Đá thạch anh vàng giá bao nhiêu? Ngày nay khá nhiều người biết đến đá thạch anh vàng – Citrine. Và muốn sở hữu nó tuy nhiên với sự đa dạng về các loại đá quý từ tự nhiên đến nhân tạo. Thì giá cả của nó lại là vấn đề với nhiều người. Vậy giá cả đá Citrine vàng – thạch anh vàng là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

You are watching: Giá đá thạch anh vàng tự nhiên

*
*
*
*

Để đánh giá chất lượng của một viên Citrine – thạch anh vàng bạn cần tìm hiểu những thông tin sau đây.

Đánh giá chất lượng của một viên Citrine

Mức độ tự nhiên của viên đá, theo tiêu chuẩn phong thủy thì thạch anh vàng chỉ có ý nghĩa phong thủy khi nó hoàn toàn tự nhiên và không qua xử lý. Loại đá này sẽ có giá trị cao nhất, nếu đá thạch anh vàng chỉ xử lý nhiệt để tạo vẻ đẹp của màu nhiều hơn. Thì giá trị của nó sẽ kém hơn một ít.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có tồn tại một số loại Citrine là thạch anh màu khác được xử lý. Để có màu vàng để tăng giá trị hoặc một số loại đá có vẻ ngoài tương tự. Nhưng giá trị thấp hơn như Canxit thì giá trị của những loại này khá thấp.

Vì thế tốt nhất khi mua thạch anh vàng – Citrine bạn nên yêu cầu làm kiểm định đá quý. Hoặc mua Citrine đã có giấy chứng nhận kiểm định rồi để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Màu sắc và độ trong của đá cũng là một điều khá được quan tâm. Citrine càng trong, màu sắc càng rõ nét thì càng có giá trị và ngược lại. Loại Citrine trong trên thị trường hiện nay đa phần là đá nhập khẩu hoặc đã xử lý để tăng độ trong và làm rõ màu sắc hơn.

Sở hữu một viên Citrine

Ngày nay để sở hữu một viên Citrine được cho là có đủ điều kiện để chế tác trang sức. Bạn phải bỏ ra từ 3 đến 10 triệu đồng và dĩ nhiên nếu viên đá lớn và chất lượng cao thì số tiền bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn, tuy nhiên có thể nói mức giá này trên thị trường trang sức là trung bình, nhiều người có thể mua và sở hữu.

Tùy thuộc vào yêu cầu về trang sức đá Citrine hoặc đá thạch anh vàng phong thủy của mình mà bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp điều cần lưu ý là bạn nên mua ở những nơi bán uy tín để có thể mua sản phẩm đúng giá tiền với chất lượng.

Nếu bạn bị speak đắm bởi màu sắc và vẻ đẹp của Citrine – thạch anh vàng, xin chúc bạn sớm sở hữu được nó sớm mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho bản thân.

See more: How To Say Good Looking In Spanish, How To Say Good

Moissanite

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.


Hiện tại betterworld2016.org có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.