*

JavaScript seem to be disabled in her browser.

You are watching: Làm sáng dây chuyền bạch kim

You must have actually JavaScript permitted in your internet browser to make use of the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Để món trang sức kim cương của bạn luôn lấp lánh, việc vệ sinh chúng thường xuyên là một việc làm cần thiết. Nhưng bạn đã biết cách làm sáng chúng đúng cách chưa? Qua bài viết, betterworld2016.org xin giới thiệu một số mẹo giúp bạn làm sáng trang sức kim cương ngay tại nhà, đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả cao.

Cách 1: Sử dụng chất tẩy nhẹ

Chuẩn bị:

Chất tẩy có nồng độ thấp: nước rửa chén, dầu gội, dầu xả, sữa tắm …Bát, chén sạchNước sạchBàn chải mềm, khăn khô mềm

Thực hiện:

Bước 1: Tạo dung dịch xà phòng

Cho một chút nước rửa bát vào trong một cái bát sau đó cho nước sạch vào khuấy đều, tạo những bọt nhỏ.

*

Lưu ý: bạn chỉ nên sử dụng các loại nước rửa bát có nồng độ nhẹ, làm từ nguyên liệu thiên nhiên vì những hóa chất có trong loại chất tẩy không one toàn cho trang sức kim cương của bạn. Những sản phẩm có ghi one toàn cho da nhạy cảm bạn có thể sử dụng chúng.

Nếu bạn sử dụng các loại sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt thì không nên dùng loại dưỡng ẩm. Các loại có ghi “oil free” bạn không thể sử dụng.

Bước 2: Ngâm trang sức gắn kim cương vào dung dịch

Ngâm món trang sức bạn muốn làm sáng vào dung dịch pha ở bước 1 trong khoảng 15 phút. Trong khoảng thời gian đó, các chất tẩy sẽ len lói vào từng kẽ nhỏ và làm sạch bụi bẩn.

*

Bước 3: Kiểm tra độ sạch của trang sức kim cương

Sau khi ngâm 15 bạn lấy món trang sức ra và kiểm tra độ sạch của chúng. Nếu chúng đã sạch, bạn chỉ cần rửa chúng qua nước sạch và lau khô. Nếu bạn thấy chúng vẫn chưa sạch, bạn cần phải thực hiện thêm bước 4.

*

Bước 4: Sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ

Dùng bàn chải đánh răng mềm, chà nhẹ lên bề mặt món trang sức từ trong ra ngoài, cọ tất cả các ngóc ngách, vì đó là nơi chứa nhiều bụi bẩn nhất.

*

Các ngóc ngách nếu không xử lý được bằng bàn chải, bạn có thể sử dụng tăm bông nhỏ nếu cần thiết.

Bước 5: Rửa sạch và lau khô

Sau khi cọ sạch bụi bẩn, rửa trang sức kim cương của bạn với nước sạch và dùng khăn mềm để lau khô.

*

Nếu chúng chưa khô hoàn toàn, bạn có thể gói món trang sức trong khăn khô khoảng 5 phút để chúng hút sạch nước.

Như vậy, với một số thao tác đơn giản và nguyên vật liệu dễ tìm bạn đã tự làm sạch món trang sức kim cương của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng nước làm sạch trang sức chuyên dụng

Bạn có thể ra cửa hàng bán trang sức mua một lọ nước làm sạch trang sức chuyên dụng. Sau đó bạn chỉ cần đọc hướng dẫn là làm theo sự chỉ dẫn.

*

Để trang sức kim cương bền đẹp với thời gian làm sạch, sáng thôi là chưa đủ, cách sử dụng và bảo quản chúng cũng rất quan trọng. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi đeo trang sức kim cương:

Kim cương cần một không gian riêng. Chúng là loại đá cứng nhất, nhưng các kim loại đi kèm như bạc, vàng hay bạch kim có thể bị làm mờ, xước bởi những viên kim cương khác. Tốt nhất bạn nên để chúng vào trong hộp riêng có khăn mềm bọc quanh.

*

Kim cương có đặc tính hút dầu mỡ, vì thế không đeo chúng khi nấu nướng, tránh tình trạng dầu mỡ bám vào làm mỡ kim cương.Hóa chất, bụi bẩn có ảnh hưởng không tốt tới vẻ đẹp của kim cương, vì thế không đeo chúng khi phải tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn.Phấn trang điểm, kem nền … làm mờ, giảm độ lấp lánh của kim cương, vì thế sau khi hoàn thành các bước trang điểm bạn mới đeo trang sức kim cương.

See more: Prison Tattoos And What Does A Lightning Bolt Tattoo Mean Ing Behind Them

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp trang sức kim cương của bạn đẹp vĩnh cữu, trường tồn với thời gian.