Khi mua một món đồ thông thường hay được bày bán trên các cửa hàng như vàng, bạc thì người ta cũng chỉ có hỏi vàng này giá sao, chúng khai thác ở đâu, mẫu mã đẹp hay xấu. Nhưng để mua được một vòng tay phong thủy thì cần nhiều điều để phải nghĩ đến như là công dụng loại đá này thế nào tốt hay xấu, đá này có ở đâu, màu sắc này hợp với mệnh gì? có công dụng ý nghĩa gì đeo sản phẩm đó...Hiện nay chúng tôi được đặt câu hỏi rất nhiều hiện nay đó là: Vòng tay phong thủy màu vàng có công dụng, ý nghĩa gì khi sử dụng. Vì vậy bài phân tích dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý vị một cách dễ hiểu và tỷ mỷ nhất.

You are watching: Vòng tay vàng đá phong thủy

Vòng tay phong thủy có nhiều màu sắc để hợp mệnh mỗi người điển hình là các vòng đá thạch anh, hổ phách, đá ngọc chúng mang một vẻ đẹp, một tính chất riêng cũng như công dụng riêng. Để nói đến vòng tay màu vàng có 4 mẫu như sau: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, vòng tay đá hổ phách, vòng tay đá mắt hổ vàng. Những dạng vòng tay phong thủy được làm từ đá thiên nhiên kể trên đều mang những nguồn năng lượng tích cực vô cùng lớn giúp thúc đẩy những tác dụng có lợi cho người sử dụng về mặt tâm linh cũng như sức khỏe.

1. Vòng tay thạch anh tóc vàng

*

Thạch anh tóc vàng một trong những dạng đá quý hiếm bậc nhất trong họ đá thạch anh hiện nay được tìm thấy. Chúng có những đặc điểm vô cùng khác biệt therefore với những dạng đá thông thường khác là năm bên trong những hạt vòng có những sợi tóc vàng nằm thẳng đứng hoặc xen kẽ ở tất cả bề mặt sản phẩm. Những sợi tóc đó khi được ánh sáng chiếu dọi tạo nên màu vàng ánh kim rất đặc biệt. Vì vậy người ta gọi thạch anh tóc vàng.

Công dụng và ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang một ý nghĩa biểu trưng cho sự thịnh vượng về mặt tiền tài - quan vận đối với chủ nhân chính vì vậy các doanh nhân hay tin dùng sản phẩm này. Chúng còn đem lại sự ấm áp, mang tới sự hạnh phúc viên mãn của các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, đối tác.

Khi các đôi half trẻ đeo vòng thạch anh tóc vàng sẽ đem lại sự thu hút, may mắn, cải thiện các mối tình duyên được bền chặt khăng khít.

Về mặt công dụng trong y học: chúng có thể ngăn chặn được quá trình lão hóa giúp chị em cải thiện về sự trẻ trung. Chúng kích hoạt sự miễn dịch hoạt động tối ưu giúp cơ thể khỏe mạnh.

+ Cải thiện phục hồi quá trình hô hấp cho người bị hen suyễn, hoặc bị lan y về phổi

+ Giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, trầm cảm hoặc stress

2. Vòng tay thạch anh vàng


*
đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng được biết đến với là dòng đá mang giá trị bậc nhất trong dòng họ đá thạch anh phổ biến, chúng thuộc dòng đá quý hiếm trong tự nhiên. Những giá trị chúng đem lại sau khi làm tác phẩm phong thủy, lũy trang cao cấp là đã được kiểm chứng qua thời gian và ứng dụng từ thời xa sưa cho đến ngày nay. Với đá thạch anh vàng hiện nay chúng còn cái tên gọi đó là " Viên đá của sự giàu sang " Bởi tên này được biết đến là thời Vua Chúa ngày xưa đã mặc những chiếc lengthy Bào hay Ngai Vương đều mang màu vàng quyền uy này.

Công dụng, ý nghĩa khi đeo vòng tay đá thạch anh vàng

Ý nghĩa: Thạch anh vàng là dòng đá có năng lượng tích cực lớn từ khí trời và đất tạo nên, màu vàng rất đặc biệt trong thuyết ngũ hành màu vàng thuộc Hành Thổ là trung tâm của đất là trung tâm của Phật Gia. Thạch anh vàng được biết đến với ý nghĩa " Cát tường - might mắn - Quan lộc ".

Sức khỏe:

+ Chính bản chất mang dòng năng lượng tích cực như vậy mà khi đeo vòng tay thạch anh vàng sẽ giúp thúc đẩy đến hệ thần kinh trung ương của con người. Giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tư duy, óc sáng tạo trong công việc.

+ Đối với một doanh nhân khi đeo vòng tay thạch anh vàng sẽ giúp được sự bình tĩnh giải quyết các công việc một cách chính xác nhất, hiệu quả cao nhất, giảm bớt được rất nhiều căng thẳng đối với mọi hoạt động áp lực cao.

+ Khi dùng vòng tay thạch anh vàng có tác dụng tốt đến hệ tiêu hóa, về hệ đường ruột, vì màu vàng là thổ mà dạ dày, lá lách chính là Thổ. Bằng cách chúng ta đặt vòng thạch anh vàng hoặc viên đá thạch anh vàng lên trên vùng bụng hàng ngày và hít thở thật sâu đều đặn vào buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng

*

Đá măt hổ được chia là nhiều nhánh đá con khác nhau nhưng chúng vẫn mang trong mình tất cả sự tinh túy của họ đá thạch anh thường thấy. Đặc biệt là thạch anh mắt hổ vàng hoặc vàng nâu chúng có đặc điểm nhận dạng rất dễ đó là sự tán sắc trên vân đá trên những hạt vòng tay này. Ánh kim rất sáng khi được chiếu dọi dưới ánh đèn hoặc ánh mặt trời chính điều này mà vòng tay đá mắt hổ vàng được yêu thích ở mọi lứa tuổi khác nhau vì vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng về màu sắc.

Công dụng, ý nghĩa khi sử dụng vòng tay đá mắt hổ

Ý nghĩa: Trong phong thủy đá mắt hổ được coi viên đá hộ thân tuyệt vời nhờ nguồn năng lượng sạch và quý báu.

+ Đeo vòng tay đá mắt hổ mang đến sự tự tin, tâm lý vững vàng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống công việc, xã hội và gia đình một cách tốt nhất.

+ Vòng tay đá mắt hổ mang đến sự thịnh vượng, might mắn về tiền tài, thăng quan tiến chức.

+ Những người đi xa mang theo một vòng đá này sẽ bình an trên những lẻo đường

Sức khỏe:

+ Khi đeo vòng đá mắt hổ chúng giúp đẩy lùi các lường khí xấu ra bên ngoài cơ thể nếu có triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng hay áp lực công việc

+ Chúng giúp cái thiện trí nhớ, giảm các triệu chứng lãng trí, hay quên

+ Ngoài ra chúng còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ giúp trẻ hay ăn chóng lớn, bài tiết được các chất độc một cách tốt nhất

4. Vòng tay đá hổ phách

*

Được coi là một báu vật của tự nhiên nó là quá trình hình thành trải qua hàng triệu năm từ những mủ nhựa thông non chôn vùi dưới lòng đất hóa thạch. Vòng hổ phách cực kỳ nhẹ nếu đốt nên chúng có một mùi hôi sực đó chính là mủ nhựa thông.

Để tìm thấy đá hổ phách chuẩn nhất tốt nhất phải kể đến các vùng xứ lạnh như: Nga, Đức, Ba lan, Na uy, Đan mạch. Hiện nay thì đá hổ phách được làm giả một cách rất tinh using chính vì vậy quý vị khi mua cần tìm một địa chỉ chuẩn xác nhất để mua.

Công dụng, ý nghĩa khi dùng vòng tay đá hổ phách

+ Hổ phách được sử dụng là những vật lũy trang cao nhất nhất là làm vòng đeo tay chúng đem lại giá trị cao về mặt chữa trị các loại bệnh nan y khác nhau

+ Vòng tay đá hổ phách chữa các bệnh về gan và mật

+ Trẻ nhỏ đeo vòng tay đá hổ phách chữa được các triệu chứng sốt nhẹ

+ Khi dùng hổ phách cơ thể con người được nhẹ nhàng, thoải mái tinh thần. Chúng làm cân bằng về lượng máu trong cơ thể người sản sinh năng lượng tích cực cho mọi hoạt động thể thao.

See more: Vị Trí Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Ở, Đặt Đá Thạch Anh Vụn Ở Đâu Để Tăng May Mắn

+ Ngoài ra chúng đem lại might mắn, bình an

Vòng tay phong thủy màu vàng hợp mệnh gì?

Theo như thuyết ngũ hành phong thủy tương sinh và tương khắc thì màu vàng đại điện cho những người mang mệnh Thổ và Kim. Chính vì vậy việc chọn vòng tay phong thủy màu vàng là điều cực kỳ quan trọng đối với ai mang 2 mệnh trên.