Con Giáp là biểu tượng cho tuổi của mỗi người, tác động tới vận mệnh và tính cách. Nhiều người chọn hình con giáp làm trang sức mang bên cạnh mình hằng ngày bởi chúng sẽ giúp “hộ trì” bảo hộ cho chủ nhân, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, may mắn bình one cho chính người đeo.Quý khách có thể chọn lựa mix các mẫu vòng theo bộ 3 tam hợp con giáp giúp thêm phần may mắn.

You are watching: Vòng tay vàng con mèo

☎️ Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng received mailbox hoặc gọi ngay tới HOTLINE. Trân trọng…!


Mô tả

Vòng tay phong thủy không chỉ đeo để làm đẹp mà còn có tác dụng diệu kì đem lại sự may mắn, thịnh vượng đến cho gia chủ. Sử dụng vòng tay phong thủy hợp với bản mệnh được coi như “lá bùa might mắn” có khả năng thay đổi vận mệnh trên nhiều phương diện như tài lộc, sức khỏe, tình duyên, trừ tà ma hay phát triển trong công danh sự nghiệp… Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng sản phẩm vòng tay phong thủy.

Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại khác nhau như: vòng tay san hô đỏ, vòng tay tỳ hưu, vòng tay ngọc bích, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay phong thủy gỗ, vòng tay phong thủy charm vàng 12 con giáp… Tùy theo nhu cầu, sở thích, bản mệnh của mỗi người mà quý vị có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng tay phong thủy phù hợp nhất.

Trong bài viết này betterworld2016.org xin giới thiệu đến quý vị mẫu vòng tay charm mèo vàng 24K  đang được ưa chuộng nhất hiện nay – Đó chính là mẫu vòng tay nằm trong bộ sưu tập vòng tay 12 con giáp bằng vàng của betterworld2016.org.

*

Con Giáp là biểu tượng cho tuổi của mỗi người, tác động tới vận mệnh và tính cách. Nhiều người chọn hình con giáp làm trang sức mang bên cạnh mình hằng ngày bởi chúng sẽ giúp “hộ trì” bảo hộ cho chủ nhân, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, might mắn bình one cho chính người đeo.

Với các mẫu charm mèo vàng được chế tác tỉ mỉ với độ tinh xảo cao trên nền Vàng 24K và các mẫu dây được đội ngũ nghệ nhân đan tết cầu kì, các mẫu vòng tay 12 con giáp từ betterworld2016.org chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu.

betterworld2016.org là đơn vị chuyên cung cấp vòng tay phong thủy hàng hiệu cao cấp uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ uy tín, có nhiều mẫu vòng tay cho quý khách lựa chọn. Camer kết sản phẩm chính hãng 100% – Giá bán hợp lý nhất.

See more: Mixing Blue And Green Hair Dye, Diy Hair: 10 Green Hair Color Ideas

Với sự to be hiểu sâu sắc về lĩnh vực vật phẩm Phong Thủy, đội ngũ chuyên gia Phong Thủy chuyên sâu luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chu đáo tuân theo đúng phương châm”Sản phẩm xứng Danh – Dịch vụ xứng Tầm”, betterworld2016.org chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vẹn toàn các bài toán Phong Thủy và Tâm Linh, giúp Gia chủ Bình An, Vượng Đạt…!

Qúy khách có nhu cầu mua vòng tay phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.