✔ 100% Vật phẩm đều được cam kết đá tự nhiên thiên nhiên, không có hàng giả, hàng nhân tạo.

You are watching: Mặt di lặc cẩm thạch


Phật Di Lặc hoan hỉ được tạc từ đá cẩm thạch huyết, chất đá thuộc chuẩn A – Tự nhiên 100% không có xử lý. Nét tạc chuẩn đẹp, thần thái hoan hỉ vui vẻ một tay cầm gậy như ý, tay còn lại cầm đào trường thọ. Cầu mong cho gia chủ được vui vẻ, bình an, như ý, trường thọ.

Cẩm thạch thiên nhên (Jadeite Jade) được cho là mang đến thịnh vượng và sức khỏe. Ngoài ra, cẩm thạch còn có khả năng trị bệnh, mang đến nguồn năng lượng tích cực nên đây là loại đá từ xưa đã được sử dụng làm trang sức cho vua quan hoặc lưu giữ như một loại của cải quý báu.

Mặt điêu khắc: Phật Di LặcKích thước: Cao 50.5 x Rộng 30.6 x Dày 12.5 (mm)Trọng lượng: 152.5 (cts)

✔ Sản phẩm có bao gồm phí ra chứng thư kiểm định hàng tự nhiên 100% – không xử lý.


✔ Vật phẩm được bán đúng giá niêm yết, vui lòng không mặc cả (trả giá).

✔ 100% Vật phẩm đều được cam kết đá tự nhiên thiên nhiên, không có hàng giả, hàng nhân tạo.

còn 1 hàng


Thêm vào giỏ
*
*
*
*

Ngoài ra còn có các mặt hàng Cẩm thạch quan trọng trong các viện bảo tàng trên toàn thế giới. Ví dụ như Jadeite Cabbage – được khắc từ một miếng Jadeite. Đó là một sự thể hiện màu sắc thực sự đáng kinh ngạc của một bắp cải Trung Quốc và có những con côn trùng ngụy trang trong lá của nó. Nó được trưng bày tại Bảo tàng Cung điện Quốc gia ở Đài Bắc, Đài Loan.

Một vật phẩm ngọc bích được chạm trổ tinh xảo khác là ngọc Jade Dragon dài 50 cm nổi tiếng, được khắc từ hoa oải hương và màu xanh lá cây của người Miến Điện. Nó được trưng bày tại Viện Smithsonian, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia, Hoa Kỳ.

See more: Suture Removal Cpt Code For Suture Removal In Office, Suture Removal Cpt Codes (2021)

Chăm sóc và làm sạch đồ trang sức bằng đá Cẩm thạch

Mặc dù Cẩm thạch là một vật liệu cứng rắn nhưng nó vẫn phải được chăm sóc đúng cách để duy trì độ bóng. Để làm sạch Cẩm thạch, bạn chỉ cần sử dụng nước muối và một miếng vải mềm. Cũng như hầu hết các loại đá quý, cẩm thạch được khuyến cáo không nên để tiếp xúc với chất tẩy rửa và cách hóa chất. Khi tập thể dục, làm sạch hoặc tham gia các hoạt động thể chất khắc nghiệt như thể thao thì nên tháo trang sức được tạc từ đá Cẩm thạch. Không nên để chung Cẩm thạch với các loại đá quý khác để tránh trầy xước. Tốt nhất là quấn Cẩm Thạch bằng vải mềm hoặc đặt chúng vào trong một hộp nữ trang bằng vải.