏe được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, đá mắt hổ vàng tươi với màu sắc tươi sáng, rực rỡ hút mắt dưới ánh mặt trời, là món trang sức sang trọng phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi.

Đá mắt hổ vàng tươi thuôc hành Thổ, đặc biệt phù hợp với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Hai mệnh này tương sinh giúp người đeo chúng gặp được nhiều might mắn, tài lộc, phát huy được hết những ưu điểm của chiếc vòng này.

Bảng giá vòng tay đá mắt hổ vàng

Tùy theo sở thích và kích thước tay mà các vòng đá mắt hổ được chế tác và có mức giá động khác nhau. Thông thường, những vòng tay cho nam giới sẽ có đường kính hạt lớn hơn so với các vòng tay cho nữ giới.

See more: What Is The Diameter Of A Pool Ball (Size & Weight) Guide, Are Pool Balls Different Sizes

Đường kính hạt (mm)Số hạtMức giá (VNĐ)
8 ly21 – 22380.000
10 ly17 – 18420.000
12 ly17 – 18480.000
14 ly13 – 14550.000
16 ly13 – 14600.000

*

Quý khách có nhu cầu tư vấn về loại đá theo Mệnh cũng như kích thước, cách thức mua sản phẩm, liên hệ ngay với vòng đá tự nhiên Văn Duyên để sở hữu những vòng đá mắt hổ vàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.