Đá thạch anh tím phong thủy là một món quà diệu kỳ mà thiên nhiên ban tặng con người. Không chỉ sở hữu sắc tím long lanh lấp lánh đầy huyền ảo mà nó còn mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh phong thủy.

You are watching: Tác dụng của đá thạch anh tím trong phong thủy

Đây là loại đá có khả năng xua đuổi tà khí, mang might mắn tài lộc đến. Thêm nữa, nó cũng giúp duy trì hạnh phúc gia đình, tình yêu…

Vậy cụ thể tác dụng của thạch anh tím trong phong thủy là gì?


Đá thạch anh tím là gì?

Đá thạch anh tím là một trong những biến thể của đá thạch anh. Các biến thể còn lại gồm đá thạch anh vàng, đá thạch anh đen. Ngoài ra, còn có đá thạch anh hồng, đá thạch anh trắng…

Đá thạch anh tím phong thủy có màu trải đều từ tím nhạt đến tím sậm. Nó được hình thành perform sự khử nước của đá trầm tích qua hàng trăm năm. Loại đá này có tính ứng dụng rất cao, không chỉ sử dụng trong trang sức, phong thủy. Mà nó còn được dùng trong y học, khoa học kỹ thuật,…

Nhờ vậy, loại thạch anh màu tím này có giá trị rất cao. Nó được xem là đá quý trong khi các biến thể khác chỉ được xem là đá bán quý.


*
*

Một tác phẩm gà phong thủy thạch anh tím


Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Vòng phong thủy thạch anh tím đậm được xem là vật phong thủy phổ biến, được dùng nhiều nhất bởi còn có tác dụng như một món trang sức sang trọng cao cấp. Vòng tay này giúp người đeo phòng tránh một số bệnh lý về sức khỏe, cải thiện tinh thần và gặp nhiều might mắn hơn, chống lại tà khí, điềm xui rủi,… thường gặp trong cuộc sống thường ngày.

Hình 4: Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Trên đây là những tác dụng cụ thể của đá thạch anh tím trong phong thủy, hy vọng bài viết giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Liên hệ với betterworld2016.org theo địa chỉ bên dưới nếu còn bất kỳ thắc mắc gì nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

See more: Spanish Words That Start With The Letter I, Study Spanish Cognates: Letter O

Hiểu được lẽ đó betterworld2016.org xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang warm nhất năm 2021.