Vàng trắng là một trong những nguyên liệu được lựa chọn làm trang sức nhiều nhất. Bởi nó có màu sắc sang trọng, tinh tế, thể hiện được tính thẩm mỹ của người đeo.

You are watching: Dây chuyền vàng trắng 18k pnj

Mẫu mã trang sức vàng trắng khá đa dạng, mang lại cho người mua nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề chi phí mua vàng trắng vẫn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Vì thế đừng bỏ lỡ cập nhật bảng giá vàng trắng hôm nay ngay bên dưới.


Bảng giá vàng trắng 18K, 24K, PNJ 416 hôm nay (Cập nhật mới nhất 2021)Vàng trắng: Ưu/ nhược điểm và phân loại

Bảng giá vàng trắng 18K, 24K, PNJ 416 hôm nay (Cập nhật mới nhất 2021)

Bảng Giá Vàng Trắng 18K, 24K, PNJ 416 Hôm Nay mới nhất: 

Vàng trắng 10K: 2,101,400 – 2,481,400 VND.Vàng trắng 14K: 2,924,100 – 3,404,100 VND.Vàng trắng 18K: 3,751,600 – 4,031,600 VND.Vàng trắng 24K: 4,885,900 – 5,405,900 VND.

*** Lưu ý:

– Giá vàng trắng cũng thường thay đổi dựa theo biến động của thế giới.

– Mỗi loại vàng trắng sẽ có mức giá khác nhau.

– Giá vàng có thể chênh lệch tùy vào đơn vị bán

– Giá vàng cũng thay đổi tùy vào loại vàng mà khách hàng chọn mua


Thông tin giá vàng trên cả nước trong ngày hôm nay

Vàng trắng: Ưu/ nhược điểm và phân loại

Vàng trắng chính là sự kết hợp giữa vàng nguyên chất và các hợp kim khác. Tùy theo tỉ lệ vàng và hợp kim thì sản phẩm sẽ có màu khác nhau.

*
Bảng Giá Vàng Trắng 18K, 24K, PNJ 416 Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ?

Đây là lý perform mà bạn thường thấy vàng trắng có các màu như: vàng nhạt, trắng, hồng.

Ưu/ nhược điểm của vàng trắng

Ưu điểm của vàng trắng

Vàng trắng thường được chọn làm trang sức nhiều, bởi nó có màu sắc đẹp. Đa phần, nhiều người thường nhầm lẫn vàng trắng với bạch kim.


Vàng trắng có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều trang phục. Với tỉ lệ hợp kim cao nên dễ gia công, đính đá, chạm khắc hoa văn cầu kỳ. Giá thành của vàng trắng cũng rẻ hơn nhiều for this reason với các loại vàng nguyên chất.

Nhược điểm của vàng trắng

Chính vì có tỉ lệ hợp kim cao nên các sản phẩm vàng trắng thường sẽ xỉn màu sau thời gian sử dụng lâu. Vì thế, khi sử dụng, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ bóng sáng như ý.

Hơn nữa, vàng trắng thường sẽ có mức giá thấp, bán cũng dễ lỗ. Đây cũng là lý execute mà nhiều người không chọn vàng trắng để tích trữ kiếm lời.

Phân loại vàng trắng

Vàng trắng có khá nhiều loại khác nhau. Cách đặt tên các loại vàng trắng thường dựa vào màu sắc, tỉ lệ vàng nguyên chất,… Về cơ bản, bạn có thể phân loại vàng trắng như sau:


*

Vàng 18K

Vàng 18K là một loại vàng trắng có giá trị khá cao trên thị trường hiện nay. Loại vàng này thường có 75% hàm lượng vàng nguyên chất. 25% còn lại là các hợp kim khác.

Vàng 18K có màu vàng nhạt, độ cứng cao hơn vàng nguyên chất. Vì thế, loại vàng này được nhiều đơn vị lựa chọn để gia công trang sức.

Vàng 14K

So với vàng 18K thì vàng 14K chỉ có khoảng gần 60% hàm lượng vàng nguyên chất. Các hợp kim khác được pha trộn để tạo nên một sản phẩm cứng cáp hơn.


Đây chính là yếu tố nền tàng, giúp cho việc gia công của các đơn vị trở nên dễ dàng hơn. Vàng 14K cũng được ưu tiên làm trang sức, bởi dễ đính đá, chạm khắc họa tiết tinh tế.

Vàng 10K

Vàng 10K cũng là vàng trắng (vàng non) có độ tinh khiết khoảng 41,7%. Số còn lại là đồng, niken, thiếc,… Loại vàng này có màu trắng nhiều hơn các loại vàng khác.

Tuy nhiên, với tỉ lệ hợp kim khác cao nên vàng 10K thường nhanh xỉn màu hơn. Đây cũng là lý carry out mà nhiều người thường cân nhắc khi mua trang sức bằng vàng 10K.

Vàng trắng có dễ bị mất giá không?

Nhiều người vẫn băn khoăn, không biết khi mua vàng trắng có bị mất giá hay không. Thực tế, việc mua bán vàng lời lỗ cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Đối với vàng trắng, đa phần khách hàng đều chọn mua dưới dạng trang sức để đeo. Khá hiếm người chọn vàng trắng để tích trữ kiếm lời. Bởi những sản phẩm vàng trắng trang sức khi bán ra rất dễ bị mất giá.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là yếu tố nhỏ. Bởi việc giá vàng tăng giảm cũng phụ thuộc vào biến động thị trường, đơn vị mua bán.

Đồng thời, giá vàng cũng chịu ảnh hưởng bởi thời điểm mua vào và bán ra của khách hàng. Tốt nhất, khi bạn có ý định đầu tư vàng tích trữ thì hãy chọn vàng nguyên chất dưới dạng miếng hoặc thỏi.

Các địa chỉ bán vàng trắng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Dù bạn có nhu cầu mua vàng trắng dưới dạng trang sức thì cũng nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Đây chính là cách giúp bạn tránh tình trạng bị lạm dụng, bán các loại vàng có độ tinh khiết thấp.

Một số địa chỉ uy tín đáng để bạn lựa chọn như:


Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý (DOJI)Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC)Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ)Bảo Tín Minh Châu

Những đơn vị này có khá nhiều cửa hàng, đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Bạn nên tìm hiểu và chọn mua cho mình các sản phẩm vàng trắng tốt nhất.

Đa phần, vàng trắng trên thị trường đều được bán ra dưới dạng trang sức. Bởi nó có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều dạng thời trang.

Đồng thời, việc mua các sản phẩm vàng trắng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Chỉ cần biết cách bảo quản thì vẫn đảm bảo đẹp và mới như half đầu.

See more: Why Is Paris Called The City Of Light S Or City Of Light? Why Paris Is Called The City Of Light

Nếu phân vân trong việc chọn các loại vàng trắng, hãy đến các địa chỉ gợi ý trên để được tư vấn tốt nhất.