Chất liệu: Vàng 18KMàu sắc: VàngLoại: Vòng tay nhiều tầngHình dáng: trònKích thước: 8 cmPhong cách: hiện đại, cá tính, sang trọngGiới tính: Nữ

Vòng tay vàng kiểu dáng nhiều tầng, nhiều vòng đeo cùng một lúc rất thời trang, hợp mốt năm nay. Bạn có để ý rằng những cô gái nóng bỏng trong “Victoria’s an enig 2017” đều đeo nhiều vòng tay một lúc không? Nhìn những siêu mẫu ấy đeo kiểu vòng tay vàng xếp tầng ấy thật lôi cuốn và năng động làm sao. Vòng tay kiểu xếp tầng là một phụ kiện khá là warm được rất nhiều co gái săn tìm mua trên mạng.

You are watching: Lắc tay vàng nhiều vòng

*
vòng tay vàng

Nếu như bạn đã tìm ở nhiều nơi mà không có vòng tay đấy. Đừng lo, hãy đến với shop, tại đây đang có mẫu vòng tay vàng kiểu dáng chùm nhiều chiếc vòng một lúc đấy. Làm bằng Vàng 18K, khả năng chống gỉ vượt trội nhờ mạ tận 3 lớp bạc màu vàng. Lớp ngoài này có vai trò bảo vệ cho lớp vàng bên trong ko bị biến dạng. Định hình cực chắc chắn cho vòng khi vàng có đặc tính mềm, chỉ ấn nhẹ là bị biến dạng.

*
vòng tay vàng

Mang màu sắc vàng sức sống tươi mới, đeo lên trông rất các tính, hiện đại. Dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục từ quần jean cho đến váy vóc, đều hợp và đẹp cả. Hơn thế nưa, nhờ màu sắc vàng khi đeo lên tay còn giúp tôn da. Da sáng lên rất nhiều.

*
vòng tay vàng

Kiểu thiết kế trơn, đơn giản nhưng lại được nhiều cô gái mê tịt. Vì khi đeo lên trong rất hiện đại, phá cách mà lại còn sang. Mang vẻ đẹp phóng khoáng, tự tin. Đeo lên rất hợp thời trang, phá cách.

*
vòng tay vàng

Vòng tay vàng nhiều lớp là một phụ kiện rất thời trang và hợp mốt. Năm 2018 rồi mà không có cho mình vòng tay vàng kiểu dáng nhiều vòng thì thật tiếc. Là con gái mê thời trang thì hãy mau theo đuổi xu hướng thời trang hiện đại thôi nào.

See more: What Term Describes How Much Energy It Takes To Change The Temperature Of A Substance?

Vòng tay vàng 18K giá lại chỉ có 600000 đồng thôi. 

Số lượng chỉ có hạn. Phụ kiện hot nhất năm nay – vòng tay nhiều tầng giá chỉ 60000 đồng tại Cute shop. Không chần chờ thêm nữa, nhanh tay đặt và mua hàng tại https://www.betterworld2016.org/danh-muc/trang-suc-dep/lac-tay-lac-chan/ nhanh và đảm bảo chất lượng nhé.