Thạch Anh Hồng là một biến thể đặc biệt của họ Thạch Anh. Đây là loại đá quý dùng làm trang sức có giá trị cao nhưng giá thành lại khá hợp lí. Thạch Anh Hồng đang là một trong những loại đá phổ biến và được yêu thích nhất trong giới đá quý phong thủy. Bài viết sau đây sẽ mách bạn địa chỉ bán Đá Thạch Anh Hồng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng.

You are watching: Mua đá thạch anh hồng ở đâu

Xem Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Hồng: http://betterworld2016.org/bo-suu-tap-da-thach-anh-hong/

*

Thạch Anh Hồng tinh xảo trong các thiết kế nhẫn và mặt dây chuyền

Những điều cần biết về Đá Thạch Anh Hồng

Là một trong những loại đá quý có công năng phong thủy tuyệt vời, Thạch Anh Hồng từ khi xuất hiện đã chiếm được thiện cảm của nhiều người, trong đó đa phần là nữ giới. Điểm hấp dẫn của loại đá quý này chính là màu hồng nhẹ nhàng vô cùng thời trang, khi chế tác thành trang sức có màu sắc vô cùng bắt mắt.

Cấu tạo hóa học

Thành phần chính: SiO2Cấu trúc: Tinh thể hệ lục phươngĐộ cứng: 7Độ trong: Bán trong (do bên trong viên đá chứa nhiều tinh thể nhỏ li ti)

Phân bố

Thạch Anh Hồng chất lượng cao thường tập trung ở Brazil, Madagasca và Bắc Mỹ. Ở Việt Nam cũng có một lượng đá Thạch Anh Hồng tuy nhiên chất lượng màu sắc và độ cứng không cao. Đa số các vật phẩm phong thủy chế tác từ Thạch Anh Hồng ở Việt Nam đều được nhập từ nước ngoài.

*

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Hồng tại betterworld2016.org

Tiêu chí đánh giá Thạch Anh Hồng

Màu sắc:

Thạch Anh Hồng là loại đá quý hiếm hoi có màu hồng hết sức trang nhã, nhẹ nhàng. Sắc độ của Thạch Anh Hồng nằm trong khoản từ hồng nhạt đến hồng đậm, thậm chí có nhiều viên nhạt đến mức không thấy màu. Đá Thạch Anh có màu càng đậm càng giá trị.

Độ trong:

Thực tế Thạch Anh Hồng chỉ có độ bán trong, tuy nhiên hãy lựa chọn những viên đá ít tạp chất có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Hiệu ứng quang học:

Đá Thạch Anh Hồng quý nhất có hiệu ứng quang học hình ánh sao dưới ánh mặt trời. Đá này rất đắt vì thế thường được chế tạo thành mặt dây chuyền, mặt nhẫn hoặc quả cầu phong thủy. Những loại đá đục hơn thì được làm vòng tay đá hoặc dây chuyền đá.

*

Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên 

Thạch Anh Hồng hợp mệnh nào?

Thạch Anh Hồng hợp nhất với mệnh Thổ và mệnh Hỏa, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho những người thuộc 2 cung mệnh này.

Địa chỉ bán Đá Thạch Anh Hồng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay thú chơi đá quý phong thủy đã trở nên vô cùng phổ biến. Không chỉ những người to be hiểu mà cả những người yêu thích đồ trang sức cũng bị hấp dẫn bởi những viên đá Thạch Anh tinh xảo. Vì thế trên thị trường hiện nay thật sự không khó để tìm thấy một cửa hiệu bán Thạch Anh Hồng. Tuy nhiên, vì đây không phải là dạng trang sức bình thường mà là trang sức phong thủy, nên chúng ta không thể bừa bãi mua ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc.

See more: What Is The Difference Between Direct And Indirect Distribution ?

*

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng có sao

Thạch Anh Hồng hay bất kì loại đá quý phong thủy nào cũng phải được làm từ đá quý tự nhiên thì mới phát huy được toàn bộ công năng phong thủy, xua đuổi những điều xui xẻo và thu hút may mắn, bình an cho người sử dụng. Chính vì đặc trưng này, mà tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán Đá Thạch Anh Hồng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đầu tiên phải là uy tín và chất lượng của cửa hàng đó.

Một trong những thương hiệu đá quý nổi tiếng nhất hiện nay chính là Kim Tự Tháp. Đến với Kim Tự Tháp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loại đá quý phong thủy nói chung và Thạch Anh Hồng nói riêng với nhiều hình dạng, màu sắc, kích cỡ và chế tác khác nhau. Đây là địa chỉ cung cấp đá quý 100% từ tự nhiên, trải qua bàn tay mài dũa điêu luyện của các nghệ nhân, trở thành những vật phẩm trang sức vô cùng giá trị.

Xem các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Hồng: https://betterworld2016.org/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-hong/

*

Đá Thạch Anh Hồng sắc sảo từ thương hiệu Kim Tự Tháp

Có rất nhiều lý perform khiến bạn không thể bỏ qua cửa hàng đá quý Kim Tự Tháp đó chính là số lượng đá quý vô cùng phong phú được trưng bày nơi đây. Bước vào cửa hàng bạn sẽ nhận được sự đón tiếp và tư vấn vô cùng tận tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên và nghệ nhân. Khách hàng đến với Kim Tự Tháp chắc chắn sẽ ra về với sự hài lòng, dù bạn đến mua hay chỉ đến tham quan, Kim Tự Tháp đều luôn rộng mở đón chào.

Kim Tự Tháp là địa chỉ uy tín bán Đá Thạch Anh Hồng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua trang web: www.betterworld2016.org.