Sở hữu được một sợi dây chuyền vàng luôn là mong ước của tất cả mọi người, nhất là phái nữ. Carry out vậy, cùng với sự phát triển của kinh tế mà nhu cầu mua dây chuyền vàng Tây càng một tăng cao. Và để giúp các bạn nắm được các thông tin về vàng Tây và giá dây chuyền vàng tây thì chúng ta hãy đi khám phá bài viết này.

You are watching: Vòng cổ vàng tây giá bao nhiêu


Tìm hiểu Vàng tây

Vàng Tây là hợp chất được cấu tạo từ vàng nguyên chất kết hợp với những hợp kim quý khác như đồng, kẽm…theo một tỉ lệ nhất định.

*
*
*
*
*
*
Cách bảo quản dây chuyền vàng tây đúng cách

Nếu như bạn sử dụng một thời gian thấy dây chuyền vàng của mình bị ngả màu thì bạn hãy dùng 10 phần nước với 1 phần dung dịch xà phòng rồi thả dây chuyền vàng vào. Sau đó, dây chuyền vàng của bạn sẽ được làm sạch và sáng hơn.

Ngoài ra, để đảm bảo hơn thì bạn nên đem ra tiệm vàng để nhân viên có dung dịch rửa vàng chuyên dụng và đánh bóng lại dây chuyền cho mình. Và quá trình đánh bóng này vàng có thể bị hao mòn khoảng 0,3%.

See more: Does Your Stomach Growl When Your Pregnant, Second Trimester

Kết luận

Trên đây là những thông tin về mức giá cũng như những lưu ý khi mua dây chuyền vàng tây, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để chọn mua được sợi dây chuyền ưng ý nhất.