Nhẫn cẩm thạch nữ có ý nghĩa gì? Nhẫn cẩm thạch nữ hợp mệnh nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên một cách chính xác.

You are watching: Màu nhẫn cẩm thạch đẹp

Cẩm thạch là gì?

Cẩm thạch là một loại đá, trang sức phong thủy được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam từ xưa tới nay. Với tên gọi tiếng anh là Jade – tên chung của hai loại đá quý khác nhau đó là Jadeite và Nephrite. Jadeite là loại ngọc cứng hơn so với Nephrite, đồng thời màu sắc cũng có phần đa dạng hơn, giá trị cũng cao hơn vì thế mà được nhiều người chọn lựa và yêu thích hơn. Nếu Naphrite chỉ có 2 màu sắc đơn điệu là xanh và trắng thì Jadeite có thêm nhiều màu sắc hơn như màu nâu, đỏ hoặc màu cam cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn.

*

Công dụng của cẩm thạch

Cẩm thạch với nhiều công dụng, công dụng của nó trải khắp toàn cơ thể con người:

Đối với gan, thận: cẩm thạch hỗ trợ thải độc tố, chất dư thừa cân bằng nước và muối cùng nồng độ pH giúp cho cơ thể con người được cân bằng.Những vấn đề về xương khớp: đeo trang sức cẩm thạch có thể làm giảm các cơn đau hông, đau cơ,..Đối với các người có vấn đề về sinh sản, đoe trang sức cẩm thạch có thể hỗ trợ được tốt cân bằng được năng lượng, đặc biệt cẩm thạch còn hỗ trợ nam giới rất tốt trong vấn đề này.

*

Nhẫn cẩm thạch nữ hợp mệnh nào?

Nhẫn cẩm thạch nữ với nhiều màu khác nhau, mỗi màu lại mang một ý nghĩa riêng và phù hợp với từng mệnh riêng.Nhẫn cẩm thạch nữ đen: được coi như vật hộ mệnh có thể bảo vệ chủ nhân khỏi các năng lượng tiêu cực từ môi trường.Nhẫn cẩm thạch nữ: tăng cường sự sống, mang ý nghĩa thúc đẩy bạn hành động nhiều hơn và có thể giảm đi sự sợ hãi trong bạn, giúp bạn dũng cảm hơn.Nhẫn cẩm thạch nữ trắng: Giúp chủ nhân quyết đoán hơn và đưa ra các sự chọn lựa sáng suốt, đồng thời giúp tăng độ tập trung, giảm thiểu sự phân tán.Nhẫn cẩm thạch nữ vàng: Mang ý nghĩa nâng cao năng lượng giảm bớt sự ù lỳ, rất phù hợp với các người có bệnh trầm cảm.Nhẫn cẩm thạch nữ xanh lục: giúp tăng sự hòa đồng, bao dung mang lại các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sốngNhẫn cẩm thạch nữ xanh dương: mang ý nghĩa bình yên và tịnh tâm, có thể giúp thúc đẩy ước mơ, hy vọng của chủ nhân.Nhẫn cẩm thạch nữ nâu: Nhẫn cẩm thạch nữ nâu mang ý nghĩa mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đa dạng màu sắc là thế nhưng nhẫn cẩm thạch nữ có các mệnh phù hợp:

Mệnh Mộc và Hỏa có thể chọn lựa cho mình các món trang sức với màu ngọc màu xanh lụcNhẫn cẩm thạch nữ trắng phù hợp với các người có mệnh kim và mệnh thủyNgười có mệnh hỏa và thổ nên chọn các màu sắc nhẫn cẩm thạch nữ như màu đỏ, cam và tímCẩm thạch vàng và nâu sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho các người mang mệnh Thổ, và mệnh KimCẩm thạch đen và xanh dương có thể phù hợp với các người mang mệnh Thủy và Mộc.

See more: Does Smoking Catnip Get You High On Catnip? Can You Smoke Catnip

*

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông believe hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhẫn nữ đẹp tại betterworld2016.org và chọn cho mình một mẫu nhẫn ưng ý nhất.