Tỳ hưu đá Mặt Trăng size Nhẫn:Nhẫn tỳ hưu đá mặt trăng thu hút tài lộc.Đá mặt trăng tên khoa học là moonstone.Khi ánh sáng xuyên qua một lớp mỏng của đá mặt trăng sẽ tạo ra sự khuếch tán, ánh sáng khuếch tán nhìn như ánh trăng, hiện tượng quang học này được gọi là hiện tượng “ánh trăng”.

You are watching: Tỳ hưu đá mặt trăng


Tỳ hưu đá mặt trăng hợp với những người mệnh Kim (tương hợp) và mệnh Thủy (tương sinh) trong ngũ hành.

Đá mặt trăng (Moonstone) là loại đá rất hiếm ở Việt Nam. Mặt đá trong đều, soi lên ánh sáng sẽ có ánh xà cừ thành một dải sáng màu xanh ngọc đẹp lung linh.

See more: Can A Twin Comforter Fit A Twin Xl Bed Ding (Twin Xl) Frequently Asked Questions

Do vẻ sáng mờ ảo lung linh của đá nên người La Mã và Hindu cổ đại nghĩ là đá mặt trăng thực sự đã được tạo ra từ ánh trăng.

Sản phẩm: Tỳ hưu đá mặt trăng

Loại: đá mặt trăng

Size: nhẫn

Hợp mệnh: Thủy, Kim

Đặc tính đá mặt trăng trong tự nhiên:

Công thức hóa học: KAlSi3O8Cấu trúc tinh thể: Monoclinic, lăng kínhĐộ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5Trọng lượng riêng: 2.56 – 2.60Chiết suất: 1.518 – 1.527Lưỡng chiết suất: 0.006 – 0.007Phân bố trên thế giới: nhiều nhất ở Srilanka, được khai thác đáng kể ở Ấn Độ, Brazil, Myanmar, Madagascar, Mexico, Na Uy, Thụy Sĩ, Tanzania và Hoa Kỳ

*
Nhẫn tỳ hưu đá mặt trăng phong thủy tài lộc

Ý nghĩa đá mặt trăng trong phong thủy tâm linh:

Đá mặt trăng khuyến khích hy vọng và ước mơ. Nó giúp phá tan đi tiêu cực và sự kìm hãm trong bạn, cởi mở tâm trí để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sốngĐá mặt trăng cũng được coi là 1 trong những viên đá tình yêu. Dùng Moonstone giúp 2 người hiểu nhau hơn, để tình cảm càng thêm hòa hợp, đằm thắm hạnh phúcSử dụng vòng đá mặt trăng giúp chủ nhân tăng thêm sự nhận thức sâu sắc của bản thân.Đá mặt trăng có tác động tới luân xa vương miện – Sahasrara, giúp con người củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống

*
Tỳ hưu đá Mặt Trăng size nhẫn

Tác dụng tới sức khỏe của đá mặt trăng:

Đá mặt trăng có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố.Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.

HÃY ĐỂ N gems TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA BẠN