< Bật mí> Cung Nhân Mã hợp với xe màu gì? Cung Nhân Mã - Sagittarius, là những người sinh vào khoảng thời khắc từ 22/11 đến 21/12. Nhân Mã có hình một cung thủ, tay giương cung tên. Người tuổi này rất nồng nhiệt và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ.

You are watching: Vòng đá màu trắng đục

Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương khiến Nhân Mã nghĩ suy mọi việc khá độc lập. Bạn thể hiện năng lượng xúc cảm dồi dào và không muốn đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Tính cách đặc điểm của cung Nhân Mã (Sagittarius) (22/11 đến 21/12)

Người tuổi này rất nồng nhiệt và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và tận hưởng. Họ có lòng tin, thích thăm dò và cảm thông với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách cư xử nên được nhiều người yêu thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có khả năng đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là thị hiếu của họ. Những yếu điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính tình hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.

Nhân Mã rất dể bị tình yêu lôi cuốn. Họ thích những tình cảm lãng mạn, thích thuyết phục những người khác phái, khi được rồi thì họ lại mau chán và thích thay đổi. Họ không muốn bị tình yêu gò bó, thích tự execute bay nhảy. Họ cũng không màng đến những lời phê phán hay chê trách về những hành through phóng túng trong tình trường của họ. Họ chỉ có khả năng có hạnh phúc ở nhóm tuổi 40, 50 trở lên, khi họ bình tâm và đổi thay phong cách sống phiêu bồng, lãng tử của họ mà thôi.

Nhân Mã là những người rất ham học hỏi, họ là những người có năng lực về ghi nhớ. Nhân Mã thuộc peak người thích sự tự do, ưa chuộng tìm tòi, thích đi du lịch và làm từ thiện.

Nhân Mã còn là một người rất thẳng thắn và thiệt thà, họ nghĩ gì nói đấy, không thêm bớt thêu dệt. Những người thuộc cung Nhân Mã thường rất phóng khoáng, họ chuẩn bị chi tiền ra mua những món đồ đắt tiền, họ rất thích mua sắm, nổi trội là thời trang.

Nhân Mã là những người “yêu sự mơ mộng ghét sự giả dối” cuộc đời của họ luôn tràn gập sự lãng mạn, họ là những người rất vui vẻ và dễ gần.

Sự nghiệp- tiền tài

Khi người thuộc cung Nhân Mã đã nhận ra việc cần làm và có tính khả năng thực thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được thành tựu cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được khoảng thời gian phát ngôn hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối diện với thách thức, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, chỉ bảo viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mạn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, người thuộc cung Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được đánh giá là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày roof sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gồ ghề nhưng tinh thần lạc quan khiến họ khi nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Nhân Mã tin vào năng lượng trong thân thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

< Bật mí> Cung Nhân Mã hợp với xe màu gì?

Nữ Nhân Mã hợp với màu gì?

Màu sắc hợp với nữ Nhân Mã là màu đỏ, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ đem lại cho nữ Nhân Mã rất nhiều might mắn và thành công. Nữ Nhân Mã là một cô nàng thích khám phá và yêu sự tự do. Hầu hết những cô nàng Nhân Mã thường rất đáng yêu và dịu dàng.

Nam Nhân Mã hợp với màu gì?

Màu sắc hợp với nam Nhân Mã là màu xanh dương, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho những anh chàng Nhân Mã. Nam Nhân Mã là một anh chàng thông minh, đẹp trai, tài hoa, nhưng lại hơi vô tâm và quá thẳng thắn.

Những loại đá phong thủy hợp với cung Nhân Mã

Bên dưới là những sắc màu đá phong thủy hợp với cung Nhân Mã

Đá phong thủy giúp đổi thay tài vận và đem đến may mắn cho người cung Nhân Mã, bạn có khả năng chọn: Đá Topaz, đá ngọc lam, thạch anh tím, mã não, đá Sodalite, đá beryl…

Đá Topaz: Thời trung cổ, topaz là tên gọi dành cho tất tật loại đá màu vàng. Ngày nay, topaz dùng để chỉ nhiều loại đá trong suốt, không chỉ có sắc vàng mà còn có màu cam, đỏ và xanh da trời. Đá topaz dành cho Nhân Mã có màu vàng, biểu tượng cho sự lạc quan cố hữu của cung này. Loại đá này mang lại sự tăng trưởng, thịnh vượng, đồng thời tăng cười sức mạnh, nâng cao thị lực và bảo vệ người đeo khỏi bị thương.

Đá ngọc lam: Đây là loại đá quý có màu đục, mang các sắc như xanh da trời, xanh lá cây, hoặc pha trộn giữa 2 màu này. Đá ngọc lam đem lại sự rất rõ, sáng láng trong tư duy của Nhân Mã – những nhân tố trọng đại đối với bản tính tò mò của người sinh cung này. Ngọc lam còn là tinh thể của sự thăng bằng, giúp người đeo giữ bình tĩnh, làm dịu hệ thần kinh và giảm thiểu lo âu.

Thạch anh tím: Sắc tím của thạch anh có nhiều màu đậm nhạt khác nhau. Thạch anh tím giúp Nhân Mã tự nhận thức và giám sát bản thân một cách minh mẫn, tránh đâm đầu vào những việc không rõ ràng. Thạch anh còn được yêu chuộng làm vật trang hoàng trong nhà, execute những cụm tinh thể thạch anh tím được dùng để giữ cho không khí lưu thông và không gian sống thoải mái, mang nhiều năng lượng dương.

Mã não: Tên mã não (Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “hạnh phúc”. Mã não mang đến cho Nhân Mã sự mạnh mẽ trong những cố gắng của mình, cũng như sức mạnh để đồng ý số phận dù có thế nào đi chăng nữa.

Đá Sodalite: Sodalite là loại đá có màu xanh đậm đan xen màu trắng của calcite. Sodalite đem đến sự one bình, tâm tịnh, giúp thăng bằng cảm giác và tăng thêm tư duy trung lập và có chiều sâu cho những người sinh cung Nhân Mã.

Đá beryl: Từ xa xưa ở các nước phương pông, beryl được xem là đá màu nhiệm truyền năng lượng hồi sinh cho thân thể và lấy đi năng lượng tiêu cực, ngăn ngừa sự mệt nhọc và giữ cho tinh thần luôn thư thái. Đá beryl mang đến cho Nhân Mã niềm vui, sức trẻ và xua tan sự làm biếng, cùng lúc thêm vào sự cảm thông và lòng chân tình.

See more: The Quick Brown Fox Jumped Over The Lazy Dogs Back, The Quick Brown Fox Jumps Over The Lazy Dog

Cung Nhân Mã kỵ với màu gì?

Nhân Mã không nên dùng nhiều quá gammàu xanh látrong cuộc đời bởi đó là màu xui xẻo của bạn. Dẫu màu sắc này thường tương quan đến sự hàn gắn, yên tĩnh và đổi mới, nếu được sử dụng quá nhiều nó có khả năng trở nên phổ thông, mệt nhọc, và đơn điệu.

Tâm lí học về màu sắc cho biết màu xanh lá thậm chí có khả năng dẫn đến chủ nghĩa duy tâm vì nó có thể làm cho mọi người trở nên không có căn cứ. Nó cũng hiện diện tiêu cực như một biểu tượng của cái chết, sự phân rã và bệnh tật. Ngoài ra, sắc màu này còn thay mặt cho sự ghen tị, khác lạ, quái dị…