*

JavaScript it seems to be ~ to be disabled in her browser.

You are watching: Tác dụng của thạch anh tím

You must have JavaScript permitted in your web browser to use the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Thạch anh tím không chỉ đẹp mà tiềm ẩn bên trong chúng còn có sức mạnh phong thủy vạn năng, hỗ trợ tốt cho chủ nhân sở hữu. Dưới đây, betterworld2016.org sẽ liệt kê các công dụng của thạch anh tím để bạn đọc được biết.

Từ xa xưa, thạch anh tím đã là viên đá được đánh giá cao về vẻ đẹp huyễn hoặc. Chúng đã có thời kỳ mang giá trị cao ngang ngửa như Emerald – Ngọc Lục Bảo hay Ruby. Phải đến Thế kỷ 19, khi Thạch anh được khai thác, tìm thấy nhiều hơn thì giá trị của chúng mới bắt đầu suy giảm.

Thạch anh tím mang một vẻ đẹp riêng có, một năng lượng mạnh mẽ, có công dụng hữu hiệu trong phong thủy tâm linh và trị bệnh. Dưới đây là một số các công dụng của thạch anh tím.

*

Thạch anh tím mang một vẻ đẹp riêng có, rất đặc biệt.

Công dụng trị bệnh của Thạch anh tím

Thạch anh tím có tên gọi tiếng anh là Amethyst, cụm từ này được bắt nguồn từ ý nghĩa của Amethystos trong tiếng Hy Lạp – nghĩa là “không say”. Người Hy Lạp xưa kia believe tưởng rằng Thạch anh tím mang công dụng kỳ lạ giúp loại bỏ độc tố có trong rượu khiến người uống không bị say.

Thạch anh tím được coi là sở hữu năng lực siêu nhiên có thể mang đến những tác động tích cực lên hệ thần kinh và tâm trí của gia chủ. Khi bị mất ngủ, hay gặp ác mộng thì chỉ cần đặt một viên thạch anh tím dưới gối sẽ giải quyết hết mọi điều trên. Nếu thường xuyên bị đau đầu, hãy đặt thạch anh lên trán, sức mạnh của viên đá sẽ đẩy lùi các cơn đau, mang lại cảm giác dịu nhẹ hẳn. Ngoài ra thì thạch anh tím cũng hỗ trợ tốt cho việc tuần hoàn máu, rất có lợi cho những ai bị chứng cao huyết áp hoặc người gặp tai biến.

*

Thạch anh tím giúp người uống rượu không bị say.

Thạch anh tím cũng rất có ích với những ai thường xuyên bị speak tàu xe. Chỉ cần mang theo thạch anh tím trong suốt hành trình chuyến đi, viên đá này sẽ giúp bạn thấy dễ chịu và đỡ mệt mỏi, giảm cảm giác speak tàu xe.

Ý nghĩa phong thủy tâm linh của Thạch anh tím

Theo nghiên cứu thì thạch anh tím là viên đá mang năng lượng dương mạnh mẽ. Bởi vậy nhiều người believe rằng nếu mang theo thạch anh tím bên mình thì năng lượng dương của chúng sẽ tỏa ra bảo vệ chủ nhân khỏi sự xâm hại của tà pháp và ma thuật. Đặt các món đồ phong thủy làm bằng Thạch anh tím trong nhà cũng sẽ giúp đẩy năng lượng âm (năng lượng vốn bị coi là tiêu cực) và thúc đẩy năng lượng dương (năng lượng tích cực) vào trong nhà hơn.

*

Đặt các món đồ phong thủy làm bằng Thạch anh tím trong nhà rất tốt cho gia chủ.

Các vị pháp sư thời cổ đại rất ưa chuộng Thạch anh tím. Họ mang theo viên đá này bên mình bởi họ tin vào sự quyền năng của Thạch anh tím, rằng năng lượng toát ra từ viên đá sẽ giúp pháp sự giao tiếp với thế giới tâm linh được tốt hơn.

Thạch anh tím mang màu tím đậm thủy chung rất tốt cho phụ nữ. Chúng giúp phụ nữ sống hướng thiện và sống tình cảm, thủy chung hơn.

Thạch anh tím mang nguồn năng lượng dồi dào giúp những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trở nên sáng tạo và thông minh hơn.

*

Cây phong thủy làm từ đá Thạch Anh tím.

Vậy nên sử dụng Thạch anh tím ra sao để có công dụng tốt nhất?

Đá quý sẽ chỉ phát huy công dụng tốt nếu nó được dùng đúng cách, đeo đúng người (hợp tuổi, hợp mệnh). Dưới đây là những lưu ý để bạn sử dụng Thạch anh tím giúp chúng mang lại những công dụng tốt nhất:

Nếu không muốn bị say, hãy ngâm một viên đá nhỏ Thạch anh tím vào trong cốc, ly rượu trước khi uống.Đặt Thạch anh tím dưới gối ngủ của người già (do người già hay mất ngủ) hoặc dưới gối của những ai khó ngủ. Như vậy họ sẽ dễ chìm sâu vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.Với trẻ nhỏ, nên đặt Thạch anh tím ở một nơi trang trọng trên bàn học. Viên đá sẽ khai sáng khả năng tập trung của đứa trẻ, giúp chúng học bài nhanh thuộc hơn.Khi đi thi nên mang theo bên mình một viên đá Thạch anh tím nhỏ để có được sự might mắn trong khoa bảng.Với những ai tính tình nóng nảy, hãy đeo trang sức có gắn đá Thạch anh tím để làm tăng sự bình tĩnh, giải quyết vấn đề nhanh, gọn và dễ dàng hơn.

*

Các mẫu trang sức chế tác từ đá Thạch anh tím.

See more: Clue: Fill In The Blank Crossword Puzzle, Fill In ___ Blank Crossword Clue

Các công dụng của Thạch anh tím vô cùng màu nhiệm. Bạn hãy nhanh chóng sắm cho mình một món trang sức làm từ loại đá này để sở hữu sức nhiệm màu mà chúng mang lại.