Đá Thạch Anh Đen thiên nhiên rất hiếm, không thể có 2 viên đá giống hệt nhau. Nên sau gia công mài chuỗi, không hạt đá nào giống hạt đá nào và không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Execute đó, giá của mỗi chiếc vòng thạch anh đen cũng khác nhau. Thường thì các hạt có chất lượng gần như nhau sẽ được chọn để xâu thành một chiếc vòng. Vòng đá thạch anh đen giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh Đen Chuẩn  Mẫu Đẹp – Đá Thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng Đá Thạch Anh Đen tự nhiên giá bao nhiêu?

Các yếu cố ảnh hưởng đến giá thành một chiếc vòng thạch anh đen: Đá thô làm hạt chuỗi, phương pháp gia công hạt vòng và chính sách bán hàng…

Chất lượng đá thô thạch anh đen làm hạt chuỗi:

Đá thạch anh thô trong tự nhiên có nhiều chất lượng khác nhau. Thường tồn tại ở dạng đen khói, đen đặc hoặc đen trong. Thạch anh đen rất hiếm và đắt nên chỉ cần là một viên đá thạch anh đen thì hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để chế tác ra các chuỗi hạt mà ko cần phải chọn lựa.

You are watching: Giá của đá thạch anh đen

Những viên đá thạch anh đen thô trong nhất, đậm nhất (năng lượng cao nhất) sẽ cho ra các hạt chuỗi chất lượng cao nhất – giá thành đắt nhất. Các viên đá còn lại sẽ cho ra các hạt đá ít đẹp hơn – giá thành rẻ hơn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Đen hợp với mệnh nào???“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Thạch Anh Đen Thô tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Cách chế tác hạt

Làm thủ công: Giá thành cao, số lượng ít và có thể làm theo yêu cầu trong thời gian ngắn.

Quay hạt bằng máy: Giá thành thấp, sản lượng lớn nhưng không làm được theo khách hàng yêu cầu.

Như vậy, giá của một chiếc vòng đá thạch anh đen cũng phụ thuộc vào phương thức gia công.

Chính sách bán hàng của shop:

Chi phí thuê người bán hàng, tiền mặt bằng, phí pr sản phẩm & thương hiệu và chính sách giá sản phẩm cũng quyết định giá một chiếc vòng thạch anh đen.

Muốn chọn mua được một chiếc vòng đá thạch anh đen với giá phải chăng nhất! Bạn tốt nhất nên tới trực tiếp cửa hàng để chọn lựa. Hãy đeo thử chiếc vòng vào tay mình, nếu bạn có cảm giác vừa vặn, thích thú và thật hài hài lòng với chiếc vòng, cảm giác thật phù hợp, thì đó mới đúng là chiếc vòng thạch anh đen dành cho chính bạn.

See more: How Many Episodes Was Ernest T Bass In, Howard Morris, 85 Director And Actor Was Ernest T

Nếu không tiện ghé cửa hàng, hãy yêu cầu nhân viên của Thương Hiệu Đá Quý đó chụp ảnh thật rõ nét chiếc vòng thạch anh đen phong thủy đó (có thể chụp nhiều mẫu khác nhau để bạn có thể lựa chọn được chiếc hợp lý nhất) để bạn có thể quyết định. Hãy đặt hàng ở những trang net cho phép bạn được mở bưu phẩm xem chiếc vòng trước khi thanh toán tiền!

*

Vòng Thạch Anh Đen có giá rất cao

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen – loại vòng đắt và hiếm nhất hiện nay, vì mang trong mình năng lượng cực đại, màu sắc cổ điển và sang trọng. Chính vì vậy, giá của loại vòng đá tâm linh này là một câu hỏi luôn được ưu tiên của quý khách hàng. Hy vọng qua những chia sẻ của betterworld2016.org, bạn sẽ có thêm được những thông tin cần thiết để quyết định chọn cho mình một chiếc vòng tay đá thạch anh đen hợp lý nhất.

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua ở đâu???  Vòng tay Thạch Anh Đen bảo vệ chủ nhân 

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Giá Vòng Tay Thạch Anh Đen bạn có thể tham khảo:

Đường Kính (mm)Giá (vnđ)Phù hợp với
6400.000 – 450.000Người đeo dưới 42kg
7450.000 – 500.000Người đeo dưới 45kg
8600.000 – 650.000Người đeo dưới 47kg
9850.000 – 900.00048kg 65kg

– betterworld2016.org