Câu chuyện về trang sức cho phái đẹp luôn là chủ đề không có điểm dùng nhưng bạn sẽ biết điểm dùng ở đây khi thấy dây chuyền vàng trắng nữ 18k mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Vậy dây chuyền vàng trắng nữ 18k có giá bao nhiêu, nên chọn mua loại dây chuyền 1 chỉ hay 2,3,4,5 chỉ sẽ phù hợp. Nếu cần một lời từ vấn hữu ích ngay bây giờ bạn nên dành ít thời gian để cùng betterworld2016.org đi tìm hiểu xem nhé.

You are watching: Dây chuyền vàng trắng 18k


Vàng trắng 18k là gìDây chuyền vàng trắng 18k có tốt khôngMẫu dây chuyền vàng trắng 18k dành cho nữ đẹpMua dây chuyền vàng trắng 18k nữ ở đâuCách bảo quản và sử dụng dây chuyền vàng trắng

Vàng trắng 18k là gì

Vàng trắng là kim loại vàng tổng hợp, là loại vàng được pha trộn giữa vàng nguyên chất và các kim loại trắng khác như Pladi, Niken, Platin… Chính vì có sự pha trộn đó mà các đặc tính của vàng nguyên chất được khắc phục, đặc biệt là tính mềm khó gia công.


Xem chi tiết hơn: vàng trắng là gì

Vàng trắng 18k là loại vàng chỉ có 75% là vàng nguyên chất và 25% còn lại là Pladi, Niken, Platin… Bên cạnh đó cìn có vàng trắng 14k và loại 14k được ứng dụng khá nhiều.

Vàng trắng 18k có màu sắc khác biệt for this reason với các loại vàng khác bao gồm về màu sắc và tính chất. Màu sắc của vàng trắng đem lại một phong cách, xu hướng mới lạ không theo lỗi mòn truyền thống. Chất liệu sáng bóng, cứng dễ gai công đối với các thiết kế khó. Vậy nên đây là chất liệu mà đa số các thương hiệu trang sức lớn ở Việt Nam đều lựa chọn.

Vàng trắng có phải Bạch kim không

Nhiều người nhầm lẫn vàng trắng là bạch kim chỉ vì 2 loại này có màu sắc tương đối giống nhau. Nhưng mọi người cần nắm rõ, đây là 2 loại khác nhau hoàn toàn về tính chất, giá cả và màu sắc.

Bạch kim : một kim loại quý hiếm, có màu sắc trắng sáng bóng tự nhiên, là kim loại không có sự pha trộn nào cả. Đặc biệt những loại trang sức được làm từ Bạch kim có giá rất cao, cao gấp 2 – 3 lần therefore với vàng trắng.Vàng trắng tuy sáng bóng, nhưng nó không tự nhiên vì màu sắc có được là execute sự pha trộn mà ra. Giá thành vàng trắng for this reason với bạch kim là thấp hơn rất nhiều.

Dây chuyền vàng trắng 18k có tốt không

Dây chuyền vàng trắng có bị đen không

Với những chất liệu vàng tinh khiết hay còn gọi vàng nguyên chất thì nó có tính trơ với điều kiện thường, không bị oxi hóa cho nên rất khó bị đen nhưng với vàng trắng thì khác nó được pha trộn thêm nhiều kim loại khác cho nên tỷ lệ vàng nguyên chất không còn nguyên vẹn cho nên rất dễ bị đen. Đặc biệt là đối với dây chuyền vàng trắng thì dấu hiệu chuyển đen rất dễ để nhìn thấy.


Vậy nên mọi người không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo, hay lời nói của một số người bán vàng trắng là loại này không bị đen, luôn đẹp và sáng bóng dù đeo trong thời gian dài.

Dây chuyền vàng trắng có phai màu không

Với vàng trắng, đặc biệt là dây chuyền bạn đeo hàng ngày thì việc bị phai màu là chuyện sớm muôn. Việc phai mau carry out nhiều nguyên nhân như dây chuyền tiếp xúc quá nhiều với mồ hôi/tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm…

Việc phai màu của dây chuyền vàng trắng với dấu hiệu dễ nhẫn biết đó là màu trắng ngà của sợi dây chuyền chuyển sang màu hơi ố, có thấy các vết trầy xước trên mặt dây chuyền hay dây sợi. Trên đó thấy rõ các mảng màu sáng tối khác nhau rõ rệt khi đưa ra ánh sáng.

Dây chuyền vàng trắng có dễ bị đứt không

Dây chuyền được làm từ vàng trắng có độ cứng tốt đồng thời có độ giòn không kém vậy nên rất dễ bị đứt nếu có các tác động mạnh. Tuy nhiên, mức độ đứt gãy còn tùy thuộc vào thiết kế:

Loại dây chuyền vàng trắng sợi mì có khả năng gãy cao vì không có độ dẻo dai, linh hoạtDây chuyền sợi bi cũng vậy, bởi chốt nối các viên bi với nhau rất mỏng và nhỏ nên chỉ cần giật nhẹ là đứtDây chuyền móc xích là loại có độ bền lớn nhất, tuy nhiên nếu như sợi quá mảnh cũng rất nhanh bị đứt.
*
Giá dây chuyền vàng trắng dành cho nữ

Nên mua dây chuyền vàng trắng nữ 18k 1 chỉ hay 2,3,4,5 chỉ

Với dây chuyền dành cho nữ khác hoàn toàn dành cho nam, nữ thiên về thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính và uyển chuyển còn nam thì chắc chắn, mạnh mẽ cá tính. Nhưng để đem lại vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng thì buộc thiết kế phải nhỏ, nếu đã nhỏ thì phải có trọng lượng thấp. Vậy nên sự lựa chọn tốt nhất vẫn là 1 – 3 chỉ là phù hợp.

Nếu để chọn loại 4 -5 chỉ thì nên chọn các loại dây cổ hay vòng cổ, loại này cần trọng lượng lớn vì thiết kế lúc nào cũng lớn hơn nhiều so với dây chuyền. Với dây chuyền có trọng lượng càng lớn thì có giá càng đắt vậy nên chọn trọng lượng như thế nào còn phụ thuộc vào tài chính của mỗi người. Mỗi mẫu thiết kế sẽ được các chuyên gia tính toán, thiết kế sao cho khi đeo trên cổ không gây ra cảm giác quá thô, quá cỡ, không khoe trọn được chiếc cổ dài thon gọn của phụ nữ.

Dây chuyền vàng trắng 1 nữ 18k giá bao nhiêu

Giá cả trang sức nói chung và dây chuyền nói riêng thì không thể nào đưa ra một con số định giá chính xác được bởi vì:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chế tác và kinh doanh trang sứcBên cạnh nhiều thương hiệu lại có nhiều mẫu mã khác nhau, với thiết kế đòi hỏi sự cẩn trọng và độ khó cao thì giá gia công theo đó mà tăng lên.Giá vàng 18k thì được niêm yết dưới dạng trang sức nhưng giá vàng trắng thì lại không.Cách thức kinh doanh, bán hàng trực tiếp hay kinh doanh online

Tuy nhiên có thể căn cứ vào một số thông believe về giá vàng trang sức 18k một số thương hiệu sau:

Vàng trang sức 18k SJC mua vào là: 32.091.00VNĐ/lượng ( 3.209.000VNĐ/chỉ) và bán ra là 33.491.000VNĐ/lượngVàng nữ trang 18k Doji mua vào là 32.080.000VNĐ/lượng và bán ra là 33.580.000VNĐ/lượngVàng nữ trang 18k PNJ mua vào là 32.050.000VNĐ/lượng và bán ra là 33.450.000VNĐ/lượng

Như vậy qua giá vàng nữ trang 18k của 3 thương hiệu trang sức lớn nhất hiện nay chúng ta có thể đoán giá dây chuyền vàng trắng 18k nữ như sau:

Dây chuyền vàng trắng 18k 1 chỉ có giá từ 4 triệu đồng trở lênDây chuyền vàng trắng 18k 2 chỉ có giá từ 8 triệu đồng trở lênDây chuyền vàng trắng 18k 3 chỉ có giá từ 12 triệu đồng trở lênDây chuyền vàng trắng 18k 4 chỉ có giá từ 15 triệu đồng trở lênDây chuyền vàng trắng 18k 5 chỉ có giá từ 18 triệu đồng trở lên

Mẫu dây chuyền vàng trắng 18k dành cho nữ đẹp

Dây chuyền vàng trắng 18k PNJ kiểu dây bi

Thiết kế dây bi chưa bao giờ làm cho chị em phải thất vọng, đây là thiết kế tuy quá quen thuộc nhưng không có nghĩa là không hợp thời trang. Thiết kế dây bi thể hiện được sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, dẻo dai và linh hoạt đúng như tính cách và phong cách của phụ nữ.

See more: Tác Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Bỏ Móng Nhà Ở Và Cách Hóa Giải Đơn Giản

Dây chuyền được làm từ vàng trắng 18k nên có độ cứng chắc chắn, màu sắc sáng bóng hợp xu hướng thời trang hiện đại. Mọi người có thể chọn mặt dây chuyền làm từ vàng trắng đá CZ, đá ruby, đá saphire với những kiểu dàng yêu thích.