Từ lâu, Phật Bản Mệnh đã được coi là linh vật mang đến may mắn, bình one cho người sử dụng. Đối với nhiều người Phật Bản Mệnh đá thạch anh còn được coi là bảo vật trấn môn của mình. Họ quan niệm rằng tượng Phật có linh tính sẽ mang đến sức khỏe, thuận lợi, may mắn. Vậy sự thật như thế nào? Hãy cùng Hồn Đá Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

You are watching: Mặt phật đá thạch anh

Phật Bản Mệnh đá thạch anh, Bảo vật trấn tà

Có không ít người quan niệm rằng, Phật Bản Mệnh từ đá thiên nhiên được coi là bảo vật giúp cuộc đời họ luôn bình an, thuận lợi. Tuy nhiên khi nhắc đến Phật Bản Mệnh nhiều người sẽ thắc mắc không biết vai trò của các ngài là gì? Sử dụng các ngài ra sao để đạt hiệu quả như mong muốn? Vậy thì đây sẽ là những kiến thức cần thiết dành cho bạn. 

Phật Bản Mệnh gồm có 8 vị chủ tôn. Các ngài còn được chúng sinh gọi là Phật Độ Mạng hoặc Phật Hộ Thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi. Kết hợp với các yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí. 8 vị chủ tôn cai quản 12 con giáp được phái Mật tông gọi là 8 vị thần hộ thân. 

*
Tượng Phật đá thạch anh khói

Xét trên thị trường hiện nay, tượng Phật Bản Mệnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên Phật Bản Mệnh đá thạch anh khói lại được ưa chuộng nhất. Không chỉ mang vẻ đẹp đặc biệt, trang sức phong thủy từ thạch anh khói còn rất được lòng người bởi những công dụng tuyệt vời. Cụ thể là những công dụng với sức khỏe và phong thủy.

Phật Bản Mệnh đá thạch anh, Bảo vật hộ thân

Trải qua vài ngàn năm lịch sử các bản tôn được tín đồ Phật giáo thờ phượng. Ngài trở thành vị thiện thần trợ giúp chúng sinh thoát khỏi bể khổ. Các ngài sẽ bảo hộ con người, giúp họ chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó các ngài cũng phù hộ độ trì cho gia đình họ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và one yên. 

Đối với cuộc sống hàng ngày của nhiều người thì “phúc bất trùng lai họa vô đơn chí”. Điều này ám chỉ họa thường nhiều hơn phúc. Chính vì thế chúng ta cần có một điểm tựa tâm linh. Đồng thời phải đặt niềm believe để ngài luôn phù hộ ta vượt qua mọi sóng gió. 

*
Tượng Phật đá thạch anh khói

Mỗi con người sinh ra đều có một vị phật hộ thân nhất định. Bồ Tát hộ thân sẽ bảo vệ họ. Đồng thời hướng họ đi đến con đường chuyên tâm tích đức, tích thiện. Đeo Phật Bản Mệnh đá thạch anh bên mình để nhắc nhở bản thân không làm những điều trái với lương tâm. 

Chỉ có khi tâm bạn hướng thiện thì dây chuyền hình Phật bạn đeo mới phát huy tác dụng. Linh khí của tượng Phật kết hợp với năng lượng của đá thiên nhiên sẽ thúc đẩy sự nghiệp, gia đình hạnh phúc và dòng tộc one khang. 

Tra cứu Phật Bản Mệnh theo tuổi

Như đã nói ở trên mỗi một người khi sinh ra đều được bảo hộ bởi một vị thần hộ mệnh. Vậy vị Phật Bản Mệnh của bạn là ai? Vị Bồ Tát nào đang âm thầm che chở và bảo vệ cho bạn? Dưới đây là bảng tra cứu Phật Bản Mệnh theo tuổi dành cho bạn.

Theo Kinh Phật thì Phật hộ mệnh cho 12 con giáp tương ứng như sau:

Tuổi Tý: Phật Bản Mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Người tuổi Tý mệnh Kim và Thủy nên đeo Phật Bản Mệnh đá thạch anh ám khói để mang đến may mắn, tài lộc. 

Tuổi Sửu và Dần nên đeo Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đá thạch anh để được bình an, might mắn. 

Tuổi Mão nên đeo dây chuyền Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát để tâm luôn sáng cho sự nghiệp thăng tiến, tình cảm hạnh phúc. 

Tuổi Tỵ và Thìn nên đeo trang sức Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để được bảo hộ, khỏe mạnh, one yên.

Người tuổi Ngọ nên đeo mặt dây hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Bởi đây chính là vị thần hộ mệnh cho họ. 

Người tuổi Mùi và Thân nên đeo Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát. 

Bất Động Minh Vương Bồ Tát chính là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Dậu. 

Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tuất và Hợi chính là Đức Phật A Di Đà. Người thuộc hai tuổi này lại có mệnh Kim hoặc Thủy sẽ rất phù hợp để đeo Phật Bản Mệnh từ đá thạch anh khói. Viên đá của nhà Phật. 

8 vị Phật Bản Mệnh từ đá thạch anh khói

Khi đã xác định được chính xác vị Phật Bản Mệnh của mình. Các bạn hãy tìm hiểu thêm các kiến thức về phong thủy ngũ hành để có sự lựa chọn chính xác nhất. Dưới đây chính là 8 bức tượng Phật Bản Mệnh dành cho 12 con giáp. 

*
Tượng Phật Bản Mệnh thạch anh khói

Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát bằng đá thạch anh khói sẽ giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu. Để từ đó đạt được thuận lợi trong công việc. Đồng thời giúp cho cuộc sống đạt được như ý, cầu được ước thấy. 

Phật Bản Mệnh đá thạch anh khói Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự thành thật và giàu có. Được ngài bảo hộ nên đường tài vận của người tuổi Sửu và Dần sẽ luôn hanh thông, thuận lợi. Ngài sẽ giúp họ kiếm tiền và tích lũy tài sản dễ dàng hơn. Đồng thời dưới sự bảo hộ của ngài họ sẽ luôn được quý nhân phù trợ, giúp cho cuộc đời bình an, hạnh phúc. 

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Văn Thù Bồ tát tượng trưng cho đại trí tuệ. Ngài sẽ giúp cho người tuổi Mão không ngừng khai phá trí tuệ. Đồng thời giúp cho giác ngộ được nâng cao. Nhờ có sự giúp đỡ của ngài, người tuổi Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang làm việc sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, phúc lộc. 

Phổ Hiền Bồ Tát đá thạch anh khói

Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Thìn thực hiện được mọi nguyện vọng lớn lao của mình. Ngài sẽ phù hộ họ thoát khỏi mọi cạm bẫy. Đồng thời gia tăng uy quyền lãnh đạo để đạt được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. 

*
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát từ đá thạch anh khói

Đại Thế Chí Bồ Tát đá thạch anh khói

Phật Bản Mệnh đá thạch anh Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ mang lại ánh sáng trí tuệ cho người tuổi Ngọ. Ngài sẽ giúp họ luôn thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công trong sự nghiệp. Phật phổ chiếu ánh sáng đến khắp nơi. Mang đến cát tường, may mắn như ý nguyện. Ngài hướng bạn đi trên con đường sáng để phát huy hết trí tuệ của mình. 

Mặt đá Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật half công đức vô tư cho chúng sinh. Ngài mang đến cho người tuổi Mùi và Thân sức mạnh của ánh sáng tri thức. Ngài giúp bạn vượt qua mọi đau khổ, bi ai trong cuộc sống. Ngài cũng mang đến cho bạn quý nhân giúp cho sự nghiệp đạt nhiều thành tựu.

See more: Who Won The World Series In 1944, 1944 World Series

Phật Bản Mệnh đá thạch anh khói Bất Động Minh Vương

Phật Bản Mệnh đá thạch anh Bất Động Minh Vương sẽ giúp người tuổi Dậu phân biệt được đúng sai. Ngài giúp họ nắm bắt được mọi cơ hội. Đồng thời tận dụng tốt trí tuệ của mình để thích ứng với mọi hoàn cảnh, xây dựng sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn hạnh phúc, might mắn. 

Phật Bản Mệnh đá thạch anh A Di Đà

Phật A Di Đà là vị thần hộ mệnh cho tuổi Tuất và Hợi. Tượng Phật Bản Mệnh đá thạch anh sẽ phổ độ cho họ một đời bình an, gặp hung hóa cát. 

Tạm kết

Trên đây là các vị thần hộ mệnh từ đá thạch anh dành cho 12 con giáp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn chọn được trang sức hình Phật phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.