Lắc tay cartier love vàng 18k là một gợi ý không thể tốt hơn cho các cặp đôi trong việc lựa chọn món trang sức để cả hai cùng có thể sử dụng. Carry out đó, nếu bạn đang băn khăn, suy nghĩ việc lựa chọn cho cả hai món đồ để thể hiện tình yêu của các bạn thì hãy xem gợi ý này của Turbo clock nhé.

Lắc tay cartier love vàng 18k là một gợi ý không thể tốt hơn cho các cặp đôi trong việc lựa chọn món trang sức để cả hai cùng có thể sử dụng. Do đó, nếu bạn đang băn khăn, suy nghĩ việc lựa chọn cho cả hai món đồ để thể hiện tình yêu của các bạn thì hãy xem gợi ý này của Turbo watch nhé.

You are watching: Vòng tay đẹp vàng 18k

*

Chiếc vòng tay là biểu tượng của tình yêu đôi lứa

Lắc tay cartier love biểu tượng của sự vĩnh cửu trong tình yêu

Một thông believe hết sức đặc biệt đối với sự ra đời của sản phẩm này là chính chiếc đai trinh tiết đã làm cảm hứng cho nhà thiết kế đại tài Aldo Cipullo thiết kế ra chiếc lắc tay độc đáo này. Rất có thể ông không hình dung ra được thiết kế đơn giản, độc nhất vô nhị này của ông lại nổi tiếng toàn thế giới cho đến tận ngày nay.

Chiếc vòng tay này chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự chung thủy trong tình yêu của các cặp đôi. Khi đeo chiếc vòng này, các cặp đôi muốn thể hiện một sự video camer kết với nhau rằng họ sẽ luôn kề vai sát cánh bên nhau, sẽ đi cùng nhau đến hết cuộc đời giống như chiếc lắc tay cartier love kia được tạo nên. Nếu hỏi đâu là chiếc lắc tay biểu tượng của tình yêu thì câu trả lời đầu tiên sẽ gọi tên thương hiệu lắc tay cartier love này.

Vậy thiết kế này độc đáo ra sao, các bạn hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

*

Cartier love vàng là chiếc lắc tay được nhiều cặp đôi nổi tiếng lựa chọn

Thiết kế độc đáo của chiếc lắc tay cartier love vàng 18k

Điểm đặc biệt trong thiết kế của chiếc lắc tay này là được tạo ra từ 2 nửa được nối với nhau và chúng có hình bầu dục nên có thể ôm sát cổ tay khi các bạn đeo nó. Hơn nữa, mỗi chiếc lắc tay cartier love vàng 18k hiện nay đều có một mã collection riêng của nhà sản xuất. Chính vì lẽ đó chúng trở thành chiếc lắc tay độc nhất vô nhị.

Một điều có thể sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú là mỗi chiếc vòng tay cartier love đều được nhà sản xuất khóa lại và chỉ có thể mở bằng dụng cụ mở khóa của họ. Khi bạn sở hữu chúng, đồng nghĩa với đó là bạn sẽ được sở hữu luôn dụng cụ mở khóa đi kèm theo chiếc lắc tay vô cùng đặc biệt này đấy.

*

Một chiếc lắc tay có thiết kế độc đáo và ấn tượng

Đây là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi nổi tiếng

Chính thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiếm có của chiếc cartier love vàng 18k này mà chúng chính là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi nổi tiếng trên thế giới.

See more: How Does Pinhead Kill His Victims, How To Kill Pinhead

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến cặp đôi nổi tiếng của Hollywood là nam tài tử Steve McQueen và nữ diễn viên sinh đẹp Ali MacGraw. Tiếp theo, đây là lựa chọn của cặp đôi diễn viên huyền thoại Liz Taylor và Richard Burton… Ngoài ra, những nhân vật hoàng gia hay những thương gia nổi tiếng thế giới cũng thường xuyên lựa chọn chiếc lắc tay này của thương hiệu cartier. Như vậy, các bạn có thể thấy được sức hút của chiếc lắc tay cartier đến đây rồi đấy.