Đã có rất nhiều bạn đọc đã phản hồi với Cửa Hàng Bán Đá Thạch Anh Vụn Hoàng Gia Bảo rằng " Làm sao để có thể mua vòng tay đá thạch anh tự nhiên?". Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Mẹo nhỏ để mua vòng tay đá thạch anh đá tự nhiên 100% mà không sợ mua phải hàng Fake.

You are watching: Vòng đá thạch anh tự nhiên

*

Bình thường, lúc tìm vòng tay đá Thạch Anh, bạn chẳng thể nhận diện được đâu là đá thạch anh thật và đâu là đá thạch anh nhân tọa vì khoa học bây chừ đã quá đương đại. Quả đúng là Thạch Anh sẽ hơi mờ với các vân mây phân bố lộn xộn của những tạp chất nhấp nhánh ánh sáng khúc xạ ở sâu thẳm trong đá. Óng ánh đến trong khoảng sự hiện ra của những khoáng chất khác trong Thạch Anh được mẹ tự nhiên tặng thưởng và ấp ủ qua hàng triệu năm tích trữ tinh hoa đất trời. Chính cấu tạo khác lạ này mà nó cũng là lý execute phát hành năng lượng mạnh mẽ có tác động hăng hái tới phong thủy và sức khỏe người sử dụng.

Nhìn hiện tượng thì vòng tay đá Thạch Anh có màu sắc tầm thường dĩ nhiên lúc ta chiếu ánh sáng trắng vào có thể nhìn rõ được độ sâu thăm thẳm và có cảm giác soi đến tận cùng của lõi đá. Bạn dạng thân các tinh thể Thạch Anh đã ẩn chứa nguồn năng lượng cực lớn vì vậy lúc chạm tay vào sẽ có cảm giác mát lạnh. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy những gợn, vân mây có màu sắc rất tự nhiên trong đá. Nhưng ví như màu sắc đậm, sắc nét thì bảo đảm bạn có thể mua vòng tay đá Thạch Anh 100% giả được khiến cho từ thủy tinh màu hoặc nhựa bắn màu perform khi nhuộm bị len vào.

*

Với các loại vòng đá giả thường rất bóng, sáng đẹp, màu sắc rất đều màu, hết sức hoàn hảo không cảm chiếm được 1 chút thô sơ nào bên trong đá. Màu thường đọng lại li ti trên những rãnh nứt của viên đá nhuộm màu.

Nếu như chỉ là người mua vòng tay đá Thạch Anh tầm thường sẽ không dễ gì nhận mặt được thật – giả chỉ bằng mắt thường. Có 1 số chỗ chỉ dẫn dùng lửa đốt để kiểm chứng dĩ nhiên không hẳn không có vụn 보다 hay có mùi khét là đá thật. Thật sự với công nghệ tiên tiến hiện tại nay sản xuất được cả các loại nhựa chịu được nhiệt lên tới một số trăm độ mà không xảy ra bất kỳ bức xúc hóa học nào huống chi bạn thử đốt bằng bật lửa. Nhưng lý lẽ này cũng có thể hiệu quả với các loại nhựa dởm dĩ nhiên bạn cần hiểu rằng, đá Thạch Anh thiên nhiên cũng sẽ chứa tạp chất của những loại đá khác, dưới tác động nhiệt không giống nhau sẽ có dự co giãn khác nhau và gây ra nứt đá. Có thể rủi ro là chưa mua vòng tay đá Thạch Anh thật mà đã hỏng luôn viên đá.

See more: How Long Can Mayo Stay Out Of The Fridge? How To Tell If Mayo Is Bad

*

Còn điều lưu ý cuối cùng khi chọn mua vòng tay đá Thạch Anh để phân biệt được là thật hay giả còn perform kinh nghiệm chơi đá thạch anh và sự tinh ý. Thế nên, tốt nhất bạn cần chọn các cửa hàng Bán đá phong thủy chất lượng và tốt nhất có xưởng gia công đá để tăng độ tin tưởng khi mua sản phẩm.