Nếu bạn đang có ý định mua đá Thạch anh tóc nhưng lại không biết chúng có phù hợp với mệnh của mình không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được Thạch anh tóc hợp mệnh nào? 

Ở phương Đông, Thạch anh tóc là loại đá quý hiếm được nhiều người biết đến với ý nghĩa phong thủy rất to lớn. Nhờ vào những tính năng cũng như các công dụng đặc biệt mà người ta hay chọn cho mình những sản phẩm trang sức, phong thủy làm từ đá Thạch anh tóc. Tuy nhiên, để đá có thể phát huy hết sức mạnh của mình thì bạn cần phải biết đá Thạch anh tóc hợp mệnh nào để lựa chọn được màu sắc sản phẩm theo mệnh. 


Nội Dung

1 1. Tổng quan về Thạch anh tóc2 2. Chọn đá Thạch anh tóc theo mệnh 

1. Tổng quan về Thạch anh tóc

1.1. Những thông tin về đá Thạch anh tóc

Trước khi chọn mua các sản phẩm từ đá Thạch anh tóc thì điều đầu tiên mà bạn phải tìm hiểu là các thông tin về đá Thạch anh tóc.

You are watching: Thạch anh tóc hồng hợp mệnh nào

Đá Thạch anh tóc có tên khoa học là Rutilated Quartz, là một dạng biến thể của Thạch anh. Loại đá này có chứa các bao thể khoáng vật hình kim, que nhìn giống như những sợi tóc nên được gọi là Thạch anh tóc. Các sợi “tóc” này được hình thành bên trong đá perform nhiệt độ và áp suất cao, là thành phần Titan axit.

Thạch anh tóc được hình thành trong hàng chục triệu năm trong các hốc đá magma axit và mạch pegmatite carry out sự biến động của vỏ trái đất. Thạch anh tóc có từ trường mạnh hơn các loại đá thạch anh thông thường nhờ các bao thể, khoáng chất bên trong, execute đó giá trị, tính năng của chúng cũng cao hơn rất nhiều. 

*
*
*
*
*
*

– Những người mệnh Hỏa được khuyên dùng đá Thạch anh tóc có màu của Mộc là màu xanh lá, xanh da trời nhạt, tím xanh,… Ngoài ra, sử dụng các màu đỏ, hồng, cam, tím,… thuộc mệnh của mình cũng sẽ đem lại might mắn không kém cho những người mệnh Hỏa. 

– Người mệnh Hỏa chú ý không dùng đá Thạch anh tóc có màu đen, xanh nước biển đậm,… những màu mang tính tương khắc thuộc hành Thủy. Bởi chúng sẽ đem tới những điều không might mắn, xui xẻo. 

2.5. Đá Thạch anh tóc cho người mệnh Thổ 

– Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nên việc sử dụng đá Thạch anh tóc mang màu sắc tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím,… sẽ rất tốt cho mệnh Thổ. Chúng không chỉ giúp mang lại may mắn, hạnh phúc, tiền tài mà còn giúp chủ nhân được vui vẻ, thư thái trong tâm hồn. Ngoài ra, đá Thạch anh tóc có màu đặc trưng của hành Thổ như vàng sậm, nâu đất,… cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ.

– Nếu không muốn gặp xui xẻo, những điều không might mắn trong cuộc sống và công việc thì người mệnh Thổ không nên sử dụng đá Thạch anh tóc màu xanh thuộc hành Mộc, bởi Mộc khắc Thổ. 

Như vậy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn trang sức, các sản phẩm từ đá Thạch anh tóc.

See more: How Much Is A 1942 Liberty Dime Worth ? (Price Chart) 1942 Mercury Dimes Worth Money

Hãy lựa chọn cho mình loại đá Thạch anh tóc có màu sắc phù hợp với bản mệnh để có được những hiệu quả như mong muốn. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.