Đối với những người yêu thích sự quyền lực thì không thể bỏ qua những mẫu lắc tay nam vàng 18K. Sắc vàng của lắc tay là sắc vàng của quyền lực, của sự cá tính riêng biệt. Nhưng số lượng các trang sức lắc tay nam lại không có quá nhiều để người tiêu dùng chọn lựa. Execute đó hãy cùng dành ra vài phút để tìm hiểu dòng sản phẩm này trong bài chia sẻ dưới đây.

You are watching: Lắc tay vàng 18k pnj


Vì sao nên mua lắc tay nam vàng 18k

Lắc tay nam vàng 18k là món trang sức đặc biệt không có sự đa dạng và phổ cập rộng rãi như trang sức của phái nữ. So với các loại vàng khác thì trang sức vàng 18K sở hữu nhiều ưu thế hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
Lắc vàng 18K

Các mẫu lắc tay nam vàng 18K này đều sở hữu thiết kế riêng biệt phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng khác nhau. Giá thành của các sản phẩm không có sự chênh lệch quá nhiều nên người tiêu dùng có thể yên tâm chọn lựa sử dụng.

Tham khảo giá vàng PNJ mới nhất.

Lắc tay nam vàng 18k có bị phai màu, xỉn đen không

Lắc tay nam vàng 18K sở hữu 25% hợp kim vàng nên có thể tạo các phản ứng với hóa chất khác gây xỉn màu. Hoặc cũng có thể execute tiếp xúc với mồ hôi trong quá trình vận động mạnh của người đeo khiến cho bề mặt sản phẩm bị bào mòn, chuyển sang tối màu, xỉn đen. Bạn chỉ cần tới cửa hàng vàng bạc, trang sức đá quý để đánh mạ sáng sản phẩm.

Cách bảo quản lắc tay vàng nam 18k

Để bảo quản sản phẩm lắc tay nam vàng 18K của bạn được đẹp bền với thời gian cần tuân thủ các điều sau:

Không dùng trang sức khi chơi thể thao hoặc hoạt động nhiều mồ hôiKhông đeo trang sức nó khi nấu ăn, giặt giũ hoặc tắmKhông đeo khi đi bộ trong thời tiết nắng nóng hoặc khi lao động chân tay ngoài trờiBảo quản vòng tay trong hộp chuyên dụng, không để chung với các trang sức khác trong cùng hộpSau khi đeo vòng tay, rửa sạch bằng nước vàng, lau khô và cất vào hộpKhi vàng có dấu hiệu phai màu và có đốm đen thì nên đem đến cửa hàng và mạ một lớp vàng mới.Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ thấp và độ ẩm cao.

See more: How Much Is A Silver Certificate $5 Bill Worth, Value Of 1953 $5 Silver Certificates

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn hiểu chi tiết thế nào là lắc tay nam vàng 18k và giá thành của từng sản phẩm. Mong rằng những chia sẻ này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng của mình.