Đá thạch anh ưu linh là một trong những loại đá thạch anh mà ai cũng đều muốn sở hữu bởi những tác dụng và vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Vậy thạch anh ưu linh là loại đá như thế nào mà lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy? Hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay những điều tuyệt vời về loại đá này trong bài viết tổng hợp dưới đây nhé.

You are watching: Thạch anh ưu linh giá

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

*
 Vòng tay đá Thạch Anh Ưu Linh tự nhiên
*
 thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Những thông believe tổng quan về đá thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh được xem là một trong những loại đá biến thể cực kỳ quý hiếm của thạch anh. Đá thạch anh ưu linh còn được gọi với cái tên là thạch anh rêu và là một loại thạch anh vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Giới khoa học đặt tên cho loại đá thạch anh này là Scenic Quartz, see Quartz hay Garden Quartz.

Tính độc đáo của đá thạch anh ưu linh

Người ta gọi thạch anh ưu linh với một tên gọi khác là thạch anh rêu là bởi trong tinh thể đá này người ta nhìn thấy những tinh thể giống như rạng rêu ẩn chứa trong đó. Sự hình thành đó là bởi vì cấu trúc của thạch anh rêu chính là SiO2 có chứa lẫn các tạp chất khác nhau mà hình thành nên. Thạch anh ưu linh hiện nay phổ biến với nhiều màu sắc khác nhau và phổ biến nhất là trắng, vàng, đỏ, video camer hay lá…

*

Thạch anh ưu linh là biến thể quý của thạch anh

Phân bố của thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh được phân bố ở Nga, Brazil, Đức được đánh giá cao về chất lượng và trữ lượng. Ở Việt Nam cũng tìm thấy loại đá này nhưng chất lượng không cao và trữ lượng cũng không nhiều.

Tính chất vật lý của thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh có những tính chất vật lý sau đây:

Công thức của đá thạch anh ưu linh: SiO2Độ cứng của đá thạch anh ưu linh theo thang Mohs: 7Khối lượng riêng của đá thạch anh ưu linh: 2.6g/cm3Đá thạch anh ưu linh là hệ tinh thể tam phươngĐá thạch anh ưu linh có ánh thủy tinh.

Cấu trúc tinh thể của đá thạch anh ưu linh

Tinh hệ của thạch anh ưu linh: Đá thạch anh ưu linh chính là một trong những biến thể của đá thạch anh kết tinh theo hệ lục phương. Ở nhiệt độ 537 độ C thì thạch anh sẽ biến thể và kết tinh thành hệ tam phương như thạch anh ưu linh.Dạng tinh thể của thạch anh ưu linh: Chúng ta sẽ gặp thạch anh ưu linh ở dạng lưỡng tháp lục phương với các mặt lăng trụ rất ngắn hoặc không có. Ngoài ra thì thạch anh ưu linh sẽ có nhiều dạng với các mặt như: Mặt thạch anh ưu linh với vết khía ngang, mặt M, lưỡng tháp phức tam phương, mặt khối thoi R. Dạng thạch anh lý tưởng nhất chính là dạng tinh thể thạch anh lăng trụ 6 phương với các mặt lưỡng tháp ở 2 đầu.Ngoài biến thể kết tinh thạch anh thì đá thạch anh ưu linh còn kiến trúc tóc, canxedon hay quartz, sự hình thành đó chính là perform quang tính.

*

Thạch anh ưu linh có công thức là SiO2

Tính quang học của đá thạch anh ưu linh

Khi thạch anh ưu linh bị mặt trời chiếu rọi vào thì các tia sáng của loại đá này được định hướng ngẫu nhiên và không xác định. Với những hướng sáng đó người ta thường gọi đó là vô cực. Và nếu như các vectơ từ trường và điện trường đều có cùng hướng thì ánh sáng chiếu vào đá thạch anh ưu linh sẽ phân cực.

Tính cách điện của đá thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh là loại đá có tính cách điện bởi vì cấu trúc của các hạt electron không di chuyển tự do giống như với cấu trúc của kim loại. Nhưng khi tiếp xúc với thạch anh ưu linh thì chúng ta có thể cảm nhận thấy nguồn điện trường của loại đá này. Lý execute là bởi thạch anh ưu linh hấp thụ nguồn năng lượng âm của đất trời.

Đá thạch anh ưu linh có những tác dụng nào?

Thạch anh ưu linh là một trong những loại đá thạch anh được xem trọng và hầu như ai cũng đều muốn có. Bởi lẽ những tác dụng và ý nghĩa của loại đá thạch anh này đem lại thật sự khiến người ta cảm thấy hài lòng. Cụ thể hơn thì loại đá thạch anh ưu linh sẽ có những tác dụng tuyệt vời sau đây về mặt sức khỏe, phong thủy và thiền định:

Ý nghĩa của đá thạch anh ưu linh với sức khỏe

Đá thạch anh ưu linh về mặt sức khỏe có những công dụng tuyệt vời sau đây:

Năng lượng tích cực trong đá thạch anh ưu linh có tác dụng giống như một nguồn thuốc kháng sinh tự nhiên có thể giúp cơ thể đẩy lùi nhiều loại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Vì vậy mà có tác dụng giúp chống viêm và phục hồi cực kỳ tốt.Thạch anh ưu linh cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc, cuộc sống. Giúp tăng cường tuần hoàn máu và giảm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi.Với những người hay mắc các chứng bệnh về thần kinh như hay lo âu, đau đầu và căng thẳng dẫn đến ngủ không ngon giấc,… thì khi sử dụng đá thạch anh ưu linh sẽ giúp giảm thiểu cải thiện các chứng bệnh về thần kinh.Với những người có hệ tiêu hóa không tốt thì thạch anh ưu linh sẽ giúp cải thiện chức năng cho hệ này.

*

*

Thạch anh ưu linh giúp mang đến nhiều công dụng về sức khỏe, phong thủy

Tác dụng của thạch anh ưu linh đối với phong thủy

Đá thạch anh ưu linh có những tác dụng sau đây đối với phong thủy:

Thạch anh ưu linh carry out hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực và giúp kìm hãm, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu nên giúp mang lại nhiều might mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân.Thạch anh ưu linh giúp đem lại cho chủ nhân sở hữu một trí tuệ thông minh, sự tập trung và tỉnh táo nên luôn tự believe đối đầu với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, công việc.Với những người kinh doanh buôn bán thì việc đeo vòng đá thạch anh sẽ giúp mang lại might mắn, tài lộc và việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió.Thạch anh ưu linh cũng giúp mang lại cho chủ sở hữu những mối quan hệ tốt đẹp hơn, giúp cải thiện chuyện tình cảm yêu đương hay các mối quan hệ ngoài xã hội như bè, đối tác, khách hàng cũng trở nên cởi mở và tốt đẹp hơn.

Tác dụng của thạch anh ưu linh trong thiền định

Với những người tập thiền hay tập bộ môn yoga thì đây chính là một trong những loại đá thạch anh có thể đưa bạn vào trạng thái thiền định sâu sắc. Loại đá này có tác dụng khai mở luân xa, giúp thúc đẩy khả năng tập trung và giúp bạn hấp thụ được năng lượng của đất trời một cách tốt hơn rất nhiều for this reason với bình thường.

Những ai nên sử dụng đá thạch anh ưu linh?

Đá thạch anh ưu linh hội tụ đủ các màu sắc tượng trưng cho ngũ hành tương sinh nên hầu hết ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên thì theo các chuyên gia phong thủy thì việc chọn lựa thạch anh cần phải căn cứ vào cung mệnh của mình tính theo hệ deserve to chi hay còn gọi là cung phi để chọn cho thật chính xác. Cụ thể thì việc chọn lựa thạch anh ưu linh sẽ như sau:

Cách chọn thạch anh ưu linh phù hợp với cung mệnh của bạn

Đá thạch anh ưu linh có phần khá đặc biệt nên việc chọn lựa sẽ căn cứ vào từng loại màu sắc của đá. Cụ thể:

Thạch anh ưu linh xanh lá sẽ hợp với người thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa.Thạch anh ưu linh vàng nâu sẽ hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim.Thạch anh ưu linh trắng – kem sẽ hợp với người mệnh Kim mệnh Thủy.Thạch anh ưu linh đỏ nhiễm nâu hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

*

Thạch anh ưu linh có nhiều màu nên tùy theo cung mệnh mà chọn cho phù hợp

Như vậy bạn có thể căn cứ vào việc mình thuộc cung mệnh nào mà chọn lựa thạch anh ưu linh có màu sắc phù hợp với mình. Nếu như không biết chọn lựa như thế nào thì hãy để betterworld2016.org hỗ trợ bạn nhé.

Phân biệt thạch anh ưu linh thật và giả

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những nơi làm giả thạch anh ưu linh vì giá trị của loại đá này rất cao. Vì vậy mà khi chọn mua sản phẩm khách hàng cần hết sức chú ý. Bạn có thể tham khảo cách phân biệt thạch anh ưu linh mà chúng tôi đưa ra sau đây:

Cách phân biệt thạch anh ưu linh thật và giả

Bạn sẽ có 2 cách phân biệt thạch anh ưu linh sau đây:

Thứ nhất dùng dung dịch axeton và quét lên đá thạch anh ưu linh. Nếu như thấy loại đá này có tiết ra màu thì đó là thạch anh nhuộm.Thứ hai, bạn phân biệt qua kiểu cắt: Vì thạch anh ưu linh trong tự nhiên không có viên nào giống viên nào nên nhiều nơi làm giả cố tình cắt ẩu để cho tự nhiên nhưng nhìn vào chúng ta sẽ biết ngay đó là kiểu ẩu và không bao giờ giống như tự nhiên được.

Vậy Kim Tự Tháp có những sản phẩm thạch anh ưu linh nào?

Đá thạch anh ưu linh tại Kim Tự Tháp rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Thêm vào đó là các sản phẩm đã được chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nên được khách hàng và các chuyên gia phong thủy đánh giá cực cao. Đảm bảo những sản phẩm đá thạch anh tại Kim Tự Tháp là 100% tự nhiên. Vì thế mà khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Cụ thể thì bạn có thể chọn lựa một trong rất nhiều những sản phẩm sau đây:

Thạch anh ưu linh thô chưa qua chế tác

Đá thạch anh ưu linh thô chưa qua chế tác chính là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay. Mọi người có thể chọn lựa sản phẩm này về để về phục vụ những mục đích khác nhau cho mình như kinh doanh hay chế tác nếu có khả năng.

Giá thạch anh ưu linh thô

Giá của thạch anh ưu linh thô sẽ dao động ở mức từ 1 triệu đồng/kg trở nên. Nếu như bạn đánh bóng thêm thì tùy thuộc vào công và chất lượng đá sẽ cộng thêm từ 600 – 700k.

Sản phẩm vòng đá thạch anh ưu linh

Vòng tay thạch anh ưu linh là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp. Tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm vòng đá thạch anh ưu linh cho khách hàng lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi chế tác hay mix thêm các charm vào vòng tay để giúp cho sản phẩm này thêm thẩm mỹ.

*

Vòng thạch anh ưu linh

Giá vòng tay thạch anh ưu linh

Giá cho một chiếc vòng tay thạch anh ưu linh thấp nhất là từ 500.000 đồng trở lên. Tùy thuộc thêm vào chất lượng, kích thước và công chế tác mà giá thạch anh ưu linh có thể thay đổi khác nhau.

Các sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh ưu linh

Tương tự như với vòng thạch anh ưu linh thì khách hàng cũng có thể chọn lựa chọn mình các sản phẩm về mặt dây chuyền thạch anh ưu linh với hình dạng và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mặt như: Mặt dây chuyền thạch anh Tỳ Hưu, mặt dây chuyền thạch anh hồ ly, mặt dây chuyền hình giọt nước, mặt dây chuyền thạch anh hình phật, mặt dây chuyền thạch anh hình trụ,…

Giá mặt dây chuyền thạch anh ưu linh

Giá cho mặt dây chuyền thạch anh ưu linh cũng sẽ dao động tùy thuộc vào chất lượng, công chế tác sản phẩm. Mức giá sẽ từ 700 – 2 triệu đồng/mặt.

See more: Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly 10 Ly 12 Ly Tự Nhiên, Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 10 Và 12 Ly

Như vậy bạn đã biết những thông tin tổng hợp về đá thạch anh ưu linh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy để betterworld2016.org giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé.