Thạch anh tím là loại đá quý từ thiên nhiên mang màu sắc cuốn hút. Nguồn năng lượng huyền bí trong đá thạch anh tím mang lại những lợi ích tuyệt vời. Vậy đá thạch anh tím thô giá bao nhiêu? Cùng betterworld2016.org tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé.

You are watching: Mua da thach anh tim


Tìm hiểu về đá thạch anh tím thô

Đá thạch anh tím được sử dụng rộng rãi trong chế tác trang sức và vật phẩm phong thủy. Những tác dụng của thạch anh tím dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại đá phong thủy này.

Đá thô thạch anh tím là gì?


Thạch anh tím có tên khoa học Amethyst, là một đá loại thuộc dòng thạch anh. Màu tím nổi bật cuốn hút của chúng khiến nhiều người yêu thích. Đá thạch anh tím rất được yêu thích trong chế tác trang sức và phong thủy.


*
*

Đá thạch anh thô vụn


Với loại đá thạch anh tím thô vụn thường dùng trải nền nhà, trang trí hay xử lý năng lượng. Rất được ưa chuộng trong phong thủy với tác dụng trấn trạch. Giá bán của đá thô vụn trên 500.000 đồng/kg, tùy vào kích cỡ to nhỏ.

Với những viên thạch anh kích thước lớn, có hình dáng búp giá bán sẽ cao hơn. Đá thạch anh viên lớn thường được sử dụng chế tác trang sức hay vật phẩm phong thủy. Giá bán loại đá này từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng/kg. Đá thô thạch anh tím càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

Giá bán theo màu sắc của đá thạch anh tím thô

Đá thạch anh tím tự nhiên được phân loại theo màu sắc đậm nhạt khác nhau. Tính theo màu sắc thì đá thạch anh tím màu đậm sẽ có giá bán cao hơn màu nhạt. Bởi nó mang tinh chất nhiều hơn đá có sự pha tạp. Thông thường thì đá màu đậm có giá 2.500.000 – 3.000.000 đồng/kg. Khi màu nhạt dần giá bán của đá thạch anh thô sẽ giảm 500.000 đồng cho mỗi kg.

Đá thạch anh tím tinh chất có màu sắc đẹp, giá bán cao loại bị pha tạp. Nói chung, những loại đá có chất lượng tốt giá bán sẽ cao hơn.

Hiện nay, thị trường đá thạch anh tím thô khá đa dạng về giá cả và chủng loại. Để mua được đá thạch anh tự nhiên hãy đến các địa uy tín, betterworld2016.org là gợi ý hữu ích cho bạn. Với sự rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

See more: Dây Chuyền Vàng 24K Nữ 1 Chỉ, Dây Chuyền Vàng 24K Pnj Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.


Hiện tại betterworld2016.org có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.