Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng rất nhiều vào các vấn đề về phong thủy mộ phần, xây dựng nhà. Nhưng việc chôn đá thạch anh như thế nào là đúng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

You are watching: Để đá thạch anh trong nhà


*

Việc sử dụng đá thạch anh với nhiều mục đích ứng dụng không còn xa lạ nhiều mỗi khi ứng dụng vào trong các vấn đề phong thủy như: cải táng mộ phần, rải nền nhà mới xây dựng, trấn trạch lengthy mạch đất...Nhưng có nhiều câu hỏi của quý được đặt ra với chúng tôi rằng chôn đá thạch anh trong nhà như thế nào thì đảm bảo phong thủy thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để được câu trả lời tốt nhất.

Lý carry out chôn đá thạch anh trong nhà

Việc sử dụng đá thạch anh nguồn gốc tự nhiên chôn trong nhà đã có từ rất lâu cho đến hiện nay chúng vẫn phát huy được rất nhiều công dụng tốt đối với một ngôi nhà có nhiều điểm bị phạm theo phong thủy mà chúng còn có tác dụng rất lớn về mặt sức khỏe, tiền tài, may mắn đối với gia chủ sống ở đó. Bởi đá thạch anh tự nhiên vốn dĩ là dạng đá quý được hình thành qua nhiều triệu năm tái tạo trái đất. Chúng được hấp thụ linh khí của trời và đất vì vậy việc ứng dụng chúng vào trong đời sống hàng ngày là điều vô cùng hiển nhiên tốt đẹp.
*

Việc dùng chúng chôn dưới đất nền nhà, móng nhà đem lại nguồn năng lượng tích cực cho phần đất xây dựng, chúng hóa giải các nguồn năng lượng xấu mà các tạp âm từ lớp bùn đất bên dưới bốc lên. Đặc biệt hơn nếu phần đất trước kia có những điểm khuyết cực kỳ quan trọng như tồn tại mộ phần người khuất ở bên dưới thì chôn đá thạch anh xuống thì quý vị sẽ rất yên tâm khi sinh sống sẽ ngăn được các âm hồn ám ảnh, cuộc sống được thịnh vượng.Sử dụng đá thạch anh chôn dưới nhà sẽ giúp cho lengthy mạch đất được liền mạch, long mạch khí được tăng lên với chỉ số đạt vượng khí nhất. Điều này sẽ giúp gia chủ an tâm trong công việc làm ăn, buôn bán kinh doanhChôn đá thạch anh thế nào là chuẩn phong thủyCó rất nhiều phương pháp chôn đá thạch anh được sử dụng nhưng chúng tôi với nhiểu năm chuyên tư vấn phong thủy tâm linh khoa học đúc kết ra được 2 phương pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm kinh phí nhất đối với gia chủ.1. Phương pháp thứ nhất rải đá thạch anh vụn toàn bộ nền nhà, móng nhà công trìnhPhương pháp này là phổ biến, ưu việt nhất cho mọi địa hình công trình bằng việc sử dụng Đá thạch anh trắng vụn cỡ hạt 1-1,5 cm và kết hợp đã thạch anh ngũ sắc rải điểm nên các vị trí quan trọng.Bởi sao dùng đá thạch anh trắng: Đá thạch anh hiện nay có giá thành rẻ nhất vì chúng được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá trong nước ở các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa.... Rồi được chúng tôi xay ra với kích cỡ hạt đều nhất, loại đá sạch nhất để sử dụng. Bởi đá thạch anh trắng theo như nghiên cứu của các chuyên gia cảm xạ học thì chúng có dòng năng lượng cao, và tinh khiết không nhiễm tạp âm so với các dòng đá thạch anh tự nhiên khác. Bởi vậy quý vị chỉ cần bỏ số tiền ít mà lại đem lại sự hiệu quả cao.

See more: Venezuela Has The Largest Proven Oil Reserves In The Western Hemisphere


*

Đá thạch anh trắng hiện nay có giá bán giao động từ: 14.000 đ - 16.000 đ/kg+ Phương pháp rải đáQuý vị hoàn thành các khâu đầm nền nhà, móng nhà một cách tốt nhất không còn độ lún nữa thì bắt đầu dùng đá thạch anh trắng cỡ hạt 1-1,5 cm này trải đều một lượt phủ khắp mặt nền nhà, móng nhà rồi đầm lại một lần nhẹ nhàng để làm sao khi rải vữa lát gạch chúng không bị xô. Kết thúc khâu này thì quý vị rắc một lớp cát mỏng phủ lên trên bề mặt đá rồi mới cáng vữa và lát gạch men.
*
đá thạch anh ngũ sắc
*
đá thạch anh hồng thô