Trong số các loại lắc tay, lắc tay bạc đang được rất ưa chuộm. Và mỗi lắc tay bạc đều có một ý nghĩa nhất định cho người đeo. Perform vậy ta nên đeo lắc tay bên nào cho phù hợp mang lại ý nghĩa tốt chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

You are watching: Nên đeo vòng vàng tay nào


Lắc tay bạc- nên đeo lắc tay bên nào

Lắc tay bạc thường được đeo cho trẻ em với quan niệm của người xưa là để tránh tà cũng như là cho trẻ em đỡ bị ốm hơn.

Lắc tay bạc hiện nay lại là một phụ kiện thời trang tạo ra một cá tính riêng cho người đeo. Vòng lắc tay bạc không những giúp các cô nàng thể hiện được nét duyên dáng, nữ tính, giúp nam giới thể hiện được phóng phóng, tự perform và mong muốn của mình mà còn có những ý nghĩa cụ thể khác. 

Đặc biệt, lắc tay cũng được xem là một vật phong thủy từ xưa đến nay.

*

Lắc tay dù bạn đeo bên tay trái hay tay phải đều giúp bạn xua đi được những vận đen và điều không mong muốn. Hơn thế nữa là gặp nhiều thuận lợi trong các mối quan hệ.

Do vậy nếu bạn là người thuận tay phải thì đeo lắc tay bạc bên trái là rất hợp lý. Vì khi đeo lắc bên tay phải sẽ giúp bạn hoạt động trong các công việc hàng ngày bị vướng víu. Và ngược lại nếu bạn thuận tay trái và thấy đeo lắc bên tay trái ải thoải mái hơn thì bạn nên đeo đồng hồ bên tay trái.

Tuy nhiên cũng có một số quan niệm về phong thủy cũng là nguyên nhân để bạn có thể xem nên đeo lắc bên tay trái hay tay phải.

Những trường hợp đeo lắc tay trái hoặc tay phải 

Trường hợp 1: Khi bạn có những cuộc họp quan trọng mà mong muốn đạt được một điều gì đó, một thành quả nào đó trong công việc như ký được hợp đồng, tham gia các buổi đấu thầu,… và kết hợp với đá phong thủy hợp mệnh của bạn.

Trường hợp 2: Khi bạn mong muốn điều gì đó may mắn sẽ đến với mình trong những tình huống cần sự may mắn như là ở các cuộc thi,… Hoặc đơn giản là bạn mong muốn có những might mắn hàng ngày sẽ diễn ra với chính bản thân mình.

Trường hợp 3: Trong những nơi có liên quan đến tiền bạc, ngân hàng, tài chính các ngân hàng, các cửa hàng đồ trang sức, kho bạc, các cửa hàng sang trọng, các bộ phận kế toán, tài chính của công ty. Những chiếc lắc tay kết hợp với những chi tiết mạnh mẽ quyền lực sẽ đem đến may mắn cho bạn vào những nơi như vậy.

*

Trường hợp 4: Bạn tham gia các buổi lễ có tính hạnh phúc và trang nghiêm. Bạn cũng có thể lựa chọn đeo lắc tay bạc ở bên tay trái. Để thể hiện sự tôn nghiêm và không rường rà. Vì tất cả các buổi lễ đều có tính chất trang nghiêm tránh đeo lắc tay bên tay phải làm cản trở hoạt động của bạn cũng như những người khác.

Trường hợp 5: Đeo lắc tay bên tay trái để đến thăm những người lớn tuổi hay cấp trên để thể hiện sự kính trọng và tạo ra cảm giác lịch sự, sang trọng cho chính bản thân bạn.

Những trường hợp nên đeo lắc tay bên tay phải:

Khi đeo lắc tay bên phải cũng có ý nghĩa tương tự, bạn có thể đeo lắc tay bên phải nếu bạn cảm thấy tiện và nếu bạn cảm thấy thích.

Những mẫu lắc tay bạc phù hợp với mệnh của bạn

Đối với những bạn nữ mệnh Kim: Bạn có thể chọn lắc vàng để đeo vì mệnh kim rất phù hợp với màu vàng. Hoặc nếu bạn chọn lắc bạc có thể kết hợp với những thạch anh màu vàng, màu trắng.

Đối với những bạn nữ mệnh mộc: là mệnh hợp với màu đen hoặc màu xanh lá. Lắc bạc có thạch anh màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp các bạn nữ mệnh mộc sẽ có might mắn hơn và đem lại sự trang trọng cho chính mình.

Đối với những bạn nữ mệnh Thủy: Bạn cũng biết rằng mệnh Thủy cũng phù hợp với màu trắng để lựa chọn lắc tay cho mình. Do vậy, bạn lựa chọn một lắc tay bạc có thiết kế đặc trưng và nổi bật cũng đủ để làm bạn tỏa sáng.

*

Bạn nữ mệnh Hỏa lại rất phù hợp với màu đỏ quyến rũ và might mắn. Bạn có thể thể lựa chọn cho mình những lắc tay bạc có thiết kế những màu đỏ thạch anh để làm nổi bật cho cổ tay của mình.

See more: What Do You Call Someone Who Travels A Lot ? Peripatetic

Cuối cùng, là bạn nữ mệnh Thổ, bạn nữ mệnh Thổ là những bạn có tính cách trầm ấm và rất hợp với những màu đỏ, hồng tìm. Đây cũng là những màu phù hợp với bạn và đem lại may mắn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được lắc tay phù hợp.

Mong qua bài viết này bạn sẽ biết cách đeo hay cách lựa chọn lắc tay phù hợp với mình.