Từ cổ chí kim, từ quyền quý đến bình dân đều đã sử dụng đá phong thủy để gia tăng sức mạnh, tài lộc, bài trừ năng lượng xấu. Tuy nhiên, nhiều người đang sở hữu đá phong thủy nhưng chưa biết cách dùng đúng. Một trong những điều quan trọng khi sử dụng đá phong thủy là biết tẩy uế đúng cách. Bạn đã biết cách làm sạch Đá Thạch Anh Tóc Vàng hay chưa? Hãy tham khảo bài viết sau.

You are watching: Tẩy uế đá thạch anh

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: https://betterworld2016.org/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

*

Tẩy uế Đá Thạch Anh Vàng đúng cách

Tẩy uế Đá Thạch Anh Vàng bằng muối biển

Muối có màu trắng tinh khiết, vì vây cực kỳ thích hợp sử dụng trong những việc tâm linh, trong đó có tẩy uế đá phong thủy. Tẩy uế đá thạch anh bằng muối rất đơn giản, có những cách làm sau:

Cho Đá Thạch Anh Vàng vào hũ muối, để ngoài trời 1 ngày, sau đó đem lau lại bằng khăn ẩm;Ngâm đá thạch anh trong nước muối loãng vài giờ đồng hồ và rửa lại bằng nước trắng.

Thanh trùng đá phong thủy bằng rượu

Rượu có tác dụng khử khuẩn, làm sạch cực kỳ tốt, lại có hương thơm tự nhiên. Bạn có thể chọn tẩy uế đá bằng rượu trắng hay rượu pha gừng đều được.

Ngâm đá phong thủy trong rượu trong 3-5 giờ, sau đó tráng qua bằng nước sạch. Trang xong, hãy để đá thạch anh dưới nắng nhẹ để hong khô. Tuy nhiên, không sử dụng rượu để làm sạch những loại đá có bọc kim loại như vàng, bạc, về lâu dài chúng sẽ bị ăn mòn, màu sắc không còn tươi mới như half đầu.

*

Làm sạch đá bằng rượu

Làm sạch Đá Thạch Anh Tóc Vàng bằng năng lượng tự nhiên

Đá thạch anh hấp thụ năng lượng tự nhiên để tạo nên năng lượng tích cực, carry out vậy, thanh lọc đá bằng năng lượng tự nhiên cũng là cách làm hiệu quả. Hãy ngâm đá trong nước trong 2 tiếng, sau đó mang phơi dưới ánh nắng để đá hấp thụ được năng lượng từ thiên nhiên.

Hoặc bạn cũng có thể phơi dưới ánh trăng qua đêm để năng lượng được phục hồi tốt nhất. Cách tẩy uế này áp dụng được cho bất kỳ loại vật phẩm Đá Thạch Anh Vàng nào, kể cả những trang sức có bọc kim loại vàng hay bạc.

Giải phóng năng lượng âm của đá thạch anh bằng âm thanh, mùi hương

Sau một thời gian sử dụng, đá thạch anh tích tụ rất nhiều năng lượng âm và cần được giải phóng. Những âm thanh của tiếng chuông, nhạc giao hưởng, nhạc thiền trong treo có thể xua đuổi tà khí bên trong viên đá.

*

Loại bỏ năng lượng âm trong đá thạch anh bằng khói hương

Hay bạn cũng có thể hơ những viên tỳ hưu thạch anh vàng trên khói hương, khói trầm. Thực hiện hơ xung quanh viên đá trong 30 phút để loại bỏ năng lượng tiêu cực, tà khí bên trong, hút năng lượng dương tích cực vào đá.

See more: Which Senses Become Less Sharp In Late Adulthood ? Aging: Late Adulthood

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tẩy uế, thanh lọc Đá Thạch Anh Tóc Vàng. Nhớ thực hiện chúng thường xuyên để đảm bảo viên đá của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.