Đá mã não đỏ vụn và những công năng phong thủy cần biết. Đá mã não nói chung và mã não đỏ vụn nói riêng được xem là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong phong thủy và đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong xây dựng. Thạch anh đỏ hay ngọc bích đỏ là một trong các loại đá qý được mài bóng được dùng cho người có mệnh Hỏa Được dùng kết hợp với các mầu sắc khác theo ngũ hành để có tác dụng tăng địa khí giải trừ tà khí


add to Wishlist
*

NƠI BÁN ĐÁ VỤN THẠCH ANH ĐỎ MÃ NÃO Ở HÀ NỘI

Đá mã não (Agate) là một trong những loại đá quý phong phú về chủng loại nhất ở trong các loại đá quý. Từ thửa sơ khai con người đã biết đến và sử dụng loại đá này để làm trang sức, điêu khắc, dụng cụ chiến đấu, tâm linh, tôn giáo…

Đặc trưng của đá mã não đỏ vụnĐá mã não đỏ vụn có màu từ đỏ cho tới màu vàng nhạt, mão não đỏ có tính đồng nhất về màu sắc, độ trong và đường vân. Nhiệt độ cao đá hoàn toàn chịu được nhiệt và có đặc tính mát lạnh khi cầm trên tay hoặc áp vào má hay vào tai, đá cũng có tính truyền nhiệt tốt bởi: ấm khi áp vào thân nhiệt con người và mát lạnh trở lại khi bỏ ra. Độ cứng của đá khá cao (07/10) nên khi dùng vật sắc nhọn như dao kéo làm bằng thép, inox thông thường cứa hay cạo lên bề mặt đá thì đá không thể bị xước. Đây cũng là một đặc điểm nhận dạng đá mã não thật.

You are watching: Mã hs đá thạch anh nhân tạo

Trong phong thủy mỗi loại đá đều có những công dụng và công năng khác nhau. Đá mã não đỏ tượng trưng cho hành Hỏa của phong thủy, vì đặc điểm nhỏ, bé đã vỡ vụn với kích thước bằng hạt đậu đỗ nên thường được dải trên nền nhà, trên nền mộ, trong bể cá phong thủy, lư hương, bát hương…

Vì perform là vụn và nhỏ do chế tác từ các khối mã đáo đỏ lớn khác nên giá thành của mã đáo đỏ vụn rẻ hơn nhiều đối với khối đá nguyên khối hay các khối đá đã được chế tác. Tuy vậy, công dụng của mã não đỏ vụn không hề thua kém với các dòng khác. Mà ngược lại, mỗi dòng sản phẩm đều có được sử dụng dể ứng dụng riêng biệt trong phong thủy.

Công dụng và công năng mà đá mã não đỏ vụn mang lại

Đá mã đáo đỏ là đại diện trong phong thủy của người mệnh Hỏa và là cung sinh của mệnh Thổ nên sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và công danh cho người ở hai cung này. Theo các chuyên gia phong thủy, để tăng được vượng khí cho ngôi nhà hoặc phần mộ của gia chủ thì mã não đỏ vụn được lựa chọn sử dụng trong ngôi nhà với các tính năng như:

Trước khi lát sàn nhà, để ngăn từ trường và khí xấu từ dưới đất xuyên lên trên, đồng thời tạo nên một từ trường tốt và vững cho ngôi nhà và các thành viên sống trong ngôi nhà thì người ta sẽ lát phía dưới lớp gạch hoa là nền đá mã não đỏ vụn và kết hợp với các loại đá có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ.

Để tăng vượng khí cho nền mộ thì người ta sẽ dùng đá mã não đỏ kết hợp với các loại đá vụn có màu sắc khác. Trung bình mỗi ngôi mộ là 2kg đá mã đáo đỏ vụn, cộng với các loại đá kết hợp khoảng 4 loại theo Ngũ hành nên tổng số kg cần dùng trong một ngôi mộ là 8 – 10kg. Bên cạnh đó cũng còn tùy thuộc vào diện tích ngôi mộ mà gia chủ có thể sử dụng khối lượng hợp lý, bởi cũng không nên chỉ dựa vào khối lượng mà mua quá nhiều. Trải đá mã đáo vụn trên nền với độ dày dưới 8cm. Ví dụ: để trải một nền mộ nhỏ có kích thước 100 x 60 (cm), độ dày 1,5 centimeter thì cần sử dụng 10kg đá mã đáo vụn các loại.

Ngoài ra đá vụn nói chung, mã não đỏ vụn nói riêng còn thường dùng trang trí các bể cá, hòn no bộ và sân vườn… Trong cách trang trí bể cá hay hòn no bộ các dải đá mã đáo vụn cũng được tính theo cách ở phía trên, nhưng tùy thuộc vào các chơi của gia chủ mà có thể bài trí cho đẹp mắt lẫn đẹp phong thủy như ngũ hành màu sắc đá mã đáo, hỗn hợp hay tạo thành 1 bức tranh phong thủy.

Phong thủy thực dụng là môn khoa học ngày càng được chú ý đến tất cả các gia đình mong muốn hạnh phúc, bình an và phát tài. Lựa chọn các vật phẩm, nền, hướng, cung, tuổi cho ngôi nhà hợp với gia chủ là điều mà nhiều người hiện nay rất quan tâm. Đá mã não đỏ vụn cũng là một trong những vật mang lại cho gia chủ những điều might mắn và tránh được các điều xấu.

See more: What Does It Mean When A Lizard Crosses Your Path ? When A Lizard Crosses Your Path

Mã não là một trong những loại đá quý phổ biến nên để sở hữu được sản phẩm đá mã não đỏ vụn thật với số lượng lớn quý khách hàng hãy đến với Tân Ánh Dương để an tâm về chất lượng và thỏa mãn về số lượng.


Hướng dẫn mua hàng