Thông believe sản phẩm:Loại đá: đá Thạch Anh tóc VàngMàu sắc: VàngTốt cho Mệnh: Kim, ThổÝ nghĩa chung: Tốt cho công danh sự nghiệp.Tinh tế, cao cấp phù hợp mọi lứa tuổi.

You are watching: Vòng đá thạch anh cao cấp

Đá Thạch anh tóc Vàng

Tên tiếng anh là golden Rutilated Quartz, tinh thể Rutile là những sợi tóc vàng bên trong, sang trọng lấp lánh trên cổ tay của bạn, trong tiếng Latin có tên là "Ablaze" tạm dịch là tinh thể bốc cháy...ý chỉ Vàng rực của đá. Một tên gọi khác là Venus Hair rock nghĩa là mái tóc của thần vệ nữ Venus, tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, áp lực từ cuộc sống hiện đại, loại bỏ tục niệm, giúp tâm hồn bình an, thư thái. 83% thạch anh tóc vàng trên thế giới được tìm thấy ở Madagascar, Brazil và 90% thạch anh tóc vàng được nhập về Việt Nam. Sức nóng bỏng của tinh thể tóc cộng thêm sự khuếch đại của chính nó, tạo ra viên đá có sức hút mạnh nhất trong các dòng thạch anh. Khả năng kích hoạt 4 luân xa trên cơ thể, cao nhất là sinh lực trong tâm trí. Như một chất giúp kích thích mạnh mẽ và kết nối bạn với tâm linh. Có thể mang một viên thạch anh tóc vàng trên cơ thể là cách hiệu quả nhất giúp bạn phát triển, tăng cường khả năng tâm linh trong tiềm thức.

*

Tác dụng đá thạch anh tóc vàng trong công việc

Tinh thể dạng tóc với khả năng làm khuếch đại suy nghĩ. Tạo cho bạn một nguồn cảm hứng sáng tạo tinh thần vô tận. Mang khả năng thực hiện những mong muốn trong cuộc sống của bạn được nâng lên thông qua sức mạnh tâm linh cộng hưởng với ý định. Một viên thạch anh tóc vàng cực kì tốt cho các doanh nhân, người làm văn phòng, những người thường xuyên làm công việc sáng tạo. Từ trường năng lượng cao, kích hoạt lại niềm đam mê ẩn sâu bên trong. Vào những thời điểm bạn gặp khó khăn, áp lực trong các dự án lớn. Nó thật sự hữu ích cho bất kì công việc nào mà bạn phải làm như một người bạn biết cảm thông từ bên trong tâm trí. Khi nỗi lo lắng của bạn được yên ắng sự tập trung sẽ quay trở lại, tinh thần của bạn dần trở nên phấn chấn đầy thông suốt. Và cuối cùng bạn sẽ thấy những khó khăn trong công việc không gì có thể cản bước bạn đi lên.

*

Sử dụng gold Rutilated Quartz (Thạch anh tóc Vàng)

Sắc vàng của phiến đá tựa mỹ kim, mang trong mình độ trong suốt trên 70%. Phiến đá trở thành đồ trang sức thì vô cùng đắc giá, một vẽ cuốn hút hấp dẫn. Với những người ngồi làm việc trong văn phòng hằng ngày, sự lựa chọn của họ thường là những chiếc vòng tay, những khối đá thạch anh tóc vàng nhỏ để bàn. Vừa có tính chất thẩm mỹ cao vừa mang lại cho họ công việc tuyệt vời. Các thiền sư áp dụng phương pháp sử dụng thạch anh tóc vàng đề chửa bệnh. Đặt những viên đa vào luân xa vùng tim (trước ngực) hoặc luân xa vương miện (đỉnh đầu), hít thở sâu cảm nhận sự thay đổi. Theo dõi luồn suy nghĩ, nỗi sợ hay lo lắng vô căn cứ đang hiện ra bên trong bạn. Sau đó viết vào một cuốn nhật kí về những trãi nghiệm đó, càng chi tiết càng tốt. Bạn sẽ thấy khá hơn rõ rệt về những đối mặt have the right to đảm của bạn trước cảm xúc.

See more: Dây Chuyền Vàng Bao Nhiêu Tiền, Visa: Thị Thực

*

*

Giá sản phẩm trên betterworld2016.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....