Đá thạch anh thô tự nhiên là một trong những loại đá bán quý tự nhiên, đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Bởi lẽ, nhiều người tin rằng loại đá này giúp đem đến những may mắn cả về vật chất, tinh thần cho chủ sở hữu.

You are watching: Giá đá thạch anh to

Xem các mẫu Thạch Anh Thô: https://betterworld2016.org/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

*

Đá Thạch Anh Trắng Thô rải nền nhà chất lượng cao tại betterworld2016.org

Công dụng của đá thạch anh thô

Như chúng ta đã tìm hiểu trong những bài viết về phong thủy trước đó, đá thạch anh là một trong những nguyên liệu chủ yếu và quan trọng tạo nên rất nhiều những vật phẩm, trang sức phong thủy trên thị trường hiện nay như: vòng tay phong thủy, quả cầu đá phong thủy, nhẫn tỳ hưu, mặt dây chuyền hồ ly,… Rất nhiều người đi theo tâm lý đám đông khi chọn mua những sản phẩm này, dù chưa biết công dụng mà chúng đem lại có phù hợp với những gì mà mình đang tìm kiếm hay không. Dưới đây là một số thông believe tham khảo, về công dụng của những loại đá thạch anh thô phổ biến đang được bán trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những chia sẻ hữu ích:

Thạch anh thô vàng thường ở dạng trong suốt hoặc có thể ở dạng màu vàng nâu. Trong phong thủy, thạch anh có ý nghĩa chiêu tài mang lộc về nhà. Loại đá này được các nhà kinh doanh yêu thích vì sự thu hút tài lộc của chúng.Thạch anh thô tự nhiên màu tím thể hiện sự cao quý, lung linh, mang một vẻ đẹp tự nhiên cho gia chủ. Công dụng của thạch anh tím là đem lại cân bằng về tinh thần, cảm xúc, về thể chất, tâm linh. Ngoài những ý nghĩa phong thủy, viên đá còn giúp con người điều trị nhiều bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày.

Thạch anh thô màu đen là loại đá có độ cứng cao nhất trong dòng thạch anh, khá hiếm trong tự nhiên. Chúng được xem như thần dược chữa bệnh về máu như: đột quỵ, nhồi máu, vỡ mao mạch máu; sử dụng lâu dài rất tốt cho sức khỏe giúp cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.

*

Đá Thạch Anh Thô chất lượng cao dùng chế tác

Đá thạch anh thô giá bao nhiêu?

Để trả lời cho những câu hỏi: “ Thạch anh thô giá bao nhiêu? , đá thạch anh thô loại nào đắt nhất, mua đá thạch anh thô rẻ ở đâu,… “ là điều không đơn giản chút nào. Bởi lẽ, tùy từng đặc tính của mỗi loại đá thạch anh khác nhau, cùng độ tinh khiết của đá mà giá bán của chúng sẽ khác nhau. Execute vậy, việc tự trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi chọn mua sản phẩm đá thạch anh nói riêng và bất cứ thứ gì khác nói chung là vô cùng quan trọng.

Giá bán đá thạch anh tùy thuộc vào trạng thái của chúng: vụn, thô, sơ chế hay tinh chế… Ngoài ra, màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của thạch anh. Những loại đá thạch anh màu vàng thường quý hiếm nên có giá cao nhất.

*
*
*
*
*

Thông thường, giá trị sử dụng của đá thạch anh loại này không cao. Execute vậy, chúng thường có giá dao động từ 100.000-200.000 VNĐ/kg, đối với loại có thể dùng để chế tác thành sản phẩm được. Giá từ 15k đến 40k cho loại chỉ dùng được trong việc rải nền nhà tăng năng lượng phong thủy.

See more: Hướng Dẫn Chọn Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Đẹp, Giá Rẻ, Hướng Dẫn Chọn Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng

Vì sao chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị nguồn nguyên liệu đá thạch anh thô giá rẻ, chất lượng như vậy bởi vì đơn vị chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đá quý và đá bán quý. Được đi nhiều nơi tìm tòi những mỏ đó hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm chữ tín và giá thành rẻ nhất lên trên hết để ai cũng được hưởng những tinh hoa của đất trời.