Vòng vàng đeo tay Ximen nữ 18k giá bao nhiêu tiền 1 chỉ? Mức giá vàng Ximen mới nhất được cập nhật liên tục trong bài viết này. Sản phẩm vòng vàng Ximen hiện nay được phái nữ hết mức ưa chuộng bởi thiết kế đẹp. Vậy những mẫu vòng vàng đeo tay Ximen nữ giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc này hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn.

You are watching: Vòng tay vàng bao nhiêu tiền

Vòng Vàng Đeo Tay Ximen 18k Là Gì?


Vòng vàng đeo tay Ximen 18K là loại vòng có kích thước nhỏ và thường kết hợp nhiều chiếc với nhau để thành bộ. Bộ vòng Ximen được làm từ vàng 18K có độ cứng và độ bền cao. Chính bởi chất liệu vàng nguyên chất lớn ( 75% vàng nguyên chất, 25% là hợp kim) nên cho dù được chế tác dưới dạng vòng nhỏ nhưng không dễ bị biến dạng.

*
Vòng vàng đeo tay Ximen nữ 18k sở hữu thiết kế bền đẹp chắc chắn

Sản phẩm có mẫu mã thiết kế đa dạng và vô cùng bắt mắt. Carry out đó mà đây cũng là một trong những món đồ trang sức được các chị em hết mức yêu thích.

Có Nên Mua Bộ Vòng Vàng Đeo Tay Nữ Ximen 18k Không?

Đối với những người yêu thích trang sức vàng nhỏ nhẹ thì nên sắm cho mình bộ vòng vàng đeo tay nữ Ximen 18k. Sản phẩm này không chỉ bền đẹp mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Tính thẩm mỹ cao

Vòng Ximen 18k được thiết kế thành bộ, mà các vòng đơn lẻ lại được thiết kế vô cùng cẩn thận. Cho dù bạn đeo một vài cái hay đeo cả bộ thì đều là món đồ trang sức đẹp

Giá trị vật chất

Vàng 18k không quá đắt cũng không quá rẻ, khi bán có trừ khấu hao nhưng không quá nhiều. Therefore với các loại vàng khác thì khi bán ra vẫn được giá. Còn để mua được trọn bộ vòng thì mức giá cũng khá cao và đòi hỏi người mua phải có đủ tài chính.

Ý nghĩa phong thủy độc đáo

Vòng vàng đeo tay Ximen nữ 18k không chỉ là món trang sức đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Bộ vòng vàng này cũng với số lượng vòng nhất định sẽ đem lại yếu tố tài vận cho người mua.

Để đem lại vận might cho bản thân khi sử dụng vòng vàng Ximen thì bạn cần đeo 7 chiếc. Con số 7 là con số might mắn trong quan niệm của người xưa và cũng sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Đó là con số tượng trưng cho sự may mắn, sự vẹn toàn.

Ngoài ra bạn cũng có thể đeo 8 chiếc để cầu mong tài lộc, 11 chiếc để cầu mong sự đủ đầy,…Nhìn chung, số lượng vòng đeo trên tay còn dựa một phần lớn vào khả năng tài chính của bạn.

Bộ Vòng Vàng Đeo Tay Ximen Nữ 18k Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ?

Vàng 18k hiện nay có mức giá chênh lệch khá lớn giữa các thương hiệu. Dưới đây là giá vàng 18k được cập nhật mới nhất:


LoạiGiá vàng 18KMua vàoBán ra
Giá vàng 18k PNJVàng PNJ 40.850.000 VNĐ/lượng41.350.000 VNĐ/lượng
Nữ trang vàng 18k29.690.000 VNĐ/lượng31.909.000 VNĐ/lượng
Vàng 18k2.969.000 VNĐ/chỉ3.190.900VNĐ/chỉ
Giá vàng 18k SJCVàng SJC41.150.000 VNĐ41.380.000 VNĐ/lượng
Vàng 68% SJC2.928.000 VNĐ/chỉ3.128.000 VNĐ/chỉ
Giá vàng 18k DojiVàng Doji41.190.000 VNĐ/lượng41.340.000 VNĐ/lượng
Vàng nữ trang 18k2.985.000 VNĐ/chỉ3.115.000 VNĐ/chỉ

Mức giá của các sản phẩm vàng có sự chênh lệch thường là carry out yếu tố gia công và giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm sở hữu.

Bộ Vòng Ximen Vàng 18k 7 Chiếc Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, bộ vòng ximen 7 chiếc sẽ không có một giá niêm yết cố định nào và nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên liệu vàng, họa tiết hoa văn…Một bộ vòng ximen 7 chiếc giá của nó sẽ được tính dựa trên số lượng vàng. Thông thường đối với vàng 18k giá trị trường là 29.690.000/lượng.

Vậy nên, bộ vòng ximen vàng 18k 7 chiếc thông thường sẽ có giá từ 15 triệu đến 22 triệu đồng, chúng còn tùy thuộc vào lượng vào và kích thước. Tuy nhiên, mức giá trên chưa bao gồm tiền gia công chạm khắc hoa văn.

Vòng Vàng Đeo Tay Ximen Nữ Có Bị Xỉn Đen Không?

Như đã nói ở trên, sản phẩm vòng đeo tay Ximen sở hữu 75% vàng nguyên chất và 25% hợp kim khác. Việc hàm lượng hợp kim trong sản phẩm lớn dễ dẫn tới việc xuất hiện tình trạng oxy hóa trong quá trình sử dụng. Carry out đó các vòng vàng Ximen nếu như khi đeo không giữ gìn sẽ dễ bị xỉn màu đen.

*
Nên thường xuyên tháo vòng khi tiếp xúc với hóa chất mạnh

Nếu như khi đeo vòng và tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất thì thời gian xỉn màu càng nhanh hơn. Nên lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn chính là không nên đeo liên tục loại vòng này.

Mua Vòng Đeo Tay Nữ Ximen Vàng 18k Cần Lưu Ý Gì?

Sản phẩm vòng đeo tay nữ Ximen vàng 18k rất được các chị em yêu thích vì thiết kế đẹp. Thế nhưng khi mua loại vòng này, người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý:

Kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm vòng Ximen trước khi thực hiện giao dịch mua bán.Không nên đeo số lượng vòng quá nhiều. Chỉ nên chọn 5 hoặc 7 chiếc để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy.Không nên đeo vòng quá lỏng hay quá chật. Điều này sẽ làm mất mỹ quan cho sản phẩm.Không nên tích trữ vàng 18k, bởi qua thời gian sử dụng vàng sẽ bị hao và chiết khấu khá lớn.

See more: Crack Baby Athletic Association South Park, Crack Baby Athletic Association

Kết Luận

Nhìn chung, vòng đeo tay nữ Ximen vàng 18k là sản phẩm trang sức đặc biệt chị em không thể bỏ qua. Mong rằng những kiến thức được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc bạn chọn lựa được những bộ vòng đẹp, chất lượng bổ sung vào bộ sưu tập nữ trang của mình.