Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm dây chuyền vàng cho bé trai với nhiều kiểu dáng dễ thương và thích hợp với độ tuổi của các bé. Chắc chắn các bé trai sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà này từ ba mẹ của mình.

You are watching: Dây chuyền vàng tây cho bé trai

Theo nhân gian truyền tai rằng thì khi bé tròn một tuổi, nếu tặng dây chuyền cho bé thì các bé sẽ nhận được những điều might mắn và nhiều thành công khi lớn lên. Vì vậy, dây chuyền vàng cho bé không chỉ là một loại trang sức làm đẹp mà nó còn mang một ý nghĩa như một lá bùa sự bình one và mong ước của bậc phù huynh gửi gắm vào đó.

Dây chuyền vàng cho bé trai mang ý nghĩa phong thủy

Theo những chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đeo dây chuyền cho các bé bên mình giúp chúng có thể tránh được các điềm vận xui xẻo, hóa những điều hung dữ. Các bé sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn, mau lớn và thành công hơn trong tương lai.

*

Dây chuyền vàng cho bé trai có ý nghĩa sức khỏe

Ngoài việc sử dụng là đồ trang sức trẻ em có công dụng làm đẹp được tất cả các bố mẹ ưa chuộng. Dây chuyền cho bé mà đặc biệt là dây chuyền vàng cho bé trai được biết tới về công dụng phòng được các bệnh tật, giúp trẻ em gìn được sức khỏe tốt hơn. Trong thực tế đã minh chứng nhiều bậc cha mẹ đã cho con mình đeo dây chuyền hoặc vòng lắc kể từ khi sơ sinh.

*

Những lưu ý khi cho cho bé đeo dây chuyền

Trẻ con có tình tò mò và hiếu động, khi đeo dây chuyền cho các bé sẽ ngậm hoặc cho vào miệng để cắn. Vì vậy, ngoài việc chọn mua một chất liệu dây chuyền cho bé thích hợp thì phải luôn chú trọng trong việc làm vệ sinh để tránh by means of khuẩn có cơ hội xâm nhập vào cơ thể non nớt của trẻ.

Khi mua dây chuyền các bậc phụ huynh cần chú ý về kích thước dây chuyền như: không nên quá rộng, không quá chật và không quá nặng. Đối với dây chuyền vàng cho bé trai thì không nên cầu kì quá, không nên chọn những mẫu các kiểu sắc nhọn hay hột trơn..

See more: People Who Like " Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng " On Vimeo, Vòng Tay Đá

*

Trên đây là những tư vấn về việc có nên cho trẻ em đeo dây chuyền vàng hay không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn và lưu ý hơn nếu có ý định tặng dây chuyền cho bé. Thương hiệu trang sức betterworld2016.org luôn sẵn sàng cùng các bạn không chỉ vì sắc đẹp mà còn về sức khỏe của quý khách hàng, vì đã believe tưởng chọn chúng tôi đồng hành. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức cho bé tại betterworld2016.org vừa lựa chọn một mẫu ưng ý cho con em của mình ngay hôm nay.