Tỳ hưu chế tác trên các trang sức phong thủy mang ý nghĩa biểu trưng cho tài lộc và sức khỏe. Trang sức Tỳ Hưu bằng vàng lại càng trở nên quý giá, mang đến năng lượng thu hút tài lộc cho gia chủ khi sử dụng, ngoài ra còn giúp bài trừ tà ma, sát khí để đem lại bình an.

Vậy đeo tỳ hưu bằng vàng có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết để giải đáp câu hỏi này nhé. 


Lợi ích khi đeo tỳ hưu bằng vàng

#1. Tiền chỉ vào chứ không có ra

Tỳ Hưu là một linh vật đặc biệt với dị tật là không có hậu môn, lại chuyên đi ăn vàng bạc châu báu. Vì thế, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu Tỳ hưu phong thủy, gia chủ sẽ rước được tài lộc, tiền của về nhà mà không bị thất thoát ra ngoài.

Các nhà phong thủy cũng lý giải rằng execute cấu trúc cơ thể đặc biệt, Tỳ hưu ăn vàng bạc, chỉ thu vào chứ không nhả ra, nên là một vật phẩm chiêu tài chiêu lộc cực tốt cho gia đạo.

You are watching: Vòng tay tỳ hưu vàng 24k

Theo truyền thuyết kể rằng, ở Trung Quốc có nhân vật tên là Hòa Thân là tham quan “dưới một người trên vạn người”, của cải vàng bạc châu báu nhiều vô kể, thậm chí còn sống một cuộc sống thượng lưu hơn cả Càn Long- vua Trung Quốc thời bấy giờ.

Sau này, khi bị luận tội, người ta tìm thấy trong biệt phủ của Hòa Thân có bức tượng Tỳ Hưu phong thủy làm bằng ngọc phỉ thúy giấu sau bức giả sơn cùng với khối tài sản gấp 10 lần ngân khố quốc gia. Tội của tham quan này vô cùng lớn, nhưng sau cùng vẫn thoát được bản án chu di tam tộc.

Dân gian cho rằng chính nhờ bức tượng Tỳ Hưu phong thủy mà Hòa Thân gầy dựng được khối tài sản khổng lồ như vậy, sau lại được phù hộ cho may mắn để thoát tội diệt tộc. 


*
*
*
*

Cách đeo Tỳ Hưu bằng vàng


Tránh những điều kiêng kỵ khi đeo tỳ hưu bằng vàng

Khi đeo tỳ hưu bằng vàng nên bạn cần chú ý tháo nhẫn khi đi ngủ. Nếu bạn đã có vợ hoặc có chồng thì việc quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng là điều rất đỗi bình thường nhưng đây là linh vật thiêng liêng nên rất đại kỵ việc đụng chạm thể xác.

See more: 2002 Ford Ranger Starter Relay Location, Fuses And Relays Box Diagram Ford Ranger 2001

Carry out có, trước khi đi ngủ cần tháo ra và đặt ở nơi trang trọng. 

Không đeo tỳ hưu có khoang hậu môn: Nếu nhẫn hoặc vòng tay có khoang hậu môn sẽ không mang đến sự linh thiêng và might mắn nữa mà thay vào đó tiền tài danh vọng cứ đến rồi lại đi trở thành hư vô.

Lời kết

Đến đây, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “đeo tỳ hưu bằng vàng có tốt không” rồi. Món vật phẩm phong thủy thiêng liêng vừa đẹp và sang trọng lại vừa mang đến công danh, tiền tài và sức khỏe này chắc chắn là một món trang sức giá trị mà bạn không nên bỏ qua!