Không chỉ ở Việt Nam mà ở tại nhiều quốc gia trên thế giới, thạch anh trắng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những đối tượng thích sưu tập đá và am hiểu về phong thủy. Với nhiều công dụng và ý nghĩa đối với sức khỏe và phong thủy nên ngày nay thạch anh trắng được săn tìm ở khắp mọi nơi nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp cho bạn loại đá thạch anh tự nhiên, nguồn năng lượng cao. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mua đá thạch anh trắng số lượng lớn.

You are watching: Nên mua đá thạch anh ở đâu

Đá thạch anh trắng là gì?

Thạch anh trắng là một loại đá nằm trong dòng họ, loại đá này còn có nhiều tên gọi khác là kim cương arap hoặc kim cương bohemia. Đá thạch anh trắng được chia thành nhiều phân khúc, sắc thái khác nhau dựa vào quá trình hình thành màu sắc và tính chất vật lý của chúng. Phổ biến nhất hiện nay là loại đá thạch anh trắng không màu, trong suốt hay còn đực biết đến với tên gọi khác là pha lê. Các tinh thể của thạch anh trắng pha lê rất giống với cột băng. Ngoài ra còn có thêm đá thạch anh trắng đục. Loại đá này có giá trị thấp hơn các tinh thể thạch anh trắng trong suốt.

*

Đá thạch anh trắng tự nhiên 

Tác dụng của đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng với nguồn năng lượng cực mạnh, nên hỗ trợ và có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người và ý nghĩa rất tích cực trong phong thủy.

Tác dụng của đá thạch anh trắng đối với sức khỏe

– Sở hữu một loại trang sức hoặc vật phẩm phong thủy từ thạch anh trắng sẽ giúp chủ nhân giảm stresss, căng thẳng và mệt mỏi, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn trong công việc và cuộc sống.

– Đá thạch anh trắng có tác dụng làm giảm sốt cho bệnh nhân nhờ có tính mát.

– Đeo đá thạch anh trắng giúp ngăn chặn một số từ trường tác động lên cơ thể tăng cường sự hoạt động của trí não, xóa bỏ những mối lo âu giúp người đeo luôn có tinh thần sảng khoái, vui vẻ và lạc quan.

– Đeo đá thạch anh trắng thường xuyên còn giúp giảm đau ở những người thường xuyên mắc chứng đau đầu. Đá thạch anh trắng cũng hỗ trợ và cải thiện cho các bệnh nhân liên quan đến tiêu hóa, dạ dày, giúp họ ăn ngon miệng hơn.

Tác dụng của đá thạch anh trắng về mặt phong thủy

– Đá thạch anh trắng sở hữu từ trường và nguồn năng lượng lớn nên có khả năng mang lại might mắn, tài lộc và sự bình one cho gia chủ.

– Đeo đá thạch anh trắng giúp người sở hữ tăng khả năng tập trung, tu duy sâu sắc hơn và lưu loát hơn trong ăn nói.

– Đá thạch anh trắng hội tụ tất cả các nguồn năng lượng tinh khiết, nó giải phóng và kìm hãm những nguồn năng lượng xấu nên giúp nên có tác dụng khai sáng tâm trí, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân.

– Với nam giới, đeo đá thạch anh trắng mang đến phong thái khiêm tốn và tao nhã đối, còn đối với nữa thì mang đến vẻ ngây thơ, trong sáng và thuần khiết.

– Ngoài ra, thạch anh trắng cũng giúp chủ nhân có mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa.

Mua đá thạch anh trắng ở đâu?

Hiện nay, thạch anh trắng được làm giả rất nhiều vì thế để tìm mua đá thạch anh trắng tự nhiên trên thị trường là không hề dễ dàng gì. Đặc biệt là các đại lý và cơ sở kinh doanh đá phong thủy.

Để đảm bảo mua được đá thạch anh trắng tự nhiên số lượng lớn bạn cần tìm đến các đơn vị chuyên bán buôn đá phong thủy uy tín, lâu năm được nhiều khách hàng và các chuyên gia believe tưởng và đánh giá cao.

See more: What Are The Disadvantages Of Propane Gas Vs, Various Advantages And Disadvantages Of Propane

*

Đá quý Việt Nam – địa chỉ mua đá thạch anh trắng giá sỉ tốt nhất thị trường

Đá quý Việt Nam là một trong những địa chỉ bán buôn đá thạch anh trắng số lượng lớn uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đá quý Việt Nam cam kết các sản phẩm mà chúng tôi camer kết đảm bảo 100% khai thác tự nhiên, đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, với các khách hàng là đại lý, khách sỉ, Đá quý Việt Nam còn hỗ trợ nhiệt tình kiến thức về đá phong thủy và kinh nghiệm bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc và đổi trả hàng cho khách hàng nếu không ưng ý các sản phẩm của chúng tôi.