Vòng Đá Thạch Anh Xanh là loại vòng trang sức phong thủy được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ loại vòng đá này mang nhiều điều might mắn, tích cực và may mắn, tài lộc đến cho chủ sở hữu. Vậy bạn đã hiểu được gì về loại vòng đá thạch anh phong thủy xanh? Hãy cùng với betterworld2016.org cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

You are watching: Vòng tay thạch anh xanh aventurine

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh Đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng đá thạch anh xanh được chế tác từ đá thạch anh xanh 100% tự nhiên

Thông tin cơ bản về vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh xanh là loại vòng đá mà rất nhiều người yêu thích, muốn lựa chọn để giúp mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Loại vòng đá này sở hữu những ý nghĩa và công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên thì liệu bạn có phải người phù hợp với loại vòng đá này hay không thì còn phải cùng với chúng tôi tìm hiểu cho thật kỹ nhé.

Vòng đá thạch anh xanh là loại vòng đá thế nào?

Vòng đeo tay đá thạch anh xanh là loại vòng được chế tác từ loại đá thạch anh xanh được khai thác trong tự nhiên. Trong tất cả các loại đá thuộc họ thạch anh thì loại đá thạch anh xanh là loại đá khó tìm nhất, cũng là loại khan hiếm nhất. Loại đá này được hình thành trong quá trình hấp thụ các nguồn năng lượng khác nhau của đất trời. Màu xanh mà chúng ta nhìn thấy được ở những hạt vòng đá thạch anh xanh là do nhiều khoáng chất khác nhau hình thành nên.

Đá thạch anh xanh được tìm thấy chủ yếu ở những mạch nhiệt dịch. Hiện trên thế giới người ta cũng tìm thấy đá thạch anh anh xanh ở nhiều nơi như Sri Lanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Trong đó thì Brazil chính là nơi được tìm thấy nhiều hơn cả và chất lượng của thạch anh xanh cũng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn để có thể làm trang sức thạch anh được. Ở Việt Nam cũng có tìm thấy nhưng trữ lượng không nhiều và chất lượng cũng không cao ở các nơi như Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa, Gia Lai.

*

Đá Thạch Anh Xanh Aventurine Thô tại Kim Tự Tháp

Tính chất của vòng đá thạch anh xanh

Do được chế tác từ loại đá thạch anh xanh trong tự nhiên và chỉ qua công đoạn mài, rũa hay cắt… mà tạo nên, vì vậy mà vòng đá thạch anh xanh mang đúng tính chất của loại đá này. Cụ thể:

Công thức của vòng đá thạch anh xanh: SiO2Độ cứng của vòng đá thạch anh xanh theo thang Mohs: 7Khối lượng riêng của vòng đá thạch anh xanh: 2.6g/cm3Vòng đá thạch anh xanh là hệ tinh thể ba phươngVòng đá thạch anh xanh có ánh thủy tinh.

Vậy vòng đá thạch anh xanh có tác dụng và ý nghĩa như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại lựa chọn vòng đá thạch anh màu xanh nhiều đến vậy đâu. Bởi lẽ loại vòng đá này carry out hấp thụ những nguồn năng lượng tuyệt vời từ đất trời nên không chỉ đẹp mà còn có nhiều tác dụng khác nhau về mặc sức khỏe và phong thủy cũng như luân xa thiền định. Tuy nhiên thì có lẽ nhiều người chưa biết hết về ý nghĩa và công dụng của loại vòng đeo tay thạch anh xanh này. Vì thế mà hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Công dụng và ý nghĩa của vòng đá thạch anh xanh

Theo nhiều chuyên gia đá quý phong thủy thì hầu hết các loại đá thạch anh đều có những tác dụng tuyệt vời về sức khỏe và phong thủy cũng như luân xa thiền định. Nếu như biết chọn lựa đúng loại đá hợp với mình thì thật sự rất tốt. Cụ thể:

*

Vòng đá thạch anh xanh có nhiều tác dụng khác nhau

Tác dụng đối với sức khỏe của vòng đá thạch anh xanh

Loại đá thạch anh xanh đã được nghiên cứu và phát hiện ra rằng có tác dụng chữa bệnh thần kỳ. Perform hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực nên nó luông giúp cho sức khỏe của chủ nhân được tốt.Loại vòng thạch anh xanh giúp người đeo luôn có tinh thần sảng khoái, có thể giúp kích thích sự sáng tạo của trí não. Vì thế mà những ai thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc thì loại vòng đá thạch anh xanh nếu đặt dưới gối sẽ giúp tăng chất lượng cho giấc ngủ.Với những người thường xuyên mắc phải chứng tiêu hóa không tốt, mắc phải chứng dạ dày hay cảm thấy ăn không ngon miệng thì loại vòng này cũng giúp cải thiện chức năng cho hệ này.Hoặc với người già và trẻ nhỏ có hệ xương khớp không ổn định, còn yếu kém thì loại vòng đá này chính là yếu tố giúp tăng cường sức khỏe cho xương khớp.Không chỉ thế vòng đá thạch anh xanh còn có tác dụng giúp tăng cường chức năng cho hệ tim mạch, giúp cho hệ này khỏe mạnh, tuần hoàn máu cũng tốt hơn.Việc đeo vòng đá thạch anh thường xuyên sẽ giúp cho người đeo có thể tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể mình, giúp đẩy lùi nhiều loại bệnh tật khác nhau.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Tóc Xanh hợp với mệnh nào???“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Ý nghĩa phong thủy của vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh xanh hấp thụ nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên loại vòng này có tác dụng rất tuyệt vời đối với việc kìm hãm những nguồn năng lượng xấu và hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực. Từ đó đem đến nhiều might mắn, tài lộc và bình an cho chủ nhân.Loại vòng đá thạch anh xanh perform kích thước được sự sáng tạo của trí não, giúp tinh thần của chủ nhân luôn minh mẫn nên tăng thêm sự tự tin. Từ đó mà giúp giải quyết, đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống một cách dứt khoát, không bị áp lực.Vòng đá thạch anh xanh cũng giúp giải tỏa căng thẳng, stress nên thường giúp chủ nhân cảm thấy yêu đời hơn, lạc quan hơn.Với những người làm ăn kinh doanh thường xuyên thì vòng đá thạch anh xanh có thể giúp mang lại cho chủ nhân nhiều might mắn và tài lộc.Với những người làm về lĩnh vực nghệ thuật thì giúp mang lại sự sáng tạo hơn.Đeo vòng thạch anh xanh cũng giúp người sở hữu tiết chế được cảm xúc của mình hơn. Giúp xoa dịu tính nóng, từ đó mang đến phong thái điềm đạm, cởi mở.Những người sử dụng vòng đá thạch anh xanh sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng trở nên tuyệt vời hơn, ít cãi vã, lo âu. Đối với những cặp đôi đang yêu thì tinh yêu nam nữ sẽ trở nên mặn nồng và thắm thiết hơn.

*

Vòng đá thạch anh xanh đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo

Tác dụng với luân xa thiền định

Với những người thường xuyên tập thiền hay tập yoga thì vòng đá thạch anh xanh chính là chất xúc tác để giúp những người thường xuyên tập những bộ môn này đạt đến cảnh giới của mình. Họ sẽ mau chóng rơi vào trạng thái thiền định dễ hơn và đạt được hiệu quả như mình mong muốn.

Vậy những ai phù hợp với vòng đá thạch anh xanh?

Bởi vẻ đẹp và những tác dụng, ý nghĩa của vòng đá thạch anh xanh mà rất nhiều người đã bị mê đắm. Tuy nhiên thì theo như các chuyên gia phong thủy đá quý thì việc đeo vòng đá phong thủy không thể chọn theo ý thích. Cần phải tuân theo quy luật về ngũ hành tương sinh tương khắc và chọn theo cung phi của bản thân thì mới chuẩn xác. Vì vậy mà khi chọn cần tìm hiểu kỹ, nếu không biết thì cần phải tìm người tư vấn giỏi, có kiến thức để chọn cho đúng.

Người phù hợp với vòng đá thạch anh xanh

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì vòng đá thạch anh xanh tượng trưng cho mệnh Mộc. Vì thế sau khi bạn đã tìm được ra cung phi của mình cho đúng thì có thể đối chiếu để xem mình có hợp với loại vòng nay hay không.

See more: How Many Bottles Is 2 Liters, How Much Water Is In A 2 Liter Bottle

Người có cung phi thuộc mệnh Mộc là những người nên đeo loại vòng này. Vì trong thuyết ngũ hành thì Mộc – Mộc là mối quan hệ tương hợp. Vì vậy mà khi đeo sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân.Người có cung phi thuộc hành Hỏa cũng là những người nên đeo loại vòng này. Vì xét theo mối quan hệ trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy mà khi đeo cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an.