Vàng 18k là gì

Vàng 18 là vàng có chứa 75% vàng nguyên chất và 25% còn lại là các kim loại khác nhau như bạc, đồng, niken…đây là một trong những loại vàng tây 7 tuổi rưỡi được các nhà sản xuất, thương hiệu trang sức vàng ưa chuộng để làm nên trang sức cho nam và nữ.

You are watching: Dây chuyền vàng nam 5 cây


Tính chất : Vàng có màu sắc sáng bóng, vàng tươi hơn so với vàng 24k, làm nên nhiều mẫu trang sức vàng đẹp có độ khó cao do có độ cứng cao và cân bằng. Xét về giá trị thì vàng 24k là loại tốt nhất để mua dự trữ nhưng nếu mua trang sức đa phần đều chọn vàng 18k.

Tại sao nên mua dây chuyền nam vàng 18k

Nhiều người đặt ra sự lựa chọn giữa dây chuyền vàng 18k với dây chuyền vàng 24k thì nên chọn mua loại nào. Tết nhiên nếu có loại dây chuyền nam vàng 24k 1 cây, 2 cây ,3 cây, 4 cây hay 5 cây thì cũng nên mua nó nhưng liệu ai có thể đủ tiền để mua, ai đủ deserve to đảm đeo vàng nguyên chất với trọng lượng lớn như vậy ra đường.

Vậy nên chất liệu vàng 18k vẫn là tốt nhất, giá thành thấp hơn so với dây chuyền vàng 24k, về thiết kế thì màu sắc tươi sáng hơn, có độ cứng tốt hơn, có bị mất cũng không tiếc như dây chuyền vàng Ta. Nhưng mọi người cũng nên cân nhắc yếu điểm lớn nhất của dây chuyền vàng 18k là đeo một thời gian là vàng bị xỉn màu, không còn sáng bóng như ban đầu.

Mẫu dây chuyền vàng 18k trọng lượng lớn từ 1 cây trở lên có sức nặng tương đối nên những người đàn ông đeo được phải có dáng vấp come cao và mẫu dây chuyền này không hợp với những chàng trai công sở, sinh viên nhé.


Dây chuyền vàng nam vàng 18k giá bao nhiêu

Dây chuyền nam vàng 18k 1 cây giá bao nhiêu

Giá trang sức luôn không có giá cố định, mỗi nơi bán một giá, mỗi thời điểm giá bán sẽ khác nhau. Có thể hôm nay bạn mua với giá thấp nhưng ngày roof bạn sẽ mua với giá cao là chuyện hết sức bình thường vậy nên để định giá một sợi dây chuyền vàng nam 18k 1 cây có giá bao nhiêu thì mọi người căn cứ vào giá vàng hiện nay nhé. Từ đó có thể cộng thêm giá gia công từ 1 -2 triệu/sợi.

Giá vàng 18k hôm nay:

Vàng 18k SJC mua vào là 31.416.000VNĐ/lượng và bán ra là 32.816.000VNĐ/lượngVàng 18k PNJ mua vào là 31.300.000VNĐ/lượng và bán ra là 32.700.000VNĐ/lượngVàng 18k Doji mua vào là 30.940.000VNĐ/lượng và bán ra là 32.940.000VNĐ/lượngVàng 18k Bảo Tín Minh Châu mua vào là 29.340.000VNĐ/lượng

1 lượng vàng tương đương là 1 cây vàng, vậy nên sợi dây chuyền vàng 18k 1 cây sẽ có giá mua từ 33 triệu trở lên. Tùy vào giá gia công độ khó của thiết kế mà có những thay đổi giá cả khác nhau.

Dây chuyền nam vàng 18k 2 cây giá bao nhiêu

Cũng căn cứ trên giá vàng hiện tại để định giá dây chuyền nam vàng 18k 2 cây.

Giá vàng 18k hiện tại trung bình trên 32, 5 triệu/câyGiá dây chuyền nam vàng 18k 2 cây có giá từ 65 triệu trở lên

Dây chuyền nam vàng 18k 3 cây giá bao nhiêu

Căn cứ vào giá vàng 18k hiện tại trên thị trường để định giá dây chuyền nam 18k 3 cây:

Giá vàng 18k trung bình hiện nay là 32,5 triệu đồng/câyGiá dây chuyền nam vàng 18k 3 cây có giá từ 93 triệu đồng trở lênDây chuyền nam vàng 18k

Dây chuyền nam vàng 18k 4 cây giá bao nhiêu

Dây chuyền nam vàng 4 cây rất ít người mua vì không ai có thể chứa nổi sức nặng của loại dây chuyền này khi đeo trên cổ, tuy nhiên nếu như đặt làm thì vẫn có nha mọi người.

Giá vàng 18k hiện nay là từ 32,5 triệu đồng/câyDây chuyền nam vàng 18k 4 cây có giá từ 127 triệu trở lên

Dây chuyền nam vàng 18k 5 cây giá bao nhiêu

Rất khó để tìm thấy một sợi dây chuyền vàng nam có trọng lượng 5 cây vàng ở các tiệm vàng, dù tiệm đó có lớn đến đâu và không ai đủ can đảm để mang sợi dây chuyền 5 cây vàng ra đường cả. Nếu muốn sở hữu sợi dây chuyền này thì mọi người phải đặt trước để thợ làm.

Sợi dây chuyền nam vàng 18k 5 cây có giá từ 160 triệu trở lên.

Dây chuyền nam vàng 18k có bị đen không

Dây chuyền vàng bạn bỏ ra cả một số tiền lớn nhưng với vàng Ta thì rất khó bị đen execute nó không lẫn các hợp kim khác trong sản phẩm nhưng với vàng Tây 18k thì khác trong sợi dây chuyền có đến 25% là kim loại, đó chính là nguyên nhân làm cho sợi dây chuyền nhanh bị đen.

Bên cạnh bị đen do bản chất của nó có kim loại thì quá trình bị đen nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách người chủ sở hữu sử dụng ra sao. Nếu như không sử dụng , bảo quản đúng thì sợi dây chuyền sẽ nhanh bị xỉn đen hơn đó là điều hiển nhiên.

Vậy nên để đảm dây chuyền vàng không bị đen mọi người nên có cách sử dụng và bảo quản tốt để giữ cho sợi dây của mình không bị xỉn đen nhanh.

Dây chuyền nam vàng 18k bán lại giá cao không

Dù dây chuyền vàng của bạn mua với giá cao bao nhiêu nhưng khi bán lại vẫn có giá thấp hơn for this reason với giá mua ban đầu. Giá thấp hay cao phụ thuộc nhiều vào giá vàng thị trường, trong khi giá vàng biến động rất nhiều, lúc lên lúc xuống, ngoài ra còn phụ thuộc nhiều vào mức độ hao mòn hư hỏng của dây chuyền trong thời gian sử dụng.

Nhưng đa phần giá bán lại của dây chuyền nam vàng 18k sẽ có giá thấp hơn loại dây chuyền nam vàng 24k. Dây chuyền nam vàng 18k nhanh hư hỏng và xỉn màu nên các chủ tiệm vào căn vào đó để đưa ra các mức giá phù hợp. Muốn bán lại dây chuyền vàng 18k giá cao bạn phải bảo quản thật kỹ, chờ thời điểm giá vàng lên cao rồi mới bán, nếu bán ở lúc giá vàng thấp thì có thể nói là lỗ nặng.

Mua dây chuyền nam vàng 18k ở đâu

Với loại dây chuyền nam 1 cây, 2 cây thì có thể vẫn tìm thấy ở một số cửa hàng kinh doanh nhưng từ 3 cây trở lên có thể khó mà tìm được một mẫu dây chuyền này. Với những loại trang sức khối lượng lớn mọi người sẽ không thể tìm thấy ở các cửa tiệm bởi vì việc sản xuất và kinh doanh không có người mua thì sẽ lỗ, nên với các mẫu này mọi người phải đặt làm.

Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín MInh Châu là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu trang sức vàng ta và vàng Tây uy tín, đảm bảo chất lượng. Tồn tại nhiều năm trên thương trường nhưng Bảo Tín Minh Châu chưa hề làm khách hàng thất vọng. Khi mua dây chuyền nam vàng ở Bảo Tín Minh Châu bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu, đặc biệt là vàng 18k nhưng lại có trọng lượng nhẹ chỉ ở mức vài chỉ, vậy nên nếu muốn mua loại có trọng lượng lớn mọi người phải đặt và cọc tiền trước.

Phú Quý hoạt động đến nay đã được hơn 15 năm, một khoảng thời gian để chứng minh rằng với một thương hiệu vàng uy tín. Ngoài mảng kinh doanh vàng miếng SJC thì Phú Quý còn đẩy mạnh kinh doanh đồ mỹ nghệ, trang sức vàng…Nếu thấy khó chọn dây chuyền cho mình, cho chồng hay cho bố thì mọi người nên đến Phú Quý để được tư vấn rõ ràng cụ thể hơn.

Để tìm kiếm các mẫu trang sức nam thì có lẽ đây chính là cửa hàng mà mọi người nên tìm đến đây đầu tiên vì ở đây chuyên các mẫu trang sức vàng cho nam giới. Thiết kế mang phong cách truyền thống, hơi hầm hố chứ không đơn giản, nhẹ nhàng như các đơn vị kinh doanh khác, vậy nên để tìm kiếm một mẫu dây chuyền nam vàng 18k 1 cây, 2 cây là bình thường còn các mẫu 3 cây, 4 cây hay 5 cây thì mọi người phải đặt trước.

Mi Hồng có thể nói là một trong những công ty kinh doanh vàng kỳ cựu trên thương trường, thành lập từ năm 1989 đến nay Mi Hồng không còn là một thương hiệu bình thường mà đã trở thành điểm mua vàng đáng tin cậy cho nhiều người. Các mẫu trang sức cho nam có khá nhiều, trong đó có mẫu dây chuyền nam vàng 18k 1 cây, 2 cây, nếu như muốn trọng lượng lớn hơn thì mọi người nên đặt với cửa hàng để gia công.

Hướng dẫn bảo quản dây chuyền nam vàng 18k

Với trọng lượng lớn trên 1 cây vàng thì bạn phải bỏ một số tiền khá lớn vào để mua, vậy nên để không uổng phí số tiền, để bán lại giá cao thì nên có cách bảo quản để dây chuyền không bị đen, phai màu hay đứt gãy.

See more: Is Lactaid Milk Good For Acid Reflux : What To Know, Does Lactose

Với dây chuyền vàng 18k nên hạn chế đeo, không nên đeo quá nhiều đặc biệt khi đi chơi thể thao, làm việc dưới trời nắng nóng.Không để tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa như xà bông, bột giặt, nước tẩy áo quần…để tránh làm just lớp màu vàng bảo vệ ở bên ngoàiKhi không đeo không vứt lung tung mà nên cất vào hộp vì để tiếp xúc nhiều với không khí cũng là nguyên nhân dây chuyền bị đenKhi cất trong hộp thì không để chung với các loại trang sức khác, đặc biệt là trang sức bạc, trang sức gắn đá.Vệ sinh dây chuyền thường xuyên, có thể dùng nước ấm pha với một ít dầu rửa chén để vệ sinh các vết bám bẩn ở bên ngoài mặt vàng.Dùng bàn chải có lông mềm để làm sạch các mắt xích, bề mặt trong của sợi dây chuyềnNên bảo quản ở những nơi khô ráo, không để nơi có nhiệt độ cao

Dây chuyền nam vàng 18k 1 cây 2 cây, 3 cây, 4 cây, 5 cây giá bao nhiêu là điều quan tâm của nhiều người đã được giải đáp qua bài viết này chỉ mang tính tham khảo, giá cả mỗi lúc mỗi khác cho nên khi bạn tìm hiểu giá cả của nó nên tìm hiểu giá vàng 18k thời gian mua trước. Nhưng với dây chuyền nam thì trọng lượng thích hợp nhất đó là từ 3 chỉ – 1 cây vàng, còn 2 cây, 4 cây hay 5 cây là quá phô trương không thích hợp để đeo.