Vòng Pandora không chỉ mang nét đẹp thời trang mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp đằng sau. Bởi vậy hiện nay nhiều người luôn cố tìm cho mình những chiếc vòng đẹp nhất, tune song đó là thông believe Vòng Pandora vàng 18k giá bao nhiêu, mua ở đâu đẹp luôn được tìm kiếm hằng ngày. Nếu vậy, hãy để betterworld2016.org giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về giá vòng Pandora, đồng thời giới thiệu nơi mua vòng đẹp và chính hãng hiện nay.

You are watching: Vòng pandora vàng 18k pnj


Vòng Pandora là vòng gìMẫu charm Pandora vàng 18k đẹp nhấtHạt Charm vàng 18k PNJCharm xỏ Pandora bạcCharm đá quý Pandora cao cấpMua vòng pandora vàng 18k ở đâu đẹp

Vòng Pandora là vòng gì

Nguồn gốc vòng Pandora

Chiếc vòng Pandora lấy cảm hứng thiết kế từ câu chuyển Hy Lạp cổ kể về cô gái xinh đẹp tên Pandora với chiếc hộp thần kỳ, một người thợ kim hoàn sống ở ngoại ô Copenhagen, Đan Mạch đã thiết kế ra chiếc vòng. Thiết kế được làm từ những sợi dây trang sức, kết hợp với hạt charm. Đặc biệt khi làm ông đều làm theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra những chiếc vòng độc nhất.


Từ đó ông lấy tên vòng theo theo cô giá trong câu chuyện Hy Lạp đó, mỗi chiếc vòng đều mang một nét đẹp riêng, nó như cuốn nhật ký ghị lại tất cả những gì liên qua đến cuộc đời của người phụ nữ đeo nó.

Chính vì kiểu thiết kế vòng dây và hạt charm cho nên người thợ có thể tự tạo ta các mẫu vòng khác nhau, bên cạnh đó theo nhu cầu của từng người thì vòng càng có giá trị hơn. Nhờ vậy mà vòng Pandora hiện nay được cả thế giới săn đón không riêng gì những người phụ nữ ở Đan Mạch.

Đặc điểm vòng Pandora

Vòng Pandora được thiết kế với 2 phần:

Vòng dây đeo: Vòng dây đeo có thể làm từ các chất liệu như dây vải/lụa đan chắc chắn hoặc làm từ vàng, bạc, inox…dưới dạng sợi mảnh, sợi mì hay vòng cứng.Hạt Charm: Hạt Charm chính là điểm nhấn tạo nên độc đáo cho loại vòng này, bạn có thể chọn nguyên liệu hạt Charm như ngọc, ngọc trai, đá quý, vàng đúc, bạc đúc, gỗ…tùy nhu cầu mà có thể chọn hình mẫu các hạt charm khác nhau như: Hình vuông, tròn, trái tim, thoi, hình trụ hay các loại hoa lá, các biểu tượng mà bạn yêu thích.

Vòng được thiết kế đeo gài hoặc đeo không gài, tùy mỗi nhu cầu của người mua hay người đặt có thể làm vòng cài chốt hoặc đeo liền. Điểm khác biệt của vòng pandora đến từ sự phối hợp và tạo hình hạt Charm.


Tại sao mua vòng Pandora vàng 18k

Thực ra không nhất thiết phải chọn chất liệu vàng 18k bởi vì vòng Pandora hiện nay được làm từ khá nhiều chất liệu như bạc, vàng trắng, vàng mỹ ký…nhưng với một chiếc vòng vàng 18k sẽ có giá trị hơn for this reason với các loại làm từ chất liệu khác.

Chất liệu vàng 18k tuy đắt hơn therefore với bạc, vàng non… nhưng đổi lại nó cứng, dễ gia công bởi trong thành phần có 25% là kim loại khác vàng. Giá trị kinh tế của nó đến từ 75% vàng nguyên chất những giá trị thẩm mỹ lại đến từ các kim loại khác có trong sản phẩm vì nhờ 25% hỗn hợp kim loại đó mà vòng có vẻ đẹp sáng bóng, vòng uốn dễ dàng hơn trong việc tạo ra nhiều kiểm dạng sợi khác nhau.

Vòng Pandora ngoài có giá trị cao, giá trị thẫm mỹ tốt thì nó đeo vào tay hay chân sẽ sang hơn rất nhiều các loại nguyên liệu khác. Nhưng nếu có thể thì mọi người nên chọn chất liệu vàng Ý 18k, vàng hồng 18k hay vàng trắng 18k sẽ ấn tượng và bí ẩn hơn therefore với vàng vàng.

Vòng Pandora vàng 18k có bị đen không

Vòng Pandora vàng 18k dù có ý nghĩa tốt nhưng không có ý nghĩa là nó không hư hỏng, xỉn đen. Nguyên nhân vòng bị đen chủ yếu là do:

Bản chất vàng 18k: Vàng 18k execute có 25% hỗn hợp kim loại pha trộn trong sản phẩm, các kim loại được pha trộn đó dễ bị oxi hóa trong điều kiện tự nhiên. Vậy nên việc đeo hằng ngày khiến vòng tiếp xúc nhiều với điều kiện tự nhiên nên sẽ bị đenCách sử dụng và bảo quản của người đeo: Việc đeo và sử dụng không đúng cách cũng chính là nguyên nhẫn làm cho vòng bị phai màu, mài mòn, biến dạng thậm chí là gãy.

Tuy nhiên suy xét với các chất liệu khác như bạc, vàng non, inox thì đây đúng là chất liệu tốt hơn rất nhiều về chất lượng, về thời gian xỉn đen. Đặc biệt với với vòng Pandora vàng 18k sau một thời gian sử dụng bạn có thể bán lại nó với giá cao còn những loại khác thì không.

*
Vòng tay pandora bao nhiều tiền?

Vòng Pandora vàng 18k giá bao nhiêu

Với trang sức thì rất khó để đưa ra một mức giá cố định cho mọi người tham khảo, vòng Pandora cũng vậy nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Giá vàng 18kGiá gia công ( Tùy thiết kế, mức độ khó để làm ra mà có giá khác nhau)Giá nguyên liệu hạt CharmGiá mặt bằng, giá cả tùy thuộc vào thương hiệu, phương thức bán hàng….

Vàng 18k trang sức hiện nay có giá từ 32 – 33 triệu đồng/lượng tương đương 3,2 -3,3 triệu đồng/chỉ. Mỗi chiếc vòng Padora hiện nay nhiều nhất là được làm với trọng lượng 1 -2 chỉ, vì đây là trọng lượng thích hợp để làm dây vòng mang phong cách nhẹ nhành nữ tính với một trọng lượng lớn quá thì gây nên cảm giác thô, không mượt mà.

Ngoài ra giá vòng Pandora còn được quyết định nhiều bởi hạt Charm, hạt charm nhiều hay ít, làm từ chất liệu gì, độ tinh xảo và độ khó ra sao. Thông thường với hạt charm bằng vàng có giá từ 1 -2 triệu đồng, charm đá thì có giá từ 1 -1,5 triệu đồng.

Như vậy có thể tạm đoán giá vòng Pandora trọng lượng khoảng 1 chỉ vàng 18k với charm đá thì có giá từ 5 -6 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên với loại vòng này có rất nhiều mức giá, có vòng vài triệu cũng có vòng lên đến vìa chục triệu ( tùy thuộc nhiều vào số lượng, giá, thiết kế hạt charm).

See more: How Much Does Big Daddy V Weigh ? Viscera (Wrestler)

Mẫu charm Pandora vàng 18k đẹp nhất

Hạt Charm vàng 18k PNJ

Hạt charm me vàng trắng Ý 18k đính đá CZ PNJ tròn dẹt

Hạt charm với vẻ đẹp sáng bóng của vàng Ý 18k đem lại xu hướng hiện đại, sang trọng, không quá cầu kỳ khi được đưa vào chiếc vòng. Trên hạt charm được đính đá CZ màu trắng trong toàn bộ nên khi nhìn có sự lấp lánh, ấn tượng và nổi bật. Với mẫu hạt này mọi người có thể kết hợp với dây vàng trắng mảnh hoặc dây vòng ý móc xích hay sợi mì đều đẹp.