Sản phẩm lắc tay nam LY2034là vàng trắngcao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc italy hiện đại,.Lắc tay nam vàng 18k là một trong những mẫu thiết kế độc đáo và đa dạng , được kết lại với nhaubằng những mắt xích tạo thành chiếc lăc tay đầy nam tính và mạnh mẽ . Những ch...

You are watching: Lắc tay vàng 18k móc xích


Sản phẩm lắc tay nam LY2034là vàng trắngcao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc italy hiện đại,.Lắc tay nam vàng 18k là một trong những mẫu thiết kế độc đáo và đa dạng , được kết lại với nhaubằng những mắt xích tạo thành chiếc lăc tay đầy nam tính và mạnh mẽ . Những chiếc lắc cũng được tạo thêm điểm nhấn bởi những kiểu phay sángtrên bề mặt lắc càng thấy hiếc lắc trông thập hấp dẫn và đầy sức hút nam tính một cách mãnh liệt.

Lắc tay namvàng 18k là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất 18k/24k hoặc 75% và 25% là các chất khác để tạo ra một trang sức 18k ngoài tiền vàng nguyên chất là 75% còn thêm 25% Chất khác.( tiền nguyên liệu) + tiền phí chế tác, tiền phí chế tác có thể khác nhau tùy theo từng hãng sản suất,tùy mẫu mã trung bình 25% đến 40% giá trị sản phẩm. Nếu sản phẩm là hàng liên doanh hoặc việt nam sản suất thường 25% đến 30% còn hàng nhập khẩu từ 30% đến 40%.Với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc thì còn thêm thuế nhập khẩu.

- Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Dòng sản phẩm: Lắc tay nam đẹp- Màu sắc lắc tay: Vàng trắng- Chủng loại vàng: vàng 18k- Bảo hành: trọn đời sản phẩm- Nguồn gốc sản phẩm: Hàng nhập khẩu nguyên chiếc italy- Thu mua lại: theo tuổi vàng- Phạm vi bán hàng: toàn quốc- Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

*

Chất lượng lắc tay namvàng cao cấp nhập khâu rnguyên chiếc italy 18k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size lắc vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nam mạnh mẽ chắc hẳn sẽ vừa ý khi đeo một sản phẩm sành điệu.

Những lý carry out bạn nên mua ngay Lắc tay vàng kim cương của Vàng Kim Cương :- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc lắc như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu lắc trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phùhợp với tài chính của bạnđang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, vớigiá cả cạnh tranh.

See more: How To Delete Save File Pokemon Alpha Sapphire, How Do You Delete A Pokemon Save Game

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôiluôn nhập khẩunhững sản phẩm cao cấp đẹp -mới lạ -độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giớichỉ có tại Vàng Kim Cương.