Đá hồ ly phong thủy có tác dụng gì? Ý nghĩa đá hồ ly phong thủy

Đặc tính nổi bất nhất của đá hồ ly phong thủy là tình duyên. Con gái, phụ nữ khi sử dụng đá hồ ly phong thủy giúp tăng cường might mắn trong chuyện tình cảm, cải thiện nhân duyên với đấng mày râu. Đá hồ ly phong thủy giúp tình cảm lứa đôi gắn bó keo sơn, hạn chế kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.

You are watching: Hồ ly thạch anh vàng

Ngoài những trợ giúp về tình duyên ra thì đá hồ ly phong thủy còn có nhiều ý nghĩa, tác dụng tuyệt vời khác cho chủ nhân tùy theo từng loại đá hồ ly. Các bạn cùng Đá quý an An tìm hiểu nhé!

Truyền thuyết về hồ ly

Hồ ly tinh, hay còn xưng là hồ tiên, dân gian tục xưng là đại tiên, có pháp lực cao cường, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt tu luyện mà hóa thành hình người. Huyền trung ký có ghi: “Hồ ly 50 tuổi có thể hóa thành phụ nữ, 100 tuổi biến thành mỹ nữ, có thể biết thiên hạ đại sự từ ngàn dặm. Hồ ly thông minh, giỏi về huyễn hoặc, có thể làm lu mờ tâm trí. Ngàn tuổi có thể thông thiên, được xưng Thiên hồ

Hồ ly tu luyện càng lâu thì số đuôi càng nhiều. Hồ ly 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Tu luyện đến hồ ly 6 đuôi thì là Lục Vĩ Ma Hồ. Đẳng cấp cao nhất là hồ ly 9 đuôi, xưng Cửu Vĩ Thiên Hồ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mặt dây chuyền hồ ly giá rẻ làm từ nhựa độc hại nhập từ Trung Quốc

Mua đá hồ ly ở đâu uy tín?

Để hồ ly phát huy được hết giá trị phong thủy của mình thì nhất thiết nó phải được làm từ đá quý thiên nhiên. Đá quý one An tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy nói chung và đá hồ ly phong thủy nói riêng chất lượng cao, sản phẩm kinh doanh dựa trên cái TÂM của mình, là địa chỉ mua đá hồ ly tự nhiên chất lượng.

See more: 130 Lbs Is How Many Kg 130 Pounds To Kilograms, How Many Kilograms Are 130 Pounds

Chúng tôi – an An electronic came kết:

Đá hồ ly được làm từ 100% đá tự nhiên. Chúng tôi không bán bột đá, đá nhân tạo,..vì hàng này không có giá trị phong thủyHồ ly phong thủy được chế tác tinh xảo và có hồnĐá hồ ly được bán ra đúng chủng loại, đúng như ảnh chụp đưa lên websiteTư vấn màu sắc, phong thủy trên cái TÂM của mình.

Thông believe liên hệ Đá quý an An

Địa chỉ: 27 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội