Danh mục:Trang sức trẻ em Bảo Hành: Đánh bóng + bảo hành trọn đời
(*)Giá sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước sản phẩm & trọng lượng vàng lúc nhận. Vui lòng gọi 02838394774 để được hỗ trợ
Đủ chứng nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

betterworld2016.org - Thương hiệu nhẫn cưới đẹpTrụ sở: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Kiểu dáng vòng tay tròn với hình ảnh chú heo cực kì dễ thương. Chiếc vòng được thiết kế kỹ lưỡng bo tròn giúp các bé tránh bị trầy xước và mang lại cảm giác thoải mái. Đặc biệt, chất liệu vàng one toàn cho làn da nhạy cảm, mềm mại của bé. Thỏa sức làm đẹp cho bé yêu với những sản phẩm của betterworld2016.org nhé!


THÔNG SỐ
Thương hiệu:betterworld2016.org
Chủng loại: Trang sức trẻ em
Chất liệu :Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo(chỉ):1.50
Nhận gia côngVới chất liệu vàng trắng, vàng tây 10K, 14K, 18K
Các loại mặt đá, kim cương khác nhau

*

Cách 2:

Bạn lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được, cách này cũng rất chính xác. (Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được sản phẩm vừa size tay như ý nhé!)

*

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu using là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu by means of ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

You are watching: Lắc tay vàng con heo

Hướng dẫn đo dimension vòng/lắc tay

Cách 1: Dùng thước đo

*
– Bạn dùng thước để đo chiều dài của chiếc lắc tay mà vừa với cổ tay của bạn.

– Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số centimeter của thước với kích thước của bảng kích thước lắc như hình trên.

– Kích thước lắc tay của bạn chính là dimension số ghi dưới đường thẳng. Sau khi chọn dimension lắc và đặt hàng, nhân viên betterworld2016.org sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: size lắc phổ biến đối với lắc tay nữ là size 16,17,18; đối với lắc chân nữ là dimension 23 – 25 và đối với lắc tay trẻ em là dimension 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một chiếc lắc tay vừa vặn để đo, bạn có thể sử dụng một cách khác nhưng với cách này có một hạn chế là sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhất nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng được.

Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ hoặc thước dây mềm như trong hình minh họa dưới đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân bạn, cắt hoặc đánh đấu trên giấy/thước. Sau đó mở giấy ra đo độ dài bằng thước thẳng như thao tác đã hướng dẫn ở cách 1, với thước dây mềm thì bạn sẽ có ngay số đo. Sau khi chọn dimension lắc và đặt hàng, nhân viên betterworld2016.org sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.Lưu ý: Với cách đo này bạn có thể tính toán cộng thêm 1-2cm vào kích thước lắc sao cho đảm bảo vừa tay thoải mái nhất.

*

*

Hướng dẫn cách đo dimension dây chuyền

Cách 1: Dùng thước dây để đo

Nên có một chiếc dây chuyền/dây cổ khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc dây chuyền/dây cổ có độ rộng và kiểu dáng tương tự chiếc bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo chiều dài đoạn dây.

– Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước minh họa như hình trên

– Kích thước dây chuyền của bạn chính là dimension số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khi chọn size dây tương ứng và đặt hàng, nhân viên betterworld2016.org sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: dimension dây phổ biến của betterworld2016.org thường có đối với dây chuyền bạc là size 42 và các dimension chênh lệch trong khoảng 40-42, đối với dây chuyền vàng là dimension 42 hoặc dimension 45 và đối với dây cổ bạc là size 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ khác để ước lượng, betterworld2016.org giới thiệu một cách khác cho bạn nhưng lưu ý phương pháp này sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhưng chúng ta có thể tính toán sao cho phù hợp.

See more: A Regular Polygon Has 20 Sides How Many Triangles Are In A Polygon S

Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, sau đó đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 1. Sau khi chọn dimension dây chuyền/dây cổ và đặt hàng, nhân viên betterworld2016.org sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.