1 Làm thế nào đểnhận biết vòng tay trầm hương thật ?1.3 3 – Phân biệt trầm hương thật như thế nào ?2 Mua vòng tay gỗ trầm hương ở đâu tốt nhất ?2.4 VT jewelry chính là nơiMua vòng tay gỗ trầm hươnguy tín nhất, với mức giá rẻ nhất.

You are watching: Vòng cổ trầm hương bọc vàng


Hiện nay,vòng tay gỗ trầm hươngđang là một trong những sản phẩm trang sức phong thủy được cực kỳ ưa chuộng bởi giá trị thực sự mà nó đem lại. Trầm hương tự nhiên có giá thành tương đối cao, chính bởi vậy trầm hương thường hay bị làm giả rất nhiều. Vậy làm sao đểnhận biếtvòng tay trầm hươngthật và giả? Bài viết này củaVT Jewelrysẽ cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết để tránh mua phải trầm giả, trầm kém chất lượng.

1. Trầm hương giả

Được làm từ các loại gỗ khác rồi sau đó tẩm hóa chất mùi trầm hương bên vỏ ngoài của hạt vòng. Ngửi cũng thơm mùi trầm nhưng nhẹ, xốp và cầm không chắc tay.

Vòng đeo tay gỗ trầm hương giả thường có màu trắng bệch hoặc đen xì.

*
vòng tay gỗ trầm hương giả

Giá thành bán trên thị trường là 500.000 – 1.000.000 VNĐ hoặc cao hơn (tuy nhiên giá trị thật chỉ có 20 nghìn đồng).

*
Vòng tay gỗ trầm hương ép tinh dầu Thường được nấu bằng hóa chất

Một số mẫu trầm hương giả và ép dầu


*

*

2. Trầm hương thật

Trầm huơng tự nhiên được khai thác trong thiên nhiên hoang dã và rất quý hiếm. Chính bởi vậy nên giá thành của nó rất cao. Trầm hương tự nhiên có hàm lượng tinh dầu cao hơn trầm hương làm giả, chất dầu càng nhiều, càng nặng thì giá thành càng đắt. Mộtvòng gỗ trầm hươngchìm nước có thể 10-20 tr thậm chí lên tới cả trăm triệu đồng

*
Vòng tay gỗ trầm hương chìm nước giá 14.500.000 VND
*
Hàng trầm tự nhiên chìm nước cao cấp có dầu rất rõ

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên có màu sắc rất phong phú và đẹp . Không nguyên một màu trắng như trầm hương giả . Hay đen xì như trầm hương ép tinh dầu. Màu sắc được đổ dần từ xanh, nâu nâu cho đến đen. Nhìn thớ dầu rất rõ, không quá bóng, nhưng rất tự nhiên, thơm bền lâu.

*

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên sánh nổi giá phù hợp túi tiền 1.200.000 VNĐ

3 – Phân biệt trầm hương thật như thế nào ?

A- Muốn tìm được trầm hương thật, chúng ta có thể kiểm tra bằng khứu giác.

Với hai chiếc vòng gỗ trầm hương thật và giả, chúng ta sẽ cùng ngửi nó. Trầm hương thật sẽ có mùi thơm nhẹ và thơm rất lâu . Còn trầm hương giả thì mùi execute hóa chất sẽ hắc only mùi rất nhanh vì đó chỉ do người ta tẩm thuốc mà thôi. Thơm sực nức lên nhưng ngửi một lát sẽ thấy rất khó chịu.

Thị trường giờ còn có trầm thác khói (hóa chất) của Trung Quốc rất độc hại

*
Đây là nụ trầm giả được nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ.
*
Nụ trầm Trung Quốc trẩm hóa chất giá rất rẻ.

Giá của nụ trầm cao cấp loại 1 rơi vào >100k 1 nụ

Sản phẩmvòng tay gỗ trầm hương tự nhiên của VT Jewelryđược bảo hành 5 năm cho hàng trầm nổi và vĩnh viễn cho hàng trầm chìm.

B- Đun trong nước sôi

Ngoài việc chúng ta nhìn bằng mắt thường hoặc ngửi thì chúng ta có thể dùng một cách khác đó là đem đun trong nước tinh khiết khoảng từ 2-5 phút

c chúng ta nhìn bằng mắt thường hoặc ngửi thì chúng ta có thể dùng một cách khác đó là đem đun trong nước tinh khiết khoảng từ 2 đến 5 phút

Cách nhận biết như sau:

Nếu trong quá trình đun mà thấy nước đổi màu, không xuất hiện vẩn đục thì chắc chắn là trầm hương giả. Còn nếu nước trong và có thoang thoảng mùi hương trầm thì đó chính là trầm hương thật.

*
Phân khúc trầm tự nhiên sánh nổi có giá 1.200.000 VNĐ phù hợp với nhiều người
*
Vòng tay gỗ trầm tốc tự nhiên (hàng nổi) Giá 1.100.000VNĐ được khá ưa chuộng

Một điểm chú ý nữa là trongtrầm hương tự nhiên cao cấpthì hàm lượng tinh dầu rất cao bởi vậy nó sẽ có trọng lượng nặng và có khả năng chìm nước (trầm hương khi hàm lượng dầu lớn hơn 25%, có thể chìm trong nước. Lọai trầm hương cao cấp có thể đạt hàm lượng dầu 60-80%).

Trầm hương tự nhiên hàng trung bình thì vẫn nổi trên mặt nước và có giá thành rẻ hơn. Hàng cao cấp sẽ chìm khi thả vào nước.Trầm hương quý giá do lượng dầu có trong trầm hương, dầu càng nhiều giá trị càng cao.

*
Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên chìm nước Indoneesia 10mm Giá 4,9 tr VNĐ
*
Vòng gỗ trầm hương tự nhiên chìm nước đảo Merauke INdoneesia giá 9,9 tr
*
Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên Việt Nam 14mm Giá 19tr VNĐ
*
*
*

Thông qua bài viết này VT jewel đã hướng dẫn quý khách hàng một số kinh nghiệm cực kỳ đơn giản đểnhận biết vòng tay trầm hương thật

Mua vòng tay gỗ trầm hương ở đâu tốt nhất ?

Gỗ trầm hương là loại gỗ đắt nhất thế giới. Bởi vì giá trị của nó cao như vậy nên hàng được làm giả rất nhiều. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được địa chỉ uy tín nhất để mua vòng tay gỗ trầm hương. Hãy cùng VT jewelry tìm hiểu nhé!

Trầm hương tự nhiên có giá trị quý hơn vàng

Vòng đeo tay trầm hương được ví như là một tín đồ của người yêu thích trang sức phong thủy hiện nay. Trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết. Hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu. Vòng tay trầm hương vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý hơn vàng.

Nguyên liệu để tạo thành vòng tay gỗ trầm hương là gì ?

Nguyên liệu để làm ra các sản phẩmvòng tay gỗ trầm hương hiện nay chủ yếu là trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo. Trầm hương tự nhiên rất quý, hiếm. Giá thành cao nên rất ít cơ sở làm sản phẩm từ loại trầm này. Sản phẩm chủ yếu được làm từ trầm hương nhân tạo.Đó là cây dó bầu được trồng và cấy trầm. Cây dó bầu từ lúc trồng đến khi có thể khoan lỗ cấy trầm phải mất 10 năm.

Sau khi cấy trầm mất khoảng 5 năm nữa mới có thể tạo trầm.Nhưng không phải cây nào sau khi cấy đều tạo trầm, tỷ lệ thành công tương đối thấp. Vì thế, trầm nhân tạo cũng rất quý và giá thành khá cao. “Một đặc điểm của gỗ trầm là rất mềm nên khó có thể sử dụng máy móc để sản xuất hàng loạt. Ở cơ sở chúng tôi, nếu làm 1 chiếc vòng đeo cổ 108 hạt và đường kính mỗi hạt khoảng 8mm thì một người thợ phải làm thủ công khoảng 3 ngày mới xong. Giá thành những sản phẩm này cũng tương đối cao.

Chính vì lợi ích tuyệt vời như vậy, không ít người đặt ra câu hỏi: Mua vòng tay gỗ trầm hương ở đâu tốt nhất ?
*

Mua vòng tay gỗ trầm hương ở VT jewel là địa chỉ đáng tin cậy nhất Với nhu cầu cao của khách hàng và du khách, việc kinh doanh các sản phẩm được làm từ trầm hương ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng, giá cả của các sản phẩm này đang là một dấu hỏi.

Giá vòng tay gỗ trầm hương bao nhiêu

Gỗ trầm hương có rất chủng loại, phẩm cấp và có giá trị khác nhau.Thế nênvòng tay gỗ trầm hương có giá từ vài trăm nghìn tớihàng chục, trăm triệuđồng cũng có.

Tham khảo mẫu mã sản phẩm và giá cả chi tiết tại đây


Bởi giá trị sản phẩm rất cao nên nhiều đơn vị đã tuồn hàng giả, hàng kém chất lượng để bán. Điều này khiến cho khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương . Nếu bạn đang tìm kiếm vòng tay gỗ trầm hương nhưng chưa tìm được nơi uy tín thì bạn đã gõ cửa đúng chỗ rồi đó.

VT Jewelry chính là nơiMua vòng tay gỗ trầm hươnguy tín nhất, với mức giá rẻ nhất.

Mọi sản phẩm của VT jewelry đều có thẻ bảo hành 5 năm cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng dùng sản phẩm phù hợp với mình nhất.VT jewel luôn đặt quyền lợi của các khách hàng lên trên hết. Chúng tôi cam kết:

Miễn phí ship đối với tất cả các đơn hàng trên toàn quốcCó thẻ bảo hành 5 nămMọi khách hàng đều được kiểm tra hàng trước khi nhận hàngThanh toán sau khi nhận hàng.Liên hệ với chúng tôi:

Nếu như cần mua trầm hương tự nhiên ở một cơ sở uy tín thì hãy đến với chúng tôi. Và nếu bạn cần được tư vấn thêm hay liên hệ ngay với VT Jewelry

Địa chỉ: 212 –đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

( Gần chung cư Xuân mai Reverside – Thanh Bình – Hà Đông )

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

See more: How Many Ounces In 1/3 Gallon To Oz ), How Many Cups

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọnvòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng online (Free ship toàn quốc);share bài viết đề được nhận discount 10%nhé các bạn.