Giá bán của Động thạch anh tím trên thị trường là bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín và có chất lượng cao? Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

You are watching: Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu

Giá bán động thạch anh tím

Thạch anh tím nói chung hiện được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hầu hết được sử dụng để thu hút năng lượng tốt mang tới nhiều might mắn trong công việc và sức khỏe. Động thạch anh tím tự nhiên 100% do đó nó có tác dụng về mặt chiêu tài, chiêu lộc khi bài trí trong nhà. Bạn có thể bày trí nó ở phòng khách, phòng làm việc, half thần tài, quầy thu ngân hoặc ở sảnh của công ty…

*

Giá bán động thạch anh tím

Trên thị trường hiện nay, động thạch anh tím được bán với rất nhiều giá khác nhau. Giá bán động thạch anh phụ thuộc vào vẻ đẹp, hình dáng, chất lượng và độ lớn của chúng. Bên cạnh đó, hầu hết sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài chứ không được khai thác ở Việt Nam cho nên giá bán khá đắt đỏ. Hốc thạch anh tím hiện nay được nhập khẩu nhiều từ Brazil cho nên sẽ mất thêm phí vận chuyển, tiền thuế và thời gian chờ đợi.

Giá của động thạch anh tím còn phụ thuộc vào màu sắc của đá, đặc điểm của từng hốc đá. Ví dụ như bạn lựa chọn những hốc thạch anh có các tinh thể đá màu tím bên trong đều mắt, to, hang sâu và rộng, màu tím đậm thì giá giao động từ 800.000 đồng cho tới 1 triệu đồng/kg. Đây là loại hốc thạch anh có chất lượng cao, mang tới giá trị thẩm mỹ lớn và có thể mang tới nguồn năng lượng dồi dào nên có giá bán đắt,

Đối với những hốc thạch anh tím nhạt, cave hốc nhỏ thì có giá thành thấp hơn, giao động khoảng 500.000 đồng – 700.000 đồng/kg. Với mức giá này phù hợp với túi tiền của khác nhiều người. Sản phẩm này cũng mang tới hiệu quả cao trong việc cải thiện phong thủy của ngôi nhà.

Như vậy, có nhiều yếu tố tác động tới giá bán của sản phẩm. Để được báo giá chi tiết và sở hữu hang hốc thạch anh chất lượng cao bạn nên tìm tới những địa chỉ bán hàng uy tín.

Mua động thạch anh tím ở đâu chất lượng?

Phong Thủy Ngọc one là địa chỉ tin cậy đang được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy từ đá quý, trong đó có động thạch anh tím. Tại cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều loại hốc đá thạch anh khác, với đủ kích thước, màu sắc dành cho bạn lựa chọn.

See more: Let Me Tell You About My Best Friend Theme Song, Which Tv Sitcom Had A Theme Song

*

Địa chỉ mua hàng chất lượng cao

Chúng tôi video camer kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và có giá cả hợp lý nhất. Bởi chúng tôi là địa chỉ nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nước ngoài, không qua đơn vị trung gian. Đồng thời sản phẩm cũng được kiểm định về chất lượng. Perform đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là mua động thạch anh tím.