Nó không còn là điều bí mật và các nhà tâm linh đã cất giấu hàng ngàn năm qua. Dưới ánh sáng của Khoa Học, kết hợp với đà phát triển tâm linh của nhân loại, phong thủy năng lượng dần dần được phát triển phổ biến tới nhiều tầng lớp một cách rộng rãi.

You are watching: Từ trường của đá thạch anh


Trước kia, dân cư còn thưa thớt, núi đồi còn hoang sơ, việc nhận định về long mạch, tứ linh, đất kết, nhà cửa còn dễ bề nhận ra. Ngày nay, cái mà người xưa người ta gọi là long mạch, trấn trạch đã dần biến hóa thành nhiều thể khác nhau như đường xá, các tòa nhà, những thác nước nhân tạo… Hơn thế nữa, con người còn biết giả lập những hình thể tương tự để tượng trưng như hòn no bộ, tranh thủy mạc…

Cái mà người xưa người ta gọi là Khí (Năng Lượng, Energy) như trong chỗ người ta gọi là “phong tàng khí trụ”, được cho là vị trí của những giao thoa trong dòng sóng (căn cứ theo nhịp rung của dao động sóng điện từ – vibration)

Vượt ngoài thế bó buộc bởi bốn phương tám hướng, đứng ngoài nhìn vào cách tổng quan hơn, bạn sẽ thấy con người hầu như tìm đủ mọi phương tiện để gần với tự nhiên. Có bao giờ bạn tự hỏi, tìm lý lẽ tại sao mà khi bạn đến những vùng như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc … trước những khung trời có cây xanh, có núi đồi chập chờn, có những thác nước lớn, sông hồ mát rượi… bạn bỗng nhiên cảm thấy tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe khoắn rất nhẹ nhàng, nhiều hưng phấn hơn, thích thú đến nổi ... Chưa muốn về…!

Bạn có biết tại sao khi đến những nơi này luôn cảm thấy sảng khoải, khỏe khoắn, nhiều hưng phấn hơn hay không ? 

 Vùng có núi đá luôn có năng lượng dồi dào cần thiết cho sức khỏe.

Đơn giản là những nơi như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc đều có biển, có nhiều núi đá. Nhờ bản thân trong núi đá luôn có năng lượng dồi dào.

 Vùng có núi đá luôn có nhiều Ion Âm cần thiết cho sức khỏe.

Nguyên là, những năng lượng từ núi đá này để giúp cho không khí ở vùng biển có nhiều Ion Âm cần thiết cho sức khỏe. Ông bà của chúng ta từ trước đây cũng đã biết đến những vùng biển để " đổi gió" mà nghĩ dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Ngày xưa, nếu ông bà của ta là người bình thường nên không ít có biết đến Năng Lượng hay Ion Âm là gì. Họ chỉ biết nhờ những vùng núi, biển có không khí trong lành nên sẽ tốt cho sức khỏe, nhất là những người đau yếu hay có xu hướng đi du dịch để "đổi gió"

Nhờ Khoa học ngày nay để giúp chúng ta hiểu là những người đến đây execute hấp thụ được từ trường và năng lượng dồi dào từ các núi đá phát ra nên đã giúp cơ sảng khoái 

 Nếu nhà ở của chúng không phải ở vùng núi thiên nhiên !

Phải chăng đó là thiên nhiên, những nơi bạn tạm thời không phải lo, không phải bị căng thẳng vì những áp lực từ công việc gia đình và xã hội…!!

Thế nên khi có một căn nhà mới, bạn có chút điều kiện tài chính, bạn xây dựng những hòn non bộ trước nhà, sau vườn để tạm thay cho Núi Đá thiên nhiên … nào là nên có thế “Thanh lengthy bên tả phải có nước, rộng thoáng… Đối với phong thủy, Đá thạch anh được ứng dụng một cách rộng rãi. Từ việc bố trí sân vườn cho đến đến việc bố trí phòng ốc – nói chung là mỗi nội ngoại thất đều có chỗ “diệu dụng” của nó.

*

Mục đích của đá thạch anh là hiệu chỉnh và nâng cao độ rung của khu vực, hấp thu, thanh lọc, phòng chống những khí trượt âm điện từ và những tia phát xạ có khả năng làm nguy hại đến môi trường.

Chẳng hạn, đá thạch anh là một loại đặc trưng cho họ nhà thạch đá gốc SiO2. Đây là loại đá chiếm địa đa số trên quả cầu. Tính năng của đá thạch anh rất đa dạng. Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt – Trigonal, Đá thạch anh vừa có tính thâu nhận Từ Trường - Năng Lượng, tồn chứa thông believe và chuyển hóa, phóng phát những từ trường, Năng Lượng, giúp gia tăng chỉ số Năng Lượng Sinh Học (hay còn gọi là Chỉ số Bovis) có ích cho sự tồn tại và phát triển của những sinh vật trong một phạm through khu vực nhất định nào đó.

Trong công nghệ thông tin, những bộ nhớ của các máy tính, các storage chip được làm bằng những vỉ Silicon. Độ dao động của Thạch anh rất đều và chính xác nên được dùng nhiều trong công nghệ đồng hồ chính xác cao.

Chọn lựa đá thạch anh phong thủy không phức tạp như chọn nữ trang đá quý, vòng thạch anh, mà chỉ chú trọng vào những điều cơ bản sau: Màu sắc đặc biệt có thể chứa một số khoáng đặc biệt để có thể để lâu và an định cho một số vị trí đặc biệt. Chẳng hạn, trong việc bố trí sân vườn, Garden Quartz (màu xanh lam) chứa nhiều Chlorite, Tibetan Quartz (khói đen) chứa nhiều Carbon. Những thứ khoáng này có thể trợ giúp kết khối năng lượng điện từ.

 Đeo đá có thể trị được tà ma không ?

Trả lời câu hỏi : Đặt, đeo đá có năng lượng cao sẽ xua đuổi được năng lượng xấu nơi đất ở và vong bám theo không, TS Vũ Thế Khanh cho biết, hội đồng thẩm định của 3 cơ quan khoa học (Liên hiệp UIA, Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an, Trung tâm Bảo trợ văn hóa KHKT) đã nhiều năm thẩm định về đề tài tâm linh ngoại cảm, chẳng hề gặp phải trường hợp nào mà "ma sợ hòn đá" cả.

Luận điệu "chỉ cần đeo một viên đá là có thể đuổi được tà ma" là ngây ngô lắm, vì chẳng thể có "dụng cụ đo kiểm ma" thì làm sao đo kiểm được có "còn ma hay hết ma hay chưa "?

Ấy là chưa kể tính năng vật lý của từng loại đá sẽ có hiệu ứng khác nhau đối với từng cơ thể sinh học. 

Đá đối với sức khỏe, đặc biệt là Thạch Anh.

Nhìn chung, đá thiên nhiên thường có tính lạnh (hàn nham) cho nên tùy chủng loại, tùy thời tiết, tùy trạng thái sức khỏe mà quyết định có nên sử dụng thủ pháp trị liệu bằng đá hay không.

Những người mắc cảm hàn mà lại dùng đá lạnh thì có khi lại càng bị hàn khí xâm thực, gây bệnh tật.

See more: Words That Start With The Prefix Super ? Words That Start With Super

Trong y học dân gian, người ta có thể dùng đá (hoặc gạch) để chữa các chứng phong hàn và sưởi ấm cơ thể bằng cách nung nóng (chủ yếu là nạp nhiệt lượng) vào đá hoặc gạch, rồi bọc ngải cứu để gối đầu hoặc chườm vào nơi bị tổn thương do nguyên nhân trương lực cơ hoặc execute hàn khí xâm thực. Nhưng không phải vì thế mà lại giải thích bằng luận điệu mê tín dị đoan rằng "đeo đá để trừ tà ma" như một số thông believe bịp. 

Tương tự BS Dư Quang Châu cũng cho biết, khu vực có nguồn năng lượng thấp có thể làm con người dễ mệt mỏi, tinh thần thiếu tập trung, tiêu hao năng lượng, gây ra sự mất quân bình, thường kéo theo tật bệnh. Có nhiều cách cải thiện những nguồn năng lượng xấu này, trong đó có việc sử dụng đá, tuy nhiên, phải biết chắc chắn là đá tự nhiên. Đá sản xuất trong công nghiệp thì không hỗ trợ việc này. 

Thực tế từ xa xưa các con người đã biết dùng đá làm công cụ, trang sức, trấn trạch và cả trị bệnh. Các bậc vua chúa ngày xưa và giới quý tộc thường xuyên đeo đá để trị bệnh, tăng sắc đẹp... Nổi tiếng như Dương Quý Phi ngậm ngọc, Từ Hy Thái Hậu cũng là người ưa dùng đá quý vì nó làm cho làn da bà mượt mà...

Nhiều năm nay trong dân chúng đã truyền tai nhau và ở các lớp học của Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học thuộc đại học Quốc tế Hồng Bàng đã phổ biến phương pháp đơn giản cắt cơn suyễn và giúp ổn định lâu dài bệnh suyễn rất hiệu quả bằng cách gắn viên đá thạch anh hồng nơi huyệt Thiên đột. 

Đá cũng có tác dụng trong việc cải thiện những nơi có chỉ số Bovis thấp. Tuy nhiên, việc "chơi" đá, muốn phát huy được tác dụng tốt của đá, điều quan trọng nhất không chỉ là chỉ số Bovis cao mà còn phải xét đến sự phù hợp của nó.