Đá thạch anh hồng được xếp vào dạng đá bán quý tự nhiên chúng có rất nhiều công dụng khi được dùng vào việc bài trí phong thủy, chế tác vật phẩm phong thủy, hay làm lũy trang cao cấp. Nhưng hiện nay đá thạch anh hồng tự nhiên có rất nhiều dạng khác nhau vì vậy trước khi mua chúng ta cần tham khảo xem giá đá thạch anh hồng tự nhiên bao nhiêu? thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Ngọc An.

You are watching: Thạch anh hồng giá bao nhiêu

Giá thành một sản phẩm bất kỳ nào đó được bày bán trên thị trường đều cũng có những mức giá khác nhau nhất là đối với những sản phẩm đá bán quý như thạch anh hồng. Vì giá thành của chúng không phải dạng nào cũng chung một giá niêm yết, quý vị hãy cần lưu ý bởi đá có chất lượng đẹp thì đương nhiên giá thành sẽ cao, dạng đá được nhập khẩu cũng sẽ khác therefore với dạng đá được khai thác ở trong nước. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ đi cung cấp giá đá thạch anh hồng tự nhiên chuẩn nhất cho quý vị sẽ nắm được một cách tổng quát nhất.

Các yếu tố cấu thành Giá thành đá thạch anh hồng tự nhiên

1. Đá thạch anh hồng tự nhiên xuất sứ ở Braxil

*

Là dạng đá đẹp nhất hiện nay vì nơi này có đầy đủ các yếu tố tự nhiên để hình thành nên những khối hồng mang màu sắc tươi sáng, đậm màu mà lại ít tạp chất bám xung quanh. Những viên đá Braxil này thường được các nghệ nhân chế tác ưa chuộng để làm ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và kinh tế cao như: quả cầu đá thạch anh hồng, vòng đá thạch anh hồng, linh vật đá thạch anh hồng được bài trí rất nhiều tại các phòng khách, sảnh các cơ quan....làm gia tăng vượng khí cho gia chủ giúp gia chủ làm ăn tấn tới, might mắn, bình an và hạnh phúc.

Loại đá này được Ngọc an bán tại kho đá của mình có giá giao động từ 90.000đ - 160.000 đ/kg tùy theo chất lượng nói như trên và khối lượng quý vị đặt mua nhiều hay ít. Giá thành loại đá này tương đối cao bởi carry out dạng đá này được nhập khẩu từ nước bạn thông qua nhiều quy trình khác nhau mới về đến Việt Nam. Nhưng Ngọc one xin khẳng định rằng chúng tôi bán giá đó hiện nay là rẻ nhất cả nước.

2. Đá thạch anh hồng xuất sứ Việt Nam

*

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta thì đá thạch anh hồng được tìm và khai thác nhiều nhất tại các mỏ đá ở các tỉnh: Đắc Lắc, Gia Lai và Đà Nẵng. Chúng thường chỉ tồn tại những khối đá cỡ vừa từ 1 tấn đổ lại vì perform công nghệ khai thác chúng ta chưa thể đạt được như các nước khác. Với điều kiện đất tại Việt Nam có rất nhiều thành phần Oxit sắt mà các tảng đá hồng này thường có phèn vàng ố bám xung quanh chúng lên giá trị không được cao cho lắm nếu sử dụng. Chúng thường chỉ được làm trong vấn đề trấn trạch phong thủy là chủ yếu và làm những viên đá cảnh trang trí.

*

Loại đá này có giá bán theo 2 dạng đó là khối lớn thì từ 55.000đ - 80.000 đ/kg còn dạng đá thạch anh vụn thì là 20.000đ - 25.000 đ/kg.

3. Dạng đá thạch anh hồng rung bóng

*

Đây là dạng đá được bán phổ biến nhất vì chúng có cỡ nhỏ từ 1-1.5 centimeter được làm nhẵn toàn phần nên được áp dụng rất nhiều tại mỗi gia đình bằng việc bỏ vào bể cá, chậu cây cảnh, rải nền nhà xây dựng, mộ phần...Đá này được tuyển chọn nên độ sạch sẽ là hoàn toàn cho quý vị.

Loại đá này chúng tôi đang bày bán giá 110.000 đ - 130.000 đ/kg

Cách phân biệt đá thạch anh hồng giả

*

Với công nghệ tinh through như hiện nay thì việc làm đá thạch anh hồng giả là vô cùng dễ mà đối với những người chưa am hiểu đá này thì mắc phải là điều hiển nhiên chúng tôi xin bày cho quý vị cách dễ làm nhất sau đây: Lấy dung dịch nước tẩy rửa axeton làm móng tay hay móng chân ở các tiệm leo quý vị nhỏ chúng lên trên viên đá nếu đá mà bị phai màu thì đó là đá thạch anh hồng được sử lý màu quý vị nha.

See more: How To Remove Liquid Nails From Wall, How To Remove Liquid Nails From Drywall

Còn mắt thường thì cũng sẽ thấy nhưng phải quan sát thật kỹ các đường vân đá bên trong, nếu đá có nhuộm màu thì có các đường màu bám ngay bên trên mặt viên đá qua các kẽ đá nếu lấy nước rửa đi cái cũng sẽ phát hiện ra ngay.

Mua đá thạch anh hồng ở Ngọc an quý vị được những quyền lợi gì?

Cam kết 100% đá chuẩn tự nhiên nói không với hàng đá giả, đá xử lý màu và đá kém chất lượng

Giá thành rẻ nhất tại thị trường

Được bảo hành chất lượng tuyệt đối 1 năm sử dụng

Được tư vấn phong thủy chuyên sâu cho các vấn đề quý vị cần

Có cửa hàng kho bãi số lượng lớn