Màu trắng biểu tượng cho sự trong trắng, tinh khiết và tinh khôi nên được hầu hết mọi người yêu thích. Và hiện nay vòng tay thạch anh trắng là loại vòng tay phong thủy warm nhất. Tương tự các loại đá quý khác, vòng tay thạch anh trắng cũng có nguồn gốc hình thành. Nào các bạn hãy cùng Trung Tâm Kim Tự Tháp tìm hiểu nhé!

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá Thạch Anh Trắng tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay thạch anh trắng ra đời như thế nào?

*

Nhìn những chiếc vòng tay Thạch Anh Trắng tại Kim Tự Tháp chắc chắn bạn sẽ bị mê mẩn

Vòng tay thạch anh trắng được gia công bằng thạch anh trắng. Thạch anh trắng là loại khoáng vật có vẻ đẹp tuyệt vời, độ trong suốt cao, phát quang mạnh lúc được chiếu sáng.

You are watching: Nguồn gốc đá thạch anh

Để có được các viên đá thạch anh trong suốt và sáng bóng như vậy thì các nghệ nhân phải dùng sự tính tế, khéo léo của mình để mài dũa từ các viên thạch anh trắng thô sơ. Các hạt đá này được xâu chuỗi lại với nhau để tạo thành vòng tay thạch anh trắng. Vì vậy, con người nên tôn trọng và nâng niu từng chiếc vòng thạch anh mà các nghệ nhân đã bỏ công sức của mình ra để tạo nên.

Vòng tay thạch anh trắng phù hợp với những ai mạng Thủy và mạng Mộc

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Trắng hợp với mệnh nào???“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vẻ đẹp tinh khiết của Thạch Anh Trắng sẽ chinh phục bạn

Vòng tay thạch anh trắng hợp với người mạng Thủy perform màu trắng là màu tương sinh với mệnh Thủy. Những ai mạng Thủy có kỹ năng giao tiếp rất tốt, vui vẻ, thân thiện và được mọi người yêu mến. Nhưng trong chuyện tình cảm họ hay gặp buồn phiền và không biết cách xử lý như thế nào. Vì vậy, vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp họ có thể nhìn nhận mọi vấn đề 1 cách khách quan, tích cực và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

See more: Two To The Power Of Six (Lorien Legacies Series #2), The Power Of Six

Màu trắng là màu bản mệnh của mạng Kim vì thế vòng thạch anh trắng hợp với người mạng Kim. Người mạng Kim hay gia trưởng trong suy nghĩ và hành động cương quyết. Những người mạng này rất nhạy bén và sáng suốt, nhưng trong công việc thì cứng ngắt . Vòng tay thạch anh trắng giúp người đeo luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, thoải mái. Ngoài ra chúng còn mang đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Nếu bạn thuộc 1 trong 2 cung mạng trên thì nên sở hữu cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh trắng nhé. Mong bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều might mắn!