Thứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp

*
*

*

*

*
*

Vòng tay Trầm Hương Bọc Vàng là một sản phẩm Trang sức phong thủy làm từ gỗ Trầm Hương. Và được bọc quanh là vàng 18K hoặc vàng 24K được nhiều người ưa chuộng.

You are watching: Vòng tay trầm hương bọc vàng 10k

Vòng tay Trầm Hương Bọc Vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, tiền tài và lộc cát. Kết hợp Linh mộc đất trời không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh; mà còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nổi bật.

1. Ý nghĩa của vòng tay trầm hương bọc vàng 

1.1. Tác dụng về phong thủy

Thuộc hàng là loại cây lâu năm, trầm hương thừa hưởng tinh hoa của đất trời. Giúp xua đuổi tà khí, mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Cũng chính vì ý nghĩa này mà nhiều người làm kinh doanh buôn bán rất xem trọng vai trò của vòng tay trầm hương. Họ tin rằng, con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, “tấn tài tấn lộc”.

Ngoài ra, trong thế giới của những người chơi trầm. Việc chọn tay nào để đeo vòng trầm cũng mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Đeo vòng trầm bọc vàng bằng tay phải phản ánh những điều tốt đẹp về sức khỏe và giúp tránh xa những vấn đề xui xẻo trong cuộc sống. Ngược lại, đeo vòng tay trái sẽ mang đến nhiều thành công trong công việc cũng như mang đến cho gia chủ nhiều tiền tài, might mắn.

1.2. Trang sức cao cấp

“Giàu chơi vàng sang chơi trầm” câu nói của người xưa đã phần nào nói lên sự cao cấp của hai món đồ này. Vòng trầm hương bọc vàng này dã trở thành mẫu vòng tay cao cấp, mang đến vẻ ngoài sang trọng giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của mình.

*
Vòng tay trầm hương bọc vàng thu hút nhiều tài lộc

II. Vòng trầm bọc vàng gồm những loại vàng nào?

2.1. Vàng 10k

Vàng 10k là loại có pha trộn nhiều hợp chất như đồng, bạc, kẽm, … Tổng gồm 24 phần như ng có 10 phần là vàng 14 phần còn lại à hợp chất nói trên. Vì vậy nên có tên gọi là vàng 10k. Vàng 10k có tuổi thọ trên dưới 4 năm, phù hợp để làm trang sức đeo ngắn hạn chứ không nên để tích trữ làm tài sản lâu dài.

2.2. Vàng 18k

Tương tự, vàng 18k gồm 18 phần (khoảng 75%) là vàng còn lại 6 phần (25%) là các hợp chất đồng, kẽm. Vàng 18k là vàng Tây, vì vậy độ mềm của nó sẽ hơn vàng 24k và cứng hơn vàng 10k. Loại này được dùng rất nhiều trong việc chế tạo trang sức.

2.3. Vàng 24k

Vàng 24k độc tinh khiết chiếm 99.99%, nên thương có tên gọi là vàng 9999, vàng ta. Loiaj này vừa thính hợp làm trang sức và phù hợp để làm tài sản dài hạn cho những ai muốn tích trữ. Vàng này có độ cứng cao.

III. Chất liệu trầm hương được sử dụng để bọc vàng?

3.1. Trầm tốc

Trầm tốc là loại trầm có ố năm tuổi perform động từ 12-14 năm. Màu sắc vàng nâu, xuất hiện vân trầm khá rõ, Mùi hương thoảng nhẹ, đeo càng lâu mùi sẽ càng đậm

3.2. Trầm chìm

Trầm chìm có tuổi cao hơn, từ 40-50 năm. Trầm chìm có mùi hương rất đậm ,màu sắc đen, sẫm. Nhờ lượng tinh dầu nhiều nên trầm chìm thường sẽ chìm xuống khi đặt trong nước.

IV. Vòng trầm bọc vàng có mấy kiểu?

4.1. Bọc vàng ở hạt trầm

Bọc vàng ở 2 đầu trụ trúc. Đối với bọc vàng bản đặc biệt thì yêu cầu lượng vàng lớn hơn, trình độ tay nghề cao hơn, cũng như thời gian chế tác lâu hơn, perform đó mức giá cũng cao hơn.

*
Vòng Tay Trầm Hương trụ trúc Philippines bọc vàng Phúc Lộc Thọ

4.2. Kiểu mix vàng

Chuỗi vòng Trầm Hương mix vàng thường là chất liệu Trầm Hương cao cấp, được mix bi vàng, charm vàng hoặc tỳ hưu vàng 24K. Mix vàng vào vòng Trầm Hương phụ thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của từng khách hàng.

See more: Here'S Why Do Dogs Kick Their Back Legs When Scratched ?

Vòng tay Trầm Hương roof Vàng Phú Quý Philippines đơn

V. Lưu ý khi đeo vòng trầm hương bọc vàng


Khi đeo vòng tay trầm hương bọc vàng, tuyệt đối không được để tiếp xúc với những thứ ô uế. Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo vòng tay ra để đảm bảo nó được sạch sẽ. Đối với vòng tay đính charm phật/tỳ hưu, khi tháo ra bạn nên để nó ở nơi cao ráo trang nghiêm không nên để những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ.